Ngày nhân sự Vn

- Tên tiếng Việt: Ngày Nhân sự Việt Nam
-Tên tiếng Anh: Vietnam Human Resources Day
-Tên viết tắt: VIETNAM HR DAY
-Vietnam HR Day là diễn đàn Nhân sự thường niên dành cho những ai quan tâm đến quản trị nhân sự, quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp.
-VietNam HR Day là nơi giao lưu, chia sẻ, trao đổi và học tập kinh nghiệm về quản trị nhân sự của doanh nghiệp.
-Vietnam HR Day khẳng định thông điệp và khát vọng xây dựng một cộng đồng người làm Nghề nhân sự Việt Nam chuyên nghiệp, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam.
-Tôn vinh Nghề quản trị nhân sự tại Việt Nam.
-Chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quản trị nhân sự của các doanh nghiệp.
-Thiết lập mạng lưới các cá nhân và tổ chức nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp.
-Tiến tới thành lập Hiệp hội Nhân sự Việt Nam.
-Vietnam HR Day được tổ chức  theo phương thức Hội thảo OST V2.0 (OST - Open Space Technology) để tạo ra một diễn đàn mở, giúp mọi thành viên tham gia đều có cơ hội được chia sẻ.
-Vietnam HR Day sẽ diễn ra trong 1 ngày, gồm ba phần chính:
-Phiên tổng thể (từ 9h đến 11h30), tại Hội trường lớn. Phiên tổng thể tập trung vào tôn vinh người làm nghề nhân sự, chia sẻ của khách mời (quan khách, doanh nhân thành đạt, chuyên gia  trong và ngoài nước về quản trị nhân sự), công bố các báo cáo về quản trị nguồn nhân lực  thường niên (báo cáo về tiền lương, về môi trường quản trị nguồn nhân lực, về thị trường lao động…).
-Phần giao lưu (11h30 đến 13h30), tiệc trà, tiệc đứng, hội chợ… tạo ra các không gian mở để khách mời giao lưu.
-Phiên mở (13h30-16h): Các diễn đàn mở về quản trị nguồn nhân lực (thảo luận nhóm), trò chơi quản trị nhân sự, teambuilding…
-Vietnam HR Day được tổ chức trọng thể tại 01 địa điểm chính (luân phiên giữa Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam). Ngày tổ chức ấn định là 31/10 hàng năm. Ngày này sẽ trở thành “Ngày truyền thống” của cộng đồng nhân sự Việt Nam.
-Trước đó, tại các tỉnh thành còn lại, Vietnam HR Day sẽ khởi động với các sự kiện nhỏ, do cộng đồng nhân sự tại địa phương tổ chức với sự hỗ trợ của Ban tổ chức.

Pin It

25 thoughts on “Ngày nhân sự Vn

 1. ngay nay ai cung co the duoc phep tham gia khong a? va o ha noi thi duoc to chuc o dau vay a?

   • mình mới khập khiễng bước vào nghành nhân sự,không tài liệu hướng dẫn, có tài liệu gì giúp mình đứng vững với nghề không
    Rất cảm ơn!

 2. Chào Anh Kc,

  Mình tên Tài- đang làm HR tại công ty của Nhật Bản. Anh có thể cho mình biết là ngày Vietnam HR day là ngày nào và tổ chức ở đâu tại Tphcm được không? Đăng ký như thế nào để tham gia và làm sao để biết ngày đó sẽ được tổ chức?

  Rất mong nhận được sự trả lời của anh

 3. Chào anh Kinh Can,
  Tôi rất quan tâm đến sự kiện “Ngày Hội Nhân Sự” tại TP. HCM, Hà Nội và tại các tỉnh, thành phố. Tôi muốn được tham gia tài trợ một phần cho các sự kiện này dưới hình thức đặt bàn/quầy giới thiệu thông tin về công ty chúng tôi.
  Xin anh vui lòng cho biết lịch trình tổ chức các hoạt động HR Day năm nay và contact details để tôi liên hệ thảo luận về vấn đề này nhé.
  Xin cảm ơn anh,

  • Cám ơn anh đã quan tâm tới sự kiện. Cường xin phép được xóa phần liên hệ của anh để tránh bị làm phiền. Tầm đầu giờ chiều anh vui lòng check mail nhé. Cường đã ghi lại thông tin liên hệ của anh rồi anh ạ.

 4. Chào anh KC ,E là sinh viên khoa quản lí nguồn nhân lực trường đh thương mại.em có thể tham gia ngày này được không?em muốn học hỏi thêm về lĩnh vực mình học.Nếu được thì em đăng kí như thế nào ah?

 5. Chào anh Kinh Can,
  tôi là sinh viên năm cuối khoa quản trị nhân lực trường dh lao động xa hội Tôi rất quan tâm đến sự kiện “Ngày Hội Nhân Sự” theo như lịch thì 14/10 tới diễn ra, tôi có thể tham gia và niếu được than gia như thế nào ko?, thank for kinh cận. sđt: 0973476791

 6. Tường Minh 21.08.2013 at 23:18 - Reply

  em chào anh, anh cho em hỏi ngoài lề một chút đó là chương trình ngày nhân sự này có tuyển cộng tác viện cộng tác với chương trình ko ạ, em là sinh viên nên muốn tham gia quá .

 7. Tường Minh 21.08.2013 at 23:32 - Reply

  Dạ vâng, vậy khóa học đó diễn ra bao giờ và khoản chi phí là bao nhiêu ạ? hiện nay chắc ban tổ chức chuẩn bị tuyển cộng tác viên rồi phải không ạ? À anh cho em hỏi luôn là năm nay tổ chức ở Hà Nội hả anh ?

 8. A ơi. cho em hỏi tí ạ. Hiện tại em đang tìm lớp học ngắn hạn về nhân sự và em thấy bên trường doanh nhân pace nhiều lớp học em thích. Nhưng em không biết bên PACE chất lượng như thế nào ạ. Mong anh cho em lời khuyên với ạ. Cảm ơn anh nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *