[PHÁC ĐỒ]: PHẦN MỀM QUẢN LÝ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ của SME Hospital

Chuyện năm ngoái giờ mới kể mọi người nghe! Năm ngoái nói cho sang nhưng thực ra mới cách đây có 2 tháng, tức tháng 11 năm 2015, tôi có đi tham dự một hội thảo nói về Nhân sự của SME Hospital. Tham dự xong, tôi viết bài review về nó trong : Review sự kiện NHÂN SỰ – NỖI ĐAU & GIẢI PHÁP của SME Hospital ( http://goo.gl/XMJll8 ). Trong bài tôi chỉ ra những điểm chưa được và cảm nghĩ của tôi. Sau đó tôi được đáp lễ bằng một stt trên fanpage của họ: Tôi lại được lên báo – SME Hospital và anh Nguyễn Quang Đông đã dành riêng cho tôi 1 bài ( http://goo.gl/ThvYNa ). Trong bài viết review tôi có nói về việc SME Hospital hứa sẽ gửi phác đồ về tuyển dụng nhưng chưa được nhận. Sau cái thư cảm ơn đặc biệt thế này tôi nghĩ chắc sẽ chả có phác đồ nào cho mình đâu.

Cái vụ lùm xùm của tôi với SME Hospital tưởng nhỏ thế mà to ghê. Tôi tiếp tục được lên báo tường của 1 anh ít nổi tiếng hơn nhưng cũng không kém cạnh tôi về mặt mong muốn dậy đời và dạy người. Vụ này tôi sẽ biên một bài riêng.

Tiếp nói về vụ Phác đồ. Hôm nay tôi đọc được stt của anh Quang Đông:

Anh và SME Hospital đã công bố với cộng đồng, hẳn anh chắc sẽ không lấy làm phiền khi tôi mạn phép anh được reshare (chia sẻ lại) với mọi người. Tiện thể xin nhắc lại với bạn Hùng ở trên rằng, khi chia sẻ cái gì mình đều để nguồn rất rõ ràng. Mời mọi người cùng đọc stt và vào tải tài liệu:

[PHÁC ĐỒ]: PHẦN MỀM QUẢN LÝ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Tài liệu ứng dụng cho doanh nghiệp trong việc quản lý công tác tuyển dụng nhân sự:
- Đánh giá hiệu quả hoạt động của công tác tuyển dụng nhân sự về khả năng hoàn thành kế hoạch, chi phí, số lượng,...
- Hệ thống lưu trữ thông tin ứng viên và nhân sự phục vụ trong ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp.
- Cung cấp thông tin cho nhà quản lý và bộ phận tuyển dụng trong việc tối ưu chi phí và nguồn lực.

Phác đồ gồm 02 tài liệu:
- Phần mềm quản lý tuyển dụng ( Excel)
- Tài liệu hướng dẫn sử dụng ( PDF)
Tải phác đồ tại: http://bit.ly/1RbimKY
Pass giải nén và mở tài liệu: SME Hospital

---------
WORKSHOP #1: Huấn luyện Thiết kế, Xây dựng và Vận hành Hệ thống Quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM) dành cho doanh nghiệp Thương mại và Thương mại điện tử.
Các thông tin chi tiết về chương trình:
1. ĐĂNG KÝ TẠI: http://bit.ly/1my4nCu
HẠN ĐĂNG KÝ: TRƯỚC 12h00 ngày 07/01/2016
2. NỘI DUNG CHI TIẾT VÀ CÁCH THỨC THAM DỰ TẠI: http://on.fb.me/1VEF2CgXin gửi lời cảm ơn anh và SME Hospital. Mọi người tải tài liệu nhớ để lại vào dòng comment nhé!

17 thoughts on “[PHÁC ĐỒ]: PHẦN MỀM QUẢN LÝ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ của SME Hospital

 1. Em đã load file và giải nén nhưng không mở được file anh ạ.
  Nó báo lỗi thế này

  The file format or file extension is not valid. Verify that the file has not been corrupted and that the file extension matches the format of the file.

  p/s: file này chỉ mở trên window hay mở mac cũng được vậy anh?

  Cám ơn anh!

 2. Dạ em load file nén 2MB, giải nén được 560kb, là file excel nhưng em mở nó báo nguyên cái dòng như cmt hôm trước em gửi đó anh. anh có thể gửi lại file qua mail giúp em được không ạ?

  [email protected].
  Cảm ơn anh!

 3. Em đã down được tài liệu, về bài viết đánh giá sự kiện của SME

  Em không thể không nói là em đồng tình vì em cũng đã tham gia nhiều sự kiện để được nghe chia sẻ nhưng em đoán là diễn giả giấu nghề chứ nếu thật sự muốn chia sẻ kinh nghiệm thì bản thân sự nhiệt huyết của họ sẽ làm bài nói trở nên gần gũi và ít lý thuyết hơn

  Rất cảm ơn những chia sẻ của anh!

 4. Pingback: Đừng nhầm lẫn giữa Thái độ làm việc với Thái độ nghề nghiệp [Review sự kiện Nhân sự của SME Hospital] | Blog quản trị Nhân sự

 5. Pingback: Ứng dụng tư duy đo lường marketing để tối ưu công tác tuyển dụng | Blog quản trị Nhân sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *