Update bộ tài liệu CPO phiên bản 081219 – chào cuối năm

Thân gửi anh chị em và các bạn,

Hẳn mọi người chờ phiên bản update đĩa CD tài liệu CPO ( http://goo.gl/KZc2Xm ) cũng khá lâu rồi. Theo lệ, cứ một quý một lần, Cường xin gửi cả nhà bản cập nhật mới nhất. Lần cập nhật này là cập nhật hoàn toàn mới. Cường đã bỏ thời gian ra sắp xếp lại các bộ tải liệu theo vòng tròn Quản trị Nhân sự: Tuyển - Dạy - Dùng - Giữ - Thải để anh chị em dễ theo dõi và sử dụng hơn.

Phiên bản cập nhật lần này trông như thế này:

Bản cập nhật lần này rất phù hợp với anh chị em tham gia học tập và luyện công tại Núi Nhân sư. Khởi đầu chính là dự án Giải mã Nghề Nhân sự: http://hrshare.edu.vn/giaima/. Nội dung của dự án xoay quanh 5 module trên:

Chi tiết các cập nhật như thế nào vui lòng xem tại: Thư viện tài liệu Hệ thống Quản trị Nhân sự iCPO dành cho HR/HRM/CPO ( http://blognhansu.net.vn/?p=22195 )

Để cập nhật Anh chị vui lòng click vào link và tải xuống máy : Quyền lợi thành viên ủng hộ Blog Nhân sự cấp độ 1 ( http://blognhansu.net.vn/?p=7041 )

Lưu ý:
- Link chỉ được gửi cho các anh chị đã tham gia ủng hộ dự án tại : http://goo.gl/KZc2Xm, tailieunhansu.net, kinhcan.net/hrform
- Link chứa tài liệu sẽ được hủy sau 15 ngày.
- Click vào nút tải chậm để tải ngay tài liệu xuống.

Xin chân thành cảm ơn anh chị và các bạn đã ủng hộ Cường trong các dự án cá nhân. Anh chị vui lòng giữ bí mật giúp C. Không nên chia sẻ vì có thể ảnh hưởng tới người khác. Và không nên dùng các bộ tài liệu này với mục đích thương mại (bán lại hoặc chia sẻ miễn phí với mục đích kiếm khách hàng). Những hành động này có thể sẽ dẫn tới việc ngừng update. Như vậy sẽ không tốt cho tất cả các anh chị đã ủng hộ. Trong đợt update này, một số anh chị đã từng ủng hộ Cường có thể sẽ không nhận được update do dính vào 1 trong những hành động trên. Mong anh chị thông cảm khi không được update.

Nếu anh/chị cần hỗ trợ, anh/chị vui lòng liên hệ với Cường theo địa chỉ Namecard gửi kèm với đĩa hoặc địa chỉ:

NGUYỄN HÙNG CƯỜNG
Y!h [email protected] | F http://www.facebook.com/kinhcan24
M 0988.833.616 | L http://vn.linkedin.com/in/kinhcan | Wp blognhansu.net
Gmail: [email protected]

Hẹn gặp lại anh chị trong các dự án mới của Cường.

Trân trọng!

HC

3 thoughts on “Update bộ tài liệu CPO phiên bản 081219 – chào cuối năm

  1. Nguyen Tuan Anh 11.12.2019 at 16:05 - Reply

    Cám ơn anh, chúc anh luôn mạnh khỏe để giúp ích cho cộng đồng nhân sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *