Lộ trình công danh của dân nhân sự – Career Path in HR

Những ngày tháng 7 oi bức và đầy rẫy những hoạt động như nghỉ mát, du lịch hay đi chơi, tôi lại ngồi đây và băn khoăn: mình là người chuyên đi vẽ lộ trình công danh cho anh em. Không những vẽ mà còn cả đút bánh vẽ để tất cả cùng ăn. Vậy có cái lộ trình công danh nào cho dân nhân sự không? Ai sẽ vẽ ra? Tất nhiên là chính bản thân chúng ta thôi. Hôm nay xin được giới thiệu với ACE một vài lộ trình công danh cho dân nhân sự.

Nguồn careervision.vn

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

7 thoughts on “Lộ trình công danh của dân nhân sự – Career Path in HR

  1. Hoang Xuan Trung 21.07.2011 at 01:53 - Reply

    ^^ Cám ơn Anh đã chia sẻ suy nghĩ của mình về SV hiện nay. Làm nhân viên để biết suy nghĩ của họ, cũng tốt mà? Còn riêng em hiện nay chưa xây dựng được lộ trình dài hạn, thôi thì cứ học AV, tìm hiểu về Con người xung quanh, học cách giao tiếp…và học cách suy nghĩ! hjhj, không biết suy nghĩ của e có “hồng” nhiều lắm không Anh?

    • Không em ạ. Suy nghĩ của em bình thường mà. Nói chung thì làm nhân sự rất khó để làm CEO, ý anh muốn nói vậy.

  2. Dear Mr. Kính cận, nếu có thể anh vui lòng post bài nói về các yêu cầu của mỗi vị trí trong cái lộ trình công danh đó nhé, và 1 điều mà dân mới vào nghề nhân sự rất quan tâm là làm thế nào để bước lên mỗi nấc thang đó. Cảm ơn anh rất nhiều về bài viết!

  3. mấy cái sơ đồ đó copy dán vô thôi mà… đâu đơn giản nhìn vào đó mà biết tiến lên…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *