_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"blognhansu.net.vn","urls":{"Home":"http://blognhansu.net.vn","Category":"http://blognhansu.net.vn/category/ban-tin-blog-nhan-su/","Archive":"http://blognhansu.net.vn/2021/11/","Post":"http://blognhansu.net.vn/2021/11/29/hinh-anh-lop-3ps-ky-thuat-xay-dung-va-trien-khai-he-thong-luong-online-p06/","Page":"http://blognhansu.net.vn/cam-on/","Attachment":"http://blognhansu.net.vn/2021/11/29/hinh-anh-lop-3ps-ky-thuat-xay-dung-va-trien-khai-he-thong-luong-online-p06/buoi-so-22-chinh-sach-luong-3p-min/#main","Nav_menu_item":"http://blognhansu.net.vn/2021/03/17/hoc-vien-nhan-su/"}}_ap_ufee

Mời tham gia buổi offline đầu tiên của các headhunter tại Hà Nội

Thân gửi các anh chị em đang làm headhunter,

Sáng nay, Cường có dịp được trao đổi với 2 bạn trẻ rất giỏi. 1 bạn là Thạc Thắng hiện đang headhunter ở Hr2b và 1 bạn là Việt Anh là nhà báo đang tìm hiểu về headhunter để viết bài cho tờ Sinh Viên Việt Nam. 3 anh em ngồi nói chuyện trao đổi với nhau thì bất chợt ý tưởng nảy ra: tại sao chúng ta không tổ chức 1 buổi offline dành riêng cho các Headhunter nhỉ ?

Sau khi bàn bạc chớp nhoáng, 3 anh em đã thống nhất cùng nhau tổ chức buổi offline đầu tiên dành cho giới headhunter. Chi tiết về buổi off như sau:

Thời gian: 8h tối ngày thứ 7 (25/5/2013)
Địa điểm: bia hơi Tạ Hiển (chỗ ngã tư)
Đối tượng: các headhunter
Nội dung: giao lưu kết nối
Chi phí: share theo thực tế.

Những người sẽ tham dự:
- Nguyễn Hùng Cường - kinhcan
- Thạc Thắng - Hr2b
- Việt Anh - báo SVVN

Đây hứa hẹn sẽ là buổi offline vui vẻ và hấp dẫn. Lần đầu tiên các heahunter ngồi lại với nhau thì không có gì thú vị hơn. Xin thay mặt 3 anh em, Cường thân mời các anh chị em đang làm headhunter có điều kiện cùng tham dự.

Để tham dự, anh chị em vui lòng gửi mail cho C theo địa chỉ: kinhcan24@gmail.com . Nội dung mail bao gồm:

Subject: Đăng ký offline headhunter
Nội dung:
- Họ và tên:
- Điện thoại:
- Mail liên lạc:
- Công ty:
- Vị trí :

Chi tiết anh chị em vui lòng liên hệ với C theo thông tin: Nguyễn Hùng Cường - 0988 833 616 - kinhcan24@gmail.com

Hẹn gặp lại anh chị em,
KC,

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

1 bình luận về “Mời tham gia buổi offline đầu tiên của các headhunter tại Hà Nội”

Viết một bình luận