Tặng sách miễn phí cho các thầy cô giảng dạy môn Quản trị Nhân lực ở các trường

Hôm nay đọc được bài thơ của mẹ tôi gửi tặng các cô giáo vùng cao, tôi bất giác nhìn vào lịch. Ngày tri ân các thầy cô đã đến gần quá. Chỉ còn 8 ngày nữa là ngày 20/11. Lòng tôi bồi hồi nhớ lại ngày xưa. Cái thời học, chơi và nghịch ngợm. Tôi học cũng không giỏi, chỉ thuộc loại khá. Chính xác là quanh năm suốt tháng chỉ biết có tiên tiến và tiên tiến. Phấn đấu mãi cũng chả thể nào đứng trong top đầu của lớp. Cũng được chọn đi thi này đi thi nọ. Năm nào tôi cũng đi thi cái gì đó, đến đại học cũng bon chen đi thi. Và cứ mỗi lần thi lại một lần ẵm chọn "dải rút". Nếu có khá hơn thì vào nhóm nhận giải động viên. Khá hơn 1 chút thì top3. Nhưng đứng trên đỉnh vinh quang thì tuyệt nhiên chưa có. Hoặc có nhưng vì ít quá nên chả thể nhớ nổi.

Đấy là học, còn chơi thì cũng như học. Lúc nào cũng được xếp vào loại tiên tiến, khá. Tôi biết đến điện tử từ thời nó còn có 4 nút để bấm bấm với mấy trò nổi tiếng như Mario. Thời đó quán điện tử còn là cái nhà lụp xụp với nền đất và mấy cái ti vi. Ti vi thì có cái màu cái không. Sau lên đời, sang 6 nút với màn hình màu hoàn toàn. Rồi tiếp là đến Vi tính chưa nối mạng. Tôi nhớ, tôi chơi điện tử máy vi tính là ở 1 quán trước cổng trường đại học Luật Hà Nội. Quán đó đối diện trường và cách 1 con đường nhựa nhỏ. Hồi đó, đường bé tí. Như mấy con đường nhựa ở quê bây giờ. Phía sau quán còn là con mương thoát nước. Sau nhà nước giải tỏa và ngầm hóa con mương. Ai đi qua cổng trường luật, nếu đi bộ từ phía Đê La Thành xuống thì vỉa hè chính là con mương đó. Còn lòng đường bên phải là dãy nhà ngày xưa. Nhiều lúc tôi mải chơi đến độ mẹ cầm cái ro đứng ngay sau lưng còn không biết. Trận ý tôi bị quoánh cho tét đít.

...
Ngày 20/11 chả biết làm gì có ý nghĩa nên tôi có món quà tặng các thầy cô. Xin được tặng các thầy cô giảng dạy trong các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp bộ môn Quản trị Nhân lực và các bộ môn khác có liên quan đến đào tạo Nghề Nhân sự tại các trường Bộ SÁCH BLOG NHÂN SỰ gồm 2 quyển (những ai đã nhận quyển 1 năm ngoái rồi thì C xin phép chỉ tặng thêm Q2). Thông tin về sách ở : sachnhansu.com

Bộ sách BLOG NHÂN SỰ:
- Q1:Nghề Nhân sự, liệu có kiếm đủ tiền xây nhà ở Hà Nội ?
Link chi tiết: http://goo.gl/ffeHfA
- Q2: Mới chuyển sang vị trí nhân sự nên bắt đầu từ đâu ?
Link chi tiết: http://goo.gl/FAjb8g

Quý thầy cô quan tâm, vui lòng cho Cường xin thông tin liên hệ và chuyển quà chính xác vào:
https://docs.google.com/forms/d/1EcEvYVbK0z4UHH4jtDf2kvaDavu2G37NkqwBtSBuQ7M/viewform
hoặc liên hệ với Cường qua mail: [email protected] - đt 09888 33616. Sau khi nhận được thông tin chi tiết, Cường sẽ gửi quà ngay tới các thầy cô.

Thời gian để đăng ký nhận quà : 6 ngày (12,13,14,15,16,17). Đến ngày 18 tức thứ 4, Cường sẽ đi chuyển phát.

Và cũng xin được tặng mọi người bài thơ của mẹ tôi:

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam tôi rất xúc động khi thấy đồng nghiệp của mình đã khóc không nói thành lời trước ống kính truyền hình vì thương học trò vùng cao nơi cô đang gieo con chữ. Tôi xin gửi tặng các bạn bài thơ này chúc các bạn khỏe hơn đá núi để tiếp tục sự nghiệp trồng người nơi vùng cao ấy!

Cô giáo vùng cao

Chào cô-cô giáo vùng cao
Cô gieo con chữ bản nào hỡi cô?
Này đây
dấu bước chân cô
Còn in muôn nẻo đá nhô, rừng già
Núi cao dân bản ở xa
Tình yêu con trẻ bản xa hoá gần
Mưa lũ con suối thét gầm
Túi ni lông bọc , băng thân vượt dòng
Còn bao trò nhỏ chờ mong
Cô mang chữ đến, lũ gầm xá chi!
Thác ghềnh lên xuống cô đi
Khó khăn không ngại vẫn đi đến trường
Tim cô chan chứa yêu thương
Chỉ mong trẻ bản đến trường nhiều hơn
Con chữ cho lúa nhiều lên
Dân bản đổi mới ấm êm mái nhà
Nhớ ơn cô bao ngày qua
Gieo neo con chữ bản xa ánh hồng!
Hình cô in đậm núi sông
Ngàn năm đá núi ghi công cô thầy!

Nguyễn Thị Nguyên

Tái bút: Trao đổi về địa điểm tặng sách các thầy cô

Kính gửi các thầy cô,

Cám ơn các thầy cô đã quan tâm và điền thông tin của mình vào danh sách nhận quà. Tuy nhiên sau khi xem danh sách xong thì Cường chỉ thấy có 4 thầy cô gửi thông tin nhận sách ở Bộ môn hoặc Khoa mình và có 2 thầy cô dùng email của trường để liên lạc. 4 thầy cô nhận sách ở trường thì có thầy không ghi rõ địa chỉ của trường. Có thầy thì chỉ ghi khoa nhưng không ghi số phòng. Không biết ý thầy cô có phải là nhận ở Văn phòng Khoa hay không ?

Như vậy Cường có thể kết luận rằng chắc chắn có 2 thầy cô đúng là người sẽ truyền đạt các kiến thức về Nhân sự cho các bạn sinh viên. Còn lại thì không có gì đảm bảo cả.

Vì vậy, Cường mong các thầy cô đưa lại thông tin nhận sách lại giúp. Lưu ý, Cường chỉ chuyển sách đến cho các thầy cô có địa chỉ chính xác ở Trường - nơi các thầy cô đang giảng dạy.

Dưới đây là ví dụ địa chỉ rõ ràng của thầy Tuệ:
Trần Văn Tuệ - Phòng 10 - nhà T - Bộ môn Quản trị nhân lực DN - Đại học Thương Mại- Mai dịch - Cầu Giấy _ Hà Nội

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *