Cẩn thận khi mua bộ tài liệu CEO của Eduka trên Fanpage Tài liệu cất cánh Doanh nghiệp

Chiều nay lại được một chị phản ánh đã mua bộ tài liệu của bên Eduka này. Sau đó chị tìm ra được mình khi xem tài liệu và gọi điện trao đổi. Không biết nói gì hơn ngoài việc chia buồn với chị.

Chị còn nhiệt tình gửi cho mình tài liệu của họ để so sánh.

Sau khi xem xong tôi thấy đa phần các tài liệu được lấy từ Thư viện tài liệu Quản trị Nhân sự iCPO ( http://blognhansu.net.vn/tai-lieu-ve-nhan-su/ ) của tôi. Cụ thể như sau:

Đầu tiên là bộ mô tả công việc:

- Quảng cáo như thế này:

- Thực tế: Bộ của Eduka là bộ tài liệu 06 của tôi nhưng không update. Tôi đã update lâu rồi mà họ vẫn giữ bản cũ.

Thứ 2: Lưu đồ Bộ tài liệu này không có trong quảng cáo và tôi cũng không có.

Thứ 3: Mục tiêu chỉ tiêu . Thư viện tài liệu của tôi cũng không có nhưng có 1 file trong đó giống với BTL09 của tôi.

Thứ 4: Quy trình. Folder Quy trình của Eduka có chứa 7 bộ tài liệu của tôi nhưng chưa update.

Ví dụ như bộ tài liệu số 4: tôi đã update thêm nhưng họ thì không.

Mọi người cùng kéo lên trên để xem quảng cáo của họ về quy trình.

Thứ 5: CHUONG TRINH - CHINH SACH - THAM KHAO . Đây là folder chứa các chính sách nhân sự của các công ty do họ sưu tầm. Đây là các chính sách nhân sự được công bố rộng rãi trên các website công ty. Folder Eduka có thêm 1 số tài liệu giống BTL28 của tôi

Thứ 6: Họp - Vinh danh. Tôi không có các tài liệu này.

Thứ 7: KE HOACH - BAO CAO. Cũng không có gì hơn tôi ngoài cái báo cáo tài chính.

Thứ 8: LO TRINH CONG DANH. Họ cũng không có gì ngoài nhặt được một số file của tôi.

Còn đây là quảng cáo của họ

Hình như họ treo đầu dê bán thịt chó.

Thứ 9: DAO TAO. Cũng không có gì. Đây chỉ là bộ tài liệu số 14 của tôi.

Không biết xem đến đây mọi người có bức xúc không? Tôi thì thấy tội cho những anh chị em ủng hộ nhầm. Cả nhà cùng xem tiếp tài liệu của họ nhé.

Thứ 10: NOI QUY - QUY CHE. Rất tiếc là tài liệu Eduka không có gì mới, toàn tài liệu của tôi kể cả Bo tai lieu Noi quy - Quy che 2016

Thứ 11: QUAN TRI RUI RO. Tôi không có bộ tài liệu này. Nó cũng chỉ là 1 file word lý thuyết về quản trị rủi ro. Không đáng để "show" cho mọi người xem.

Thứ 12: BTL01 - Danh muc tai lieu mau ISO 9000 và BTL02 - Bo tai lieu Quan ly nhan su. Đây chính là 2 bộ tài liệu được miễn phí trên internet.

Cuối cùng, đây là tất cả những gì bạn có khi bỏ ra 2 triệu:

Tôi nghĩ nó không xứng đáng vì cái tâm của họ để vào bộ tài liệu này không nhiều. Còn đây là 2 đứa con tinh thần của tôi:
1. Thư viện tài liệu Quản trị Nhân sự iCPO: http://blognhansu.net.vn/tai-lieu-ve-nhan-su/

Download: Danh muc tai lieu iCPO.xls

2. Thư viện tài liệu Giám đốc CEO khởi nghiệp iStartup: http://blognhansu.net.vn/tai-lieu-cho-giam-doc/

Tôi tin tôi có tâm hơn họ vì:
- Đứa con tinh thần do tôi tạo ra, tôi muốn nó giúp ích thực sự cho người cần.
- Tôi update hoàn toàn miễn phí và liên tục cho anh chị em ủng hộ.
- Tôi luôn cố gắng hỗ trợ hết mức có thể với những ai đã ủng hộ tôi.

Thân mời cả nhà đọc bài: Phân biệt giữa tài liệu CEO của Eduka với iCPO và iStartup - https://goo.gl/XQrsYy để biết rõ hơn sự khác và giống nhau giữa các bộ tài liệu này.

88 Trả lời “Cẩn thận khi mua bộ tài liệu CEO của Eduka trên Fanpage Tài liệu cất cánh Doanh nghiệp”

 1. may quá e định mua của eduka thì đọc bài này of a. e muốn ủng hộ a mua các tài liệu trên thì chuyển khoản vào đâu ạ, e cũng thấy a hướng dẫn nhưng tìm chưa ra link đó, lại sợ bị lừa tiếp. email e là [email protected]. sđt 0986381057.

 2. Chào a,
  Công ty em vừa mua 01 bộ của Eduka.
  Sau khi em mở ra thì hình như nhái BTL của anh.
  Xem trên blog của anh mới biết đúng là như vậy.

 3. Chào anh Cường,

  Anh là Nghi, hiện đang làm bên ngành khách sạn, nhà hàng. Anh muốn hỏi Cường có tài liệu HR chuyên ngành khách sạn và nhà hàng không? Nếu có thì Cường có thể gởi demo giới thiệu bộ tài liệu này và nếu anh muốn mua thì phí là bao nhiêu?

  Cám ơn anh Cường,

  Nghi Lê

 4. chào bạn hiện mình đã mua bộ tài liệu doanh nghiệp bên hethongbaiban. com
  Mình rất muốn hợp tác trao đổi với TL bên bạn
  Nếu bạn đồng ý thì phản hồi lại với mình nhé!

 5. Hi anh Cường Kính Cận!
  Bên em đang tìm kiếm một bộ tài liệu hỗ trợ cho Giám đốc trong việc quản lý doanh nghiệp. Em tìm được đến blog của anh và muốn ủng hộ anh. Không biết đến thời điểm này thì anh đã hoàn thành bộ tài liệu iStartup chưa ạh. Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ anh.
  Chân thành ảm ơn anh!

 6. Chào anh Cường,

  Hiện tại Cty mình cần Tài liệu chuyển khai ISO 900, Danh muc tai lieu mau ISO 9000 và Kaize cho nhà máy anh có bảng Demo hay link tham khảo giúp mình.

  Cảm ơn anh.

 7. Em chào anh cường
  Em đang bối rối về cách điều hành công ty khi vừa mới thành lập thì gặp dc anh ở blog nay, em cũng nghĩ đây là cái duyên, mong dc nhận hồi âm sớm từ anh. Em Tuấn

 8. chào a C.

  hôm qua e có gửi mail cho a, nhờ phản hồi của a mà e vào tới đây.
  bên chiakhoadoanhnghiep họ chuyển phát tài liệu bằng 1 chiếc usb và thu tiền khi nhận hàng.
  bên a có thể làm như vậy được không?
  nếu được thì phản hồi qua mail giùm e, e muốn mua 1 bộ (a có thể cộng thêm tiền mua usb).

  tks a,

  1. Dạ như thế sẽ rất tốn kém và mất công. Nếu được chị vui lòng cho Cường đề xuất phương án ủng hộ bằng chuyển khoản và gửi đường link download vào email. Sau này, có update hay hỗ trợ, Cường sẽ gửi vào email đó chị ạ!

 9. Tôi muốn mua bộ hồ sơ gốc chính chủ (số lượng tài liệu giống như Educa). Giá cả, thủ tục thanh toán thế nào? Mong sớm nhận được hồi âm

 10. Mình cứ băn khoăn về bộ tl của các trang khác! Hy vọng btl của em là chính thống : em báo giá và tư vấn giúp !

 11. Hi Cường. Mình cũng có nhu cầu một bộ full các tài liệu cho doanh nghiệp. Cường vui lòng cho mình thông tin, giá cả vào email. Thanks.

 12. Chào anh.
  Em muốn mua một bộ full các tài liệu cho doanh nghiệp. Anh vui lòng cho em thông tin, giá cả vào email. Thanks

 13. Chào anh, hiện trên facebook đang có trang fanpage ” Chìa khóa doanh nghiệp’ chó hơn 43k like. Không biết đây có phải bộ tài liệu từ phí bên anh không ạ? Anh cho em xin thông tin và giá cả và email nhé. Em cảm ơn

 14. Bọn làm eduka này đã có lần ăn cắp tài liệu là các video giảng dạy của mình rồi bán. Thằng làm cái này tên là Hàn Mạnh Cường. Mọi người cẩn thận khi mua những tài liệu kiểu này.

  1. Bạn có thông tin gì về tụi này không? Mình cũng bị chúng nó lấy tài liệu liên hệ mà không thấy trả lời!

 15. Hi anh Cường. Công ty em hiện đang hoạt động theo hình thức công ty gia đình, không có phòng ban hay nhân viên nào ngoại trừ 20 công nhân, và 3 người gia đình em.
  Em cũng có nhu cầu một bộ full các tài liệu để tìm hiểu và dần setup công ty lại. Anh Cường vui lòng cho em thông tin, giá cả vào email nhé.
  Thank anh.

 16. Chào anh Cường !
  Hiện tại em đang khó trong đoạn xây dựng lại một số văn bản và biểu mẫu của phòng hành chính, quản lý tài sản. anh có thể cho em xin hoặc bán bộ tài liệu này được không ah ?
  email của em là [email protected]
  Xin cảm ơn
  Dương Trương

 17. Anh Cường ơi, em đã gửi mail tới anh về vụ này rồi nhưng chưa thấy anh phản hồi, hai đội này khác nhau đó anh.

 18. Dear anh Cường,
  Hiện tại em đang gặp vấn đề về việc xây dựng định biên nhân sự cho từng bộ phận của một khách sạn. Anh Cường có thông tin hay cách để tính ra được số nhân viên cần cho mỗi vị trí không ạ?

  Em cám ơn anh nhiều và mong nhận được phản hồi từ anh.

  Chúc anh buổi tối vui vẻ!

  Thân ái
  Minh

 19. Chao anh Cương,
  Em đã theo dõi những thông tin rao bán này từ lâu, h mới biết tình hình thế này, Cảm ơn anh. Bên em đang cần 1 bộ tài liệu giúp CEO quản lý nhân sự, tài chính, kinh doanh được bài bản hơn, tốt hơn. Nhờ anh cung cấp giúp em 1 bộ tài liệu cho CEO được không anh.
  Xin chân thành cảm ơn

 20. Anh ơi, cho e hỏi, e đăng kí mail để học online QTNS nhưng sao không thấy phản hồi ạ?, tại e ở HCM nên không thể theo học khóa học được ạ.

 21. Mình đã mua nhưng quả thực không thể sử dụng được, chất lượng kém quá. không biết là hàng nhái hay thế nào, chỉ dùng được 2% mới mệt bạn ah

 22. Chào Anh Cường,

  Mình đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Mình thấy bộ tài liệu của bạn rất hay và muốn mua để tham khảo và áp dụng cho công việc thực tế. Cường gửi giúp mình thông tin chi tiết trọn bộ đầy đủ vào email nhé.
  Mình cũng đang cần các tài liệu hướng dẫn về tài chính, kế toán, không biết bạn có không thì gửi giúp mình luôn. Cám ơn Cường.

 23. Chào anh Cường,

  Em đang lên kế hoạch xây dựng hệ thống quản lý nội bộ cho trung tâm đào tạo giáo dục trong năm tới nên rất cần tham khảo bộ tài liệu CEO. Nếu được nhờ anh Cường gửi giúp em nhé. Cảm ơn anh rất nhiều ạ!

 24. May qua tý bị lua, Hi anh Cường em đang quan tâm tới bộ tài liệu liên quan tới DN BĐS và sàn giao dịch . Nhờ anh anh giúp em !

  1. Cám ơn anh đã quan tâm. Cường đã gửi mail cho anh để giới thiệu rõ hơn. Hiện tại Cường mới dừng được ở cấp độ: có tài liệu nào thì update vào thư viện tài liệu ấy chứ chưa thể phân ra được từng ngành anh ạ!

 25. Tôi là chủ 1 công ty (thành lập năm 1996) bươn trải mấy chục năm rồi(có vừa làm vừa đọc sách, học các khóa đào tạo,…) nhưng vẫn chưa đâu ra đâu, nay qua FB thấy Công trình của bạn có nhiều người quan tâm nên tôi muốn mua bộ tài liệu của anh Cường. Nhờ anh báo giá giúp tôi nhé. Xin Cảm ơn!
  PS: Nếu là Files xem trên PC được thì rất tốt.

 26. Em cảm ơn anh nhiều ạ. Đúng lúc đọc được quảng cáo của EDUKA, nhưng em cẩn thận hơn chị kia, em tìm hiểu thông tin về nó, và may mắn tìm được blog của anh. Cảm ơn anh lần nữa về những chia sẻ của mình ạ.

 27. Tôi đang cần bộ tài liệu hỗ trợ xây dựng bộ khung chuẩn cho công ty, hỗ trợ KPI công ty. Không biết nên lựa chọn bằng cách nào để tham khảo được nhanh nhất? Nhờ giúp đỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *