_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"blognhansu.net.vn","urls":{"Home":"http://blognhansu.net.vn","Category":"http://blognhansu.net.vn/category/ban-tin-blog-nhan-su/","Archive":"http://blognhansu.net.vn/2021/10/","Post":"http://blognhansu.net.vn/2021/10/20/huong-dan-dat-cau-hoi-khi-muon-hoi-cuong-can/","Page":"http://blognhansu.net.vn/cam-on/","Attachment":"http://blognhansu.net.vn/2021/10/20/huong-dan-dat-cau-hoi-khi-muon-hoi-cuong-can/khung-nang-luc/#main","Nav_menu_item":"http://blognhansu.net.vn/2021/03/17/hoc-vien-nhan-su/"}}_ap_ufee

Bản án sơ thẩm về tranh chấp lao động khi ký hợp đồng khoán việc (dịch vụ)

Tôi lại mới kiếm được 1 bản án sơ thẩm về tranh chấp lao động của Tòa án Quận trên facebook. Đây là Bản án sơ thẩm có nội dung về : ký hợp đồng khoán việc, phạt tiền và chấm dứt hợp đồng lao động không đúng luật. Nói chung đọc cũng hay. Không biết nó có được dùng làm căn cứ (tiền lệ) để đưa ra xét xử ở các vụ án sau hay không? Cũng như trong bài: Kết quả vụ tranh chấp lao động kiện đòi hơn 1 tỷ 500 triệu đồng - https://goo.gl/zVGIeG, thân mời cả nhà cùng đọc để nắm đường đi nước bước.

Trong bản án này có một số chỗ chưa thỏa mãn người đọc lắm. Mọi người thấy thắc mắc chỗ nào thì chúng ta cùng trao đổi nhé. Trao đổi chỉ mang tính học thuật liên quan đến luật, không bình luận các yếu tố khác.

Nguồn: Fb hoainam.nguyen.7946

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

Viết một bình luận