Nên đi học khóa học HR

Thân gửi anh chị,

Thân gửi anh chị và các bạn! Xin tự giới thiệu tôi là Nguyễn Hùng Cường - một thành viên trong cộng đồng Nhân sự. Mọi người hay gọi tôi là kinhcan. Vì thế đôi khi tôi xin được tự gọi mình là kinhcan trong quá trình trao đổi. Rất vui được làm quen với cả nhà.

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và thực hiện một giấc mơ nho nhỏ "nâng cao năng suất Việt Nam", tôi có tạo ra và tìm kiếm được một loạt các khóa đào tạo nhân sự. Mỗi 1 khóa học là 1 sự trải thú vị. ACE cứ tham gia là sẽ thấy. Hiện tại tôi đang nghiến cứu các ứng dụng đào tạo online. Mong rằng tôi sẽ tìm ra được mô hình kết hợp giữa: giao nhiệm vụ qua mail - hoàn thành - trả kết quả trên hệ thống - đánh giá - trả nv tiếp qua mail.

Tôi tin tôi sẽ tìm ra. Lúc đó chúng ta sẽ có một hệ thống đào tạo online cực ký hoàn hảo. Chi tiết hơn về các khóa học, anh chị vui lòng click link: http://daotaonhansu.net/

Thân!

Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24's Search

Pin It

9 thoughts on “Nên đi học khóa học HR

 1. Dear anh C,
  Minh cung lam nghe Nhan su, minh muon hoc hoi them ve nghe nen cung muon tham du khoa hoc CPO. anh C cho hoi la Eduviet co mo lop tai Dong Nai khong? neu co, anh vui long cho minh biet dia chi va so dien thoai de lien he nhe.
  Anh vui long gui thong tin qua dia chi [email protected]
  Cam on anh C.
  Minh Dieu

 2. Bấm ủng hộ Cường cái nhé, tiếc là mình không ở Hà Nội để được học nhỉ, Đồng Nai chả có lớp nào hấp dẫn cho nghề này hết đó. Cơ hội tốt cho Edu….
  Chương trình offline năm nay chắc cũng hoành tráng như những năm khác hả, chị đang mệt vì bầu bí, chả muốn suy nghĩ nhiều. Chúc offline được thành công tốt đẹp

 3. Vũ Thu Hiền 05.06.2012 at 17:36 - Reply

  Lâu không vào, nhưng thấy mọi người bàn về Edu, mình có tổ chức cho bên mình vài người sang tham dự khóa học ứng dụng Luật của thầy Xuân Thu, nhưng được đánh giá là chán….lý thuyết….và đặc biệt ko tôn trọng học viên, bắt đóng tiền song sau đó hoãn đến 2 tháng sau chẳng thấy nói gì, rồi đi học xong nhưng đến 1 năm sau cũng chẳng thấy nói đến chứng chỉ….thầy Xuân Thu hay thầy nào không biết nhưng với kiểu làm ăn của Edu mất uy tín quá….

 4. Nguyễn Thị Hạnh 28.08.2016 at 21:04 - Reply

  Chào anh Hùng Cường!
  Lời đầu tiên xin chào và cám ơn anh về blog hữu ích này.
  Em mới ra trường, không học về HR nhưng yêu thích và muốn theo đuổi công việc này. Em muốn đăng kí học online vì em hiện đang ở Tp. Hồ Chí Minh nhưng em không thể đăng kí khoá học được vì trang liên tục thông báo lỗi nhập sai mã capcha. Mong anh hỗ trợ tư vấn giúp em. Xin cám ơn và chúc anh sức khoẻ, thành công!

 5. Chào anh Cường,
  Em thấy blog của mình rất hay và cũng muốn tìm kiếm một khóa học online để thuận tiện cho việc học. Không biết bên mình có khóa học nào như vậy không? Rất mong nhận được thông tin phản hồi sớm từ anh.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *