Cập nhật tình hình xuất bản sách – Lấy ý kiến về bìa sách

Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng thì tôi cũng nhận được thiết kế trang bìa của sách Blog Nhân sự. Giờ băn khoăn quá, theo mọi người thì tôi nên chọn bìa nào nhỉ ?

Ảnh 1:

Ảnh 2:

Ảnh 3:

Ảnh 4:

Còn đây là hình ảnh 2 bản thảo :


Hôm nay tôi sẽ phải chốt thiết kế bìa và nội dung. In chắc sẽ mất 1 tuần. Hi vọng vài ngày nữa sẽ có quà mùa thu gửi tới mọi người. :)

16 thoughts on “Cập nhật tình hình xuất bản sách – Lấy ý kiến về bìa sách

 1. dear anh Kính Cận :)
  ý kiến cá nhân của em là anh nên chọn ảnh số 4 ạ. vì thiết kế bìa 4 nhìn sinh động, vui nhộn và đơn giản là nó khác so với đa số bìa của các đầu sách liên quan đến các lĩnh vực kinh tế và quản trị trên thị trường hiện nay. Em với nội dung mà anh truyền tải trong quyển sách nếu như là một cuốn tự truyện về kinh nghiệm của anh về nhân sự thì bía số 4 nó thể hiện được mục đích đó ạ. đôi lời góp ý với anh ạ. mà khi nào sách xuất bản vậy anh? em muốn mua thì có cần đặt trước không ạ. xin cảm ơn anh.

 2. Dear anh Cường,

  Em thấy ảnh số 2 hoặc số 4 là phù hợp. Nhưng theo em nên bỏ câu “Nghề Nhân sự….” vì ko chỉ riêng Hà nội mà đấy là tình hình chung của các ACE làm Nghề Nhân sự khắp cả nước anh ạh. hihi

  Đó là góp ý của em, hy vọng sẽ nhận được sách của anh.

 3. Nguyễn Trình 06.10.2014 at 11:27 - Reply

  Tôi góp ý: chọn bìa số 4, nhưng thay đổi lại tiêu đề là: ” Nghề nhân sự – Khoa học và nghệ thuật”

 4. Bìa thứ 2 là hợp hơn nhưng phần ở trên thêm cộng đồng người kết nối với nhau giống bìa 1 đó, nói chung là bìa 1 và 2 công lại với nhau lấy bìa 2 làm gốc, đôi điều góp ý cùng anh, em muốn đăng ký mấy khoá học online của anh mà k dc? Em làm quảng cáo nhưng muốn chuyển nghề nhân sự k biết có dc k?

 5. Em chọn bìa 2 và 4 ạ. Thực ra nhìn bìa 4 là bắt mắt ngay nhưng lại tạo cảm giác như là sách văn học cho teen ấy ạ :)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *