Niềm tự hào nho nhỏ của người làm đào tạo Nhân sự

Tự dưng hôm nay thời tiết thật lạ, trời nắng như mùa hè giữa mùa đông. Nhân lúc rảnh rỗi buổi trưa, tôi liền mở thống kê những người đã đăng ký các khóa học. Và một niềm vui nho nhỏ hiện ra. Thân mời cả nhà cùng xem ảnh ở dưới:

Cả nhà có thấy không ạ? Bảng này cho thấy là hiện thời đã có 887 lượt người đang theo dõi và đăng ký khóa học online của tôi:

1. Đào tạo, chia sẻ hội nhập công việc cho những người mới, hoặc sắp đi làm : http://kienthucnhansu.com/fresher_training/
2. Đào tạo, chia sẻ nghề Nhân sự cho những người quan tâm đế Nhân sự : http://kienthucnhansu.com/
3. Đào tạo nâng cao, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao thu nhập : http://www.kinhcan.net/hrmoney/
(Các khóa học trên chính là hệ thống các chuỗi nhiệm vụ để người tham gia, thông qua đó sẽ nâng cao được kiến thức và kinh nghiệm của mình.)
4. Tổng hợp chung các khóa học : http://daotaonhansu.net

Con số này thực sự là con số bất ngờ, tôi không nghĩ lại có nhiều người tham gia đến như vậy. 887 lượt người đăng ký cùng với những mail động viên, khen, chê, góp ý chính là sự động viên cho những nỗ lực cố gắng của C. Thật không gì vui hơn khi thấy những đóng góp của mình được mọi người công nhận.

Xin được gửi lời cám ơn tới các anh chị và các bạn đã ủng hộ và tham gia vào các chương trình. Mong rằng với những sự chia sẻ nho nhỏ như thế này sẽ giúp ích được chúng ta. Chúc cả nhà một cuối tuần vui vẻ.

21 Trả lời “Niềm tự hào nho nhỏ của người làm đào tạo Nhân sự”

 1. em muốn học online khóa đào tạo nhân sự nhưng k biết cách làm thế nào, e tốt nghiệp cử nhân luật và chưa từng học về ngành nhân sự nhưng thật sự e rất muốn trở thành 1 nhân viên nhân sự, vui lòng bớt chút thời gian tư vấn giúp e. Xin cảm ơn

  1. Chào bạn!

   Bạn click vào link rồi chọn khóa học. Sau đó điền thông tin email của bạn. Hệ thống sẽ gửi nhiệm vụ tới hòm thư. Và bạn cứ làm theo các hướng dẫn, hoàn thành nhiệm vụ là ok.

 2. anh Cường!
  em biết anh với cái biệt danh Kính Cận từ khi em còn đang ngồi trên giảng đường ĐH lao động – Xã hội. Khi học các chuyền đề, em tìm kiếm tài liệu, em tìm hiểu về kiến thức Nhân sự. Và em cũng khâm phục anh, quý mến anh vì kiến thức anh có về nhân sự, và sự sẵn sàng chia sẻ những kiến thức ấy – điều này không phải ai cũng làm được. Em cảm ơn anh nhiều!

 3. Chào anh, em có đăng ký để tìm kiếm tài liệu, cũng như học hỏi về lĩnh vực nhân sự, nhưng nhận mail em không hiểu lắm. Anh có thể hướng dẫn thêm giúp em không ạ. Chân thành cảm ơn anh.

 4. Chào anh Cường, e rất tiếc bít cái đường linh của anh hơi muộn, e muốn tham gia học ngay và luôn khóa học về NS cho người không chuyên của a, làm ơn hướng dẫn e nhé. cảm ơn anh nhiều

 5. Dear Mr Cường!
  Em đăng kí khóa học Hrmoney và khóa học kiến thức nhân sự!
  Rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh!

 6. Dear Mr Cường!
  Em đăng kí khóa học Hrmoney và khóa học kiến thức nhân sự!
  Rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh!

 7. Em đã đăng ký khóa học nhưng không thấy có mail gửi về ạ. Anh kiểm tra giúp em với ạ. Cảm ơn anh nhiều!

 8. Dạ!!! Chào anh! Em có đăng ký khóa học nhưng không nhận được mail phản hồi. Anh kiểm tra giúp e với! Em rất muốn tham gia khóa học này! Em cảm ơn anh nhiều!

 9. Chào em Cường.

  Anh mới chuyển ngang sang làm nhân sự.Sau khi đọc hết 02 quyển sách Blog nhân sự của em anh thấy cần phải tìm hiểu nhiều . Rất mong em chia sẻ . Cảm ơn nhiều

 10. Anh ơi hiện các khoá còn được triển khai không ạ? Tại e có đăng kí mail nhưng chưa nhận được mail phản hồi như thông báo ạ. Mong anh hỗ trợ. Em cảm ơn

 11. Anh ơi em cũng đăng ký học các khóa online của anh nhưng không thấy phản hồi về. Em rất mong được học những khóa học này. Anh giúp em với! em cảm ơn anh nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *