Danh sách các công ty nhân sự ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhân lực

Hôm trước tôi update cái danh sách các trang web tuyển dụng tại Việt Nam ( http://goo.gl/mMrXc0 ). Trong bài viết tôi chỉ viết website nhưng chưa giới thiệu về tên các công ty sở hữu các website đó. Không những thế danh sách còn thiếu cả các công ty tư vấn nhân sự. Vì thế nhân lúc rảnh rỗi, tôi tìm hiểu và làm thêm cái danh sách này: Danh sách các công ty nhân sự ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhân lực. Hi vọng thông tin sẽ giúp ích được anh chị em ít nhiều.

"Nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp là con người. Chọn được nhân viên tốt thật không hề là điều dễ dàng, đặc biệt với môi trường việc làm và con người năng động như ở Việt Nam. Vậy làm sao để tìm được nhân sự nhanh nhất, và phù hợp với doanh nghiệp, hơn nữa làm sao để biết được khả năng và kiến thức của một nhân viên cũng như các chế độ đãi ngộ nhân viên thế nào là phù hợp? Hãy để các chuyên gia nhân sự giúp bạn việc này."

Logo Thông tin

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

One thought on “Danh sách các công ty nhân sự ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhân lực

  1. Đỗ Huy Lê 18.08.2015 at 23:00 - Reply

    Cường thiếu công ty của anh rồi, vậy nhờ em bổ sung thêm công ty anh với nhé: Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt http://nhankiet.vn
    Anh là Đỗ Huy Lê GĐ cty (dohuyle@gmail.com)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *