Tài liệu CEOViet.Group lấy nguồn từ đâu có phải giả mạo không?

Sáng nay tôi nhận được một tin nhắn lạ của chị đã ủng hộ tôi thư viện tài liệu về Quản trị Nhân sự iCPO chuyên sâu. Chị nhắn như này: "A ơi, a cho em hỏi CEOViet.Group có phải của bên a ko ạ? Em thấy bán bộ tài liệu đợt giống em mua bên anh!". Tôi liền trả lời: "Vâng! Giống chị ạ! Chị đã có ICPO rồi thì không cần bộ đó nữa đâu chị!". Sau đó tôi theo thói quen hỏi chị cần hỗ trợ hay nâng cấp gì và tiến hành (chi tiết về nâng cấp và trao đổi, bạn vui lòng kéo giúp xuống dưới).

Thực ra tôi không định viết mấy bài kiểu này nữa vì nghĩ rằng giờ cộng đồng quá hiểu những tài liệu của các bên hiện đang quảng cáo từ đâu ra. Cho tới lúc này, dai nhất vẫn là bên Sodes và CEOViet.Group. Họ vẫn đang chày cối tiếp tục bán. Lạ một cái là họ vẫn lừa bán được cho dù tôi đã cho đi các tài liệu này miễn phí trong bài: Giải phóng kho tài liệu iCPO – miễn phí toàn bộ hơn 2G với hàng nghìn tài liệu về Quản trị Nhân sự.

Bạn có muốn nhận toàn bộ thư viện QTNS > 2G? Hãy vào đăng ký vào form:

https://goo.gl/vHCrgb . Nếu đã đăng ký rồi vui lòng kéo chuột xuống dưới!

Đặc biệt hơn họ còn có thể lừa được những người đã ủng hộ tôi để trao tiền cho họ mới kinh (ví dụ điển hình là người bạn ở đầu bài tôi đã nói). Chính vì thế tôi mới viết bài này để cảnh báo anh chị em và bạn bè nếu đã ủng hộ Cường thì không cần mua thêm tài liệu nữa. Vì như vậy là quá đủ rồi. Và Cường không có bên nào khác bán hộ hay đại lý.

Trong trường hợp nếu muốn ủn mông và ủng hộ thêm, Cường hi vọng anh chị em sẽ ủng hộ thư viện bổ sung iSUP tại tailieugiamdoc.com.

Dưới đây là đoạn chat của tôi với chị bạn:
[10:42:44] Chị bạn: a ơi, a cho em hỏi CEOViet.Group có phải của bên a ko ạ. em thấy bán bộ tài liệu đợt giống em mua bên anh
[10:59:45] Nguyễn Hùng Cường: Vâng! Giống chị ạ! Chị đã có ICPO rồi thì không cần bộ đó nữa đâu chị!
[11:00:46] Chị bạn: bên em lỡ đặt rồi mới nhận sáng nay. chắc ko trả lại đc rồi
[11:01:49] Nguyễn Hùng Cường: o.0
[11:02:19] Chị bạn: mấy bạn nhân viên em nhận rồi mới báo em nên em mới nhắn hỏi a
[11:02:20] Nguyễn Hùng Cường: Đa phần các bên bán tài liệu về QTNS đều lấy nguồn từ Cường mà
[11:02:32] Chị bạn: sợ thật chứ
[11:03:11] Nguyễn Hùng Cường: Nhưng đấy chỉ là những bản cũ. Về QTNS chỉ có Cường mới hiểu và có năng lực cập nhật. Chị cần gì thì cứ bảo Cường để nhận thêm hỗ trợ chị nhé!
[11:03:53] Chị bạn: dạ, dợt trc em có nhắn để hỏi link bản update ấy ạ
[11:04:57] Nguyễn Hùng Cường: Nick của Cường do đầy bộ nhớ nên hay bị xóa tin nhắn. Vì thế nhiều khi không đọc được đoạn tin nhắn trước kia. Chị cần update lại hay có bài toán gì cần tài liệu thì cứ bảo Cường nhé!
[11:05:28] Chị bạn: em cần xem thêm về KPI ạ
[11:05:51] Nguyễn Hùng Cường: Dạ cụ thể hơn đi ạ! Mình muốn biết về KPI vị trí nào?
[11:07:05] Chị bạn: KPI cơ bản cho 1 công ty xây dựng, các vị trí em cần cho QS, Mua hàng, Kỹ sư, Giám sát, Chỉ huy công trình, Hành chính, Nhân sự (3 functions)
[11:08:15] Nguyễn Hùng Cường: Ôi! Thế thì làm gì có chị ơi! Cái này phải tự xây. Để Cường thử kiếm rồi update nhé!
[11:08:36] Chị bạn: dạ em tự xây đc, nhưng em cần hướng dẫn và tham khảo ạ
[11:55:26] Nguyễn Hùng Cường: Cường vừa cất công tập hợp 1 số KPI các vị trí! Chị tham khảo nhé.

KPI công ty xây dựng. Cường không rõ vị trí QS là gì nên nếu chị cần thì vui lòng cho Cường xin JD. Cường sẽ bỏ thời gian để hỗ trợ hoàn thiện KPI theo JD. Cả vị trí chỉ huy công trình nữa
[11:57:22] Chị bạn: dạ em cảm ơn ạ. dạ đc ạ, kỹ sư QS là kỹ sư dự toán/kỹ sư khối lượng nha a
[Tập tin: BuildUP_JD_QS.pdf]

Bạn có muốn update các tài liệu này không? Nếu có vui lòng click vào link: https://blognhansu.net.vn/tai-lieu-ve-nhan-su/quyen-loi-thanh-vien-cap-do-1/

Sau đó đăng nhập thành viên VIP ủng hộ rồi tải folder C1 BTL18 - KPI Bo KPI full

Tôi vào viết bài thông báo nâng cấp cho các thành viên ủng hộ đây!

Nguyễn Hùng Cường (kinhcan24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *