Thư mời ủng hộ Quảng cáo

Update 13/09/2014

Kính gởi toàn thể anh chị quan tâm đến blog của KC

Xin tự giới thiệu tôi là Nguyễn Hùng Cường. Và Kinhcan24's Blog là trang cá nhân của Cường chuyên chia sẻ các tri thức về nhân sự. Các kiến thức này được lấy từ bản thân kiến thức thực tế của tôi cũng như các bài viết chất lượng và các bài được dịch từ các blog nhân sự trên thế giới. Tôi đang cố gắng duy trì mức độ cập nhật hàng ngày hàng tuần các bài viết. Chất lượng của blog được khẳng định qua số lượng người truy cập và những lời động viên của anh chị. Nhưng với nguồn lực có hạn, các tri thức về nhân sự trên thế giới không thể tiếp cận một cách miễn phí được nên tôi hy vọng có được sự ủng hộ từ phía anh chị.

Nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa cho việc duy trì và phát triển tri thức tôi kêu gọi các tổ chức, các cá nhân tài trợ cho quỹ phát triển Kinhcan24's Blog. Số tiền thu được sẽ để dùng duy trì blog, mua các tài liệu để chia sẻ lại cho cộng đồng.

1. Hình thức tài trợ: Đăng quảng cáo trên http://blognhansu.net/
2. Đối tượng tài trợ: Tổ chức và cá nhân có nhu cầu đăng quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ hợp pháp
3. Vi trí đăng:
* Vùng Logo: Phía trên cùng. Kích cỡ 620x90 px
* Vùng Slide bar: Phía bên phải site. Kích cỡ 250x250 px


4. Số lượng tiếp nhận và các thông số kỹ thuật bắt buộc
o . Đơn vị ảnh: pixel
o . Dung lượng tối đa: 200KB
5. Số tiền tài trợ:
o i. 1 tháng đối với vùng logo: 2 USD/ ngày. Quy đổi ra tháng là 1.200.000 VND/tháng ( Tối thiểu 3 tháng. Tương đương với 1 bữa nhậu)
o ii. 1 tháng đối với vùng Slide bar: 1 USD /ngày. Quy đổi ra tháng là 600.0000 VND/tháng ( Tối thiểu 3 tháng. Tương đương với 1 buổi cafe )
o iii. Đăng bài viết quảng cáo lên blog: 100.000 VND/ bài

Số tiền này với tổ chức không nhiều nhưng với cá nhân Cường khá hữu ích. Vì như vậy Cường sẽ có được khoản chi phí (tham gia các buổi offline, mua thêm tài liệu ...) để đầu tư vào các bài viết thu hút thành viên hơn. Rất mong sự ủng hộ của từ phía chính các anh chị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ [email protected] hoặc điện thoại số: 0988. 833 .616 gặp Cường.

Trân trọng!

Update 25/02/2016

Báo cáo tình hình 15/12/2016

Pin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *