Chơi lớn – tất tay Up full tài liệu về Quản trị Nhân sự miễn phí để các chuyên gia khác khỏi phải mỏi tay up tài liệu cho cộng đồng!

Dạo này mình thấy các chuyên gia trong giới Quản trị Nhân sự vất vả quá. Họ hàng ngày cần mẫn upload tài liệu để phục vụ cộng đồng. Mình thương ghê nên quyết tất tay Up full các tài liệu về Quản trị Nhân sự để anh chị em cộng đồng tải về và các chuyên gia còn có thời gian làm việc khác.

Anh chị em có thấy hình không? Đây là toàn bộ các tài liệu về QTNS mà bên khác lấy từ bộ sưu tập của Cường đi bán. Một phần công sức và tuổi thanh xuân của Cường để trong những file này. Và hôm nay, trời Hà Nội vào thu nên Cường vẫn như bao lần khác nhiệt tình share để anh chị em làm nghề Quản trị Nhân sự tốt hơn.

Còn chờ gì nữa, nếu muốn tải nhanh tài liệu hãy vào Group zalo: https://zalo.me/g/lbzvgg723 hoặc vào https://zalo.me/g/httets822 . Chỉ còn ít suất nữa là Group kín rồi.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI VÀI DÒNG COMMENT, SHARE HOẶC LIKE NẾU THẤY TÀI LIỆU HAY!

Anh chị em tải xuống có thấy mỏi tay? Tải toàn bộ tại đây (không phải ở zalo mà là qua email): https://goo.gl/vHCrgb

1. Tổng hợp các đường link khu vực chứa các tài liệu nhân sự miễn phí
2. Ebook ( sách điện tử ) cho những ai học và làm quản trị Nhân sự
3. Tài liệu Quản trị nhân sự free (miễn phí) mà hay
4. Bộ tài liệu quản trị nhân sự từ A tới Z
5. Tài liệu hướng dẫn xây dựng văn hoá doanh nghiệp
6. Tài liệu và hướng dẫn xây dựng KPI
7. ..

Lần trước mình đạp đổ bát cơm bằng cách up tài liệu về BSC và KPI full đầy đủ công thức để anh chị làm (http://blognhansu.net.vn/?p=22785). Sau đúng là không những đạp đổ bát cơm thật (lớp Kỹ thuật xây dựng BSC và KPI của tôi ít học viên hẳn - http://daotaonhansu.net/ky-thuat-xay-dung-bsc-kpi/ ) mà còn bị bóc phốt là chia sẻ "bát cơm thiu" không đúng ý các chuyên gia ( http://blognhansu.net.vn/?p=22842 ).

Hi vọng lần này anh chị em share nhiều nhiều một chút để Cộng đồng cùng hưởng lợi!

3 thoughts on “Chơi lớn – tất tay Up full tài liệu về Quản trị Nhân sự miễn phí để các chuyên gia khác khỏi phải mỏi tay up tài liệu cho cộng đồng!

  1. Pingback: Sodes hãy dừng lại đừng để mang tiếng lừa đảo | Blog quản trị Nhân sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *