Tặng vé tham dự Hrday – Ngày Nhân sự Việt Nam 2012 đây cả nhà ạ ?

Đợt này Cường nhận được khá nhiều mail và điện thoại hỏi về giá vé tham dự Hrday năm nay. Thú thực với cả nhà là C cũng đi hỏi các anh chị trong BTC thì đúng là không thể giảm được giá vé xuống dưới 400.000 VND nữa đâu cả nhà ạ. Thật tiếc. Vừa nãy C có chat với chị giám đốc phục trách đào tạo của bên Eduviet thì được biết là : EduViet có tặng vé tham dự Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day cho những ai đi học trong tháng 9 này. Nhà mình có ai có ý định đi học thì liên hệ với Cường ([email protected] 0988 833 626) nhé.

Chương trình học thì anh chị vui lòng click vào đây:
1. Nghề nhân sự chuyên nghiệp
http://eduviet.vn/index.php/thang-9/252-ngh-nhan-s-chuyen-nghip.html

2. Giám đốc nhân sự
http://eduviet.vn/index.php/thang-9/253-giam-doc-nhan-su.html

Lý do tại sao lại đi học ở Eduviet thì cả nhà click vào đây : http://kinhcan24.wordpress.com/2011/08/31/trao-doi-ve-khoa-hoc-hrm-va-cpo/
Mọi người có thể đăng ký trực tiếp với bên Eduviet nhưng theo C thì nên đăng ký qua C vì:
- Như thế C mới nắm được thông tin của anh chị và hỗ trợ anh chị trong quá trình làm việc và học hành.
- C có mấy món quà nhỏ rất hay để tặng anh chị. C tin là anh chị sẽ thích. Giá trị của món quà thì tùy vào từng người nhưng chắc rằng nó sẽ sấp xỉ cái vé Hrday đấy ạ.

À, nếu anh chị chuyển sớm trước 10 ngày khai giảng thì sẽ được tặng 600.000 VND nữa đấy. Chúc cả nhà 1 buổi tối vui vẻ.

Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24's Search

4 thoughts on “Tặng vé tham dự Hrday – Ngày Nhân sự Việt Nam 2012 đây cả nhà ạ ?

 1. em thấy eduviet hình như có chi nhánh ở hcm nữa. vay ko biet nhung khóa hoc này có tổ chuc o hcm ko anh? hay đó la văn phong đại diện thoi ah?

 2. Tống Trang 18.09.2012 at 23:01 - Reply

  em cũng có chung quan tâm giống tam. Anh có thể giải đáp giúp em được không .Cám ơn anh.

 3. Nguyễn Ngọc Sơn 29.09.2012 at 09:54 - Reply

  Theo hiểu biết của cá nhân Tôi, thì Vp EduViet tại Tp HCM hiện do Anh Lý Sơn phụ trách. Các Bạn có thể liên hệ với Anh Lý Sơn qua email [email protected] hoặc 0938 763 535 để tìm hiểu thêm chi tiết.

  • Theo thông tin cháu cập nhật thì Eduviet chưa có đại diện đào tạo trong Hồ Chí Minh chú ạ. Anh Sơn là đại diện mảng du học.

   Cháu,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *