UH tài liệu nhân sự

Thưa anh chị, do nguồn lực có hạn và nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa cho việc duy trì và phát triển tri thức kc kêu gọi các tổ chức, các cá nhân tài trợ cho quỹ phát triển Kinhcan24′s bằng cách ủng hộ mua một số bộ tài liệu có phí. Số tiền thu được sẽ để dùng duy trì blog, mua các tài liệu để chia sẻ lại cho cộng đồng.

Chi tiết về những bộ tài liệu này, anh chị có thể quay trở lại trang chủ để xem. Những bộ tài liệu này, Kc có thể tự hào nói rằng do mình sưu tầm, tập hợp, chỉnh sửa mà thành.

Thường các bộ tài liệu này anh chị có thể tìm được miễn phí trên internet. Do có thể Kc đã up hoặc 1 anh chị nào đó có được các bộ tài liệu này đưa lên mạng. Nhưng để tải nó xuống sẽ rất kỳ công và có thể sẽ không đầy đủ do nhiều lý do.

Vì vậy, rất mong anh chị ủng hộ. Để có toàn bộ các tài liệu này, anh chị vui lòng ủng hộ mua giúp Kc 3 bộ trị giá là 990.000 VND/3 bộ. KC sẽ gửi lại anh chị 1 đĩa CD chứa đựng toàn bộ tài liệu HR v30.

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

20 thoughts on “UH tài liệu nhân sự

 1. minh muon mua cd chua dung toan bo tai lieu v30. Neu minh mua 3 bo thi tang them cung mot dia tuong tu hay tai lieu khac nua.
  thanks

  • Dạ, anh chị chỉ cần mua 1 bộ. Còn lại C sẽ gửi tặng hẳn anh chị 3 đĩa. Ngoài ra C sẽ có những hỗ trợ khác gọi là hỗ trợ dài hạn. Anh chị cứ yên tâm đến khi nào anh chị không làm HR nữa thì thôi chứ nếu còn làm C sẽ hỗ trợ hết mình. Nhất là khi chúng ta đã có mối quan hệ ủng hộ nhau thế này.

 2. Hi Cuong,
  Minh muon mua bo tai lieu ve quan ly sieu thi ban co khong?
  Cac tai lieu khac khi minh muon mua thi lien he voi ban the nao? va chuyen tien cho ban the nao?

 3. Minh muốn mua 1 bô HR v30, trình tự mình cần làm thế nào.
  minh hiện đang công tác ở Vinh.

 4. Trần Hoàng Hải 10.04.2013 at 14:15 - Reply

  Chào anh Cường,

  Tôi muốn mua các tài liệu bên dưới:
  UH 300k BTL13 – Tai lieu quan tri hanh chinh ( new )
  UH 300k BTL08 – Hệ thống bài thi tuyển dụng ( update )
  UH 300k BTL04 – Bộ tài liệu của 1 công ty trong lĩnh vực công nghiệp

  Với 3 bộ tài liệu trên thì mình được tặng một đĩa CD v30 phải không ạ.
  Hồi nãy có điện thoại cho anh nhưng không được.
  Mọi chi tiết anh Cường vui lòng liên hệ qua số điện thoại di động: 0985.30.34.37 (tôi tên Hải).

  Trân trọng!
  Hải

 5. chị muốn mua 1 vài bộ tài liệu, chị ở TP HCM sẽ chuyển tiền và nhận tài liệu như thế nào.Em vui lòng trả lời qua email giúp chị.

 6. em muốn tìm có thêm tài liệu về máy thì cần nhũng thủ tục gì? liên hệ ai? quyền lợi của em đối với tài liệu đã mua? vui lòng phúc đáp email dùm em. thanks

 7. Phạm Xuân Minh 04.06.2014 at 11:01 - Reply

  Anh Kính Cận thân mến,em bắt đầu làm về nhân sự của 1 công ty mới thành lập về lĩnh vực thương mại điện tử. Anh tư vấn giúp em 1 số tài liệu về nhân sự để em mua nhé.Em cảm ơn anh ạ.

 8. Chào Cường!
  Mình muốn mua trọn bộ tất cả các tài liệu liên quan đến hành chính – nhân sự,Cường có thể tư vấn thêm cho mình về việc này không ?
  địa chỉ email : nguyenanhtrung@lanchi.vn

 9. Gửi các bạn mới tham gia diễn đàn nhân sự và blognhansu:
  – Năm 2012 mình quyết định chuyển sang nghề nhân sự khi xuất phát điểm chỉ làm công việc hành chính và kiến thức về nhân sự chỉ mới bắt đầu như học sinh lớp mẫu giáo, mình lang thang trên mạng và thật tình cờ, thật bất ngờ mình gặp Hùng Cường, mình mua bộ đĩa CPO về học. Quả thực đây là tài liệu rất quý cho những ai bước vào nghề nhân sự với ý chí sẽ sống với nghề này.
  – Sau 4 năm mình đã chuyển 3 công ty và mỗi khi có vấn đề gì khó khăn trong công việc nhân sự, mình lại gửi email hỏi bạn Hùng Cường và được tư vấn, giúp đỡ hết sức nhiệt tình.
  Mình viết những dòng chữ này không phải là lăng xê ai đó.
  Đây thật sự là những lời chân thành mà mình muốn nói.
  Vì vậy, các bạn đã, đang và sẽ bước trên con đường nhân sự hãy tham gia blognhansu để luôn cập nhật những kiến thức mới, những tình huống hay trong nghề.
  Và hãy mua tài liệu nhân sự vì đây chính là nơi kiến thức của bạn sẽ được mở mang và phát triển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *