Sodes hãy dừng lại đừng để mang tiếng lừa đảo

Thực ra tôi cũng không muốn viết bài này nhưng vì hôm qua nhận được một mail hỏi:

Kính gửi Hùng Cường

Hiện nay có đơn vị Sodes .vn đang gạ đơn vị anh (Trung tâm...) bán tài liệu và tư vấn về quản trị nhân sự không biết đơn vị này có sử dụng (lấy) tài liệu của Cường để bán hay không, Cường thông tin giúp bên anh nhé.

Trân trọng!

Đọc xong, tôi chỉ muốn thốt lên 1 câu: "Sodes hãy dừng lại đừng để mang tiếng lừa đảo". Phải nói thật, trong các bên lấy tài liệu công sức của tôi đi bán thì bên Sodes này là dai nhất. Họ bán cũng được mấy năm rồi. Đã có lần tôi cố liên hệ với họ để đề nghị họ hợp tác. Nhưng không thấy họ phản hồi.

Cho dù là nhắn tin qua facebook hay gửi mail.

Tôi biết rằng họ hiểu hành động của họ nhưng thấy lợi nhuận thì họ vẫn làm bất chấp việc đạp đổ bát cơm của người khác. Vì thế nếu cứ để tình trạng này thì quả thực tôi thấy thiệt thòi. Nên tôi đề xuất hợp tác:

v/v Hợp tác nâng cấp bản thư viện tài liệu Quản trị Doanh nghiệp

Hi team.

Mình là Hùng Cường. Mình thấy quảng cáo về tài liệu quản trị Doanh nghiệp của bên bạn nên muốn đề xuất hợp tác. Các tài liệu bạn bán là bản không nâng cấp, mình sẽ cung cấp bản nâng cấp tốt hơn và đề xuất của mình là hưởng 40% doanh thu.

Hi vọng nhận được trả lời của bên bạn.

Tái bút: Đa phần các tài liệu của các bạn bán do mình sưu tầm và chỉnh sửa.

Brgs

Như đã nói ở trên dù có gửi mail hay nhắn tin thì họ vẫn không phản hồi và tiếp tục quảng cáo để lừa những người nhẹ dạ cả tin.

Thực sự tôi không biết phải làm gì với bên này nữa. Nhưng họ vẫn đang lấy công sức của người khác để trục lợi, tôi tin họ sẽ bị nhân quả.

Viết ra vài dòng để giải tỏa vậy. Anh chị em có muốn tải tất cả các tài liệu họ đang bán? Hãy click vào link sau: Chơi lớn – tất tay Up full tài liệu về Quản trị Nhân sự miễn phí để các chuyên gia khác khỏi phải mỏi tay up tài liệu cho cộng đồng! ( http://blognhansu.net.vn/?p=23053)

Dưới đây là thông tin bản gốc - đứa con tinh thần iCPO advan của tôi: http://www.tailieunhansu.net/

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

Viết một bình luận