[Nhắc lịch] Thống nhất lịch trình hoạt động của nhóm mua chung Hrday2016

Thân gửi anh chị em,

Cám ơn anh chị em đã đăng ký cùng mua chung vé tham dự Hrday với Cường. Chúng ta có tất cả là 45 người cùng mua. Việc kêu gọi được 45 người mua chung cũng khiến Cường cảm thấy tự hào đôi chút. Xin cảm ơn cả nhà một lần nữa vì đã làm cho Cường cảm giác mình có ích.

Cường nghĩ, nếu chúng ta thực sự để ý đến Hrday và có mối quan hệ rộng trên Cộng đồng Nhân sự thì hẳn sẽ biết vé tham dự Hrday dường như có nhiều mức giá. Cường thỉnh thoảng được nghe người này bảo thế này, người kia bảo thế kia. Nào là mua nhóm 5 người trước ngày x thì được mức giá y. Nào là thuộc đối tượng a thì được giá b. Bản thân Cường đúng là không biết được chính sách giá của BTC. Dù sao thì có vẻ như những thông kia là đúng. Và thế có nghĩa là những người đăng ký mua chung với Cường (là các anh chị) sẽ bị thiệt tương đối. Thực lòng Cường không muốn ai thiệt thòi cả. Do đó Cường cố gắng đưa thông tin rõ ràng nhất có thể cho mọi người. Ai bán vé như thế nào được quyền lợi gì ...

Một số anh chị đã chuyển nhóm để hưởng giá vé tốt hơn. Một số thì vẫn mua vé chung với Cường. Chính là các anh chị. Tuy nhiên đứng về phía anh chị, Cường vẫn có cảm giác thiền thiệt. Vì thế Cường lại tiếp tục suy nghĩ tìm cách gia tăng lợi ích cho các anh chị. Dưới đây là một số quyền lợi thêm của nhóm chúng ta:
1. 2 quyển sách Blog Nhân sự (Cường sẽ gửi cho anh chị em trong các buổi Offline và Hrday)
2. 3 buổi offline kết nối trước thềm và Hrday cùng tài liệu đi kèm (Chiến lược, thực thi chiến lược, lương 3P)
3. Danh sách các thành viên trong nhóm để mọi người tiện liên hệ.
4. Các hỗ trợ từ cá nhân Cường trước trong và sau Hrday.

Ngoài ra là những quyền lợi chung mà thành viên tham dự Hrday nào cũng có. Tạm thời như vậy đã.

team-building-party-1

Phần thứ 2 của email, Cường xin nhắc lịch và thông báo lịch trình của nhóm chúng ta như sau. Anh chị em cố gắng follow theo để nhận được lợi ích tối đa:
1. Offline giao lưu kết nối lần 1: Tối thứ 6 ngày 2/12 - Chủ đề: Cái nhìn từ chiến lược công ty đến chiến lược nhân sự và cách thực thi - https://goo.gl/7oi0IQ
2. Offline giao lưu kết nối lần 2: Tối thứ 7 ngày 10/12 - Chủ đề: Công cụ thực thi chiến lược và lương 3P - https://goo.gl/Ge4WBX . Nội dung:

Chủ đề: Công cụ thực thi chiến lược và lương 3P
Nội dung:
- Công cụ thực thi chiến lược (BSC & KPI)
- Cách thúc đẩy thực thi chiến lược (lương 3P)
- Mối quan hệ giữa đào tạo, tuyển dụng với chiến lược (Compentensies)
Thời gian: 18h30 ngày 10/12/2016
Địa điểm: Quán cafe Quốc lộ 1 - số 100 Đông Các (Gần ngã 7 Khâm Thiên / ngã tư Ô chợ Dừa cũ)

Về chương trình buổi Off có 2 phần:
Phần 1: Giao lưu làm quen và gửi tặng sách blog nhân sự cho những anh chị đăng ký tham dự hrday.
Phần 2: Đi vào chuyên môn
- Tôi sẽ gửi trước tài liệu cho anh chị em đã tham dự Offline 1 để mọi người đọc trước. Để nhận tài liệu anh chị em vui lòng đăng ký sớm. Thứ 5, Cường sẽ gửi.
- Những anh chị còn lại sẽ nhận được tài liệu bản cứng khi tham dự.
- Khi đến, Cường sẽ nói qua 1 chút về tổng quan. Sau đó chúng ta sẽ đặt câu hỏi, trao đổi và chia sẻ. Lưu ý là Cường không giỏi, nói không hay nên cả nhà phải tìm hiểu, nghiên cứu trước các thuật ngữ ở mục nội dung trên. Chúng ta phải biết thì nghe mới sướng.

Đăng ký: https://goo.gl/16azSp

3. Hrday - lịch trình của nhóm
- Gặp gỡ, đợi chờ, làm quen: Từ 8h20 - 8h35 gặp nhau tại cửa chính trước khi bước vào Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.
- Chụp ảnh trước khi vào sự kiện: Từ 8h35 - 8h45, chúng ta sẽ cùng nhau vào chụp ảnh ở cổng trước khi vào Trung Tâm và tại sảnh lớn của trung tâm hội nghị.
- Giao lưu, thăm quan sự kiện: Từ 8h45 - 9h00, chúng ta sẽ tản ra để giao lưu làm quen với các đồng nghiệp cũ, thăm các gian hàng và chọn chỗ ngồi phù hợp.
- Tham dự hội thảo: từ 9h - 12h
- Chụp ảnh lưu niệm sau sự kiện: 12h - 12h20
- Ăn trưa giao lưu: Từ 12h30 - 2h, chúng ta sẽ liên hoan giao lưu tại quán bia đằng sau Trung tâm hội nghị quốc gia. ( Quán Bia Thu Hằng trên đường Đỗ Đức Dục - số 10 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam)

4. Offline giao lưu lần 3: Chương trình sẽ được công bố sau buổi lần 2.

Hẹn gặp mọi người trong các buổi offline và Hrday. Cả nhà lưu thông tin của C để phòng khi cần nhé:

Mr. Nguyễn Hùng Cường
M: 0988 833 616
E: [email protected]

Thân!

2 thoughts on “[Nhắc lịch] Thống nhất lịch trình hoạt động của nhóm mua chung Hrday2016

  1. Lê thị Kim thu 11.12.2016 at 23:14 - Reply

    Tôi ko biết quản trị nhân sự nhưng theo như đọc tài liệu là một người có khả năng điều hành nhân sự của một cty nhưng ngày này một người uản trị nhân sự có thể quản lý cả thế giới nhưng bạn vui lòng cho tôi biết tại sao khi một người làm việc mà bị đối tượng trong cty hại người đó bị thương tích đau lắm ròi thì ngườ qua3nly1 đó có phải là người giỏi ko ?

    Có nghĩ là lính đã chết rồi m1i ratay hay sao ?

    B
    Hãy trả lời giúp tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *