Các cách thức để bạn có thể tăng thu nhập trong nghề nhân sự … Phần 9 – Kiếm thêm nhờ Adnet.vn

Suốt từ trước đến giờ, bạn chỉ thấy tôi nói nhiều về các null Hôm nay, chúng ta sẽ thăm quan đến website của Việt Nam. Ở nước ngoài có dịch vụ như vậy thì liệu ở Việt Nam có công ty nào làm các điều như thế? Thưa với bạn rằng có. Đó là Adnet.vn

Với adnet.vn thì bạn sẽ tin tưởng hơn đúng không? Còn chờ gì nữa, sao bạn không vào đăng ký và đưa các quảng cáo của họ lên website hay blog của chính bạn ? Một vài dòng giới thiệu về adnet:

Adnet là gì?

Adnet là mạng quảng cáo liên kết advertiser và publisher lớn nhất Việt Nam. Với mạng lưới lên tới hàng ngàn website & blog cá nhân, Adnet mang lại cơ hội quảng bá hình ảnh rộng khắp tới hàng triệu người dùng Internet đối với các doanh nghiệp VN. Bên cạnh đó, Adnet tạo ra nguồn thu nhập lớn cho cộng đồng các publisher trong thị trường quảng cáo trực tuyến đang phát triển nhanh chóng. Nếu bạn là advertiser với chi phí quảng cáo sản phẩm thấp, hay là publisher với mong muốn kiềm thu nhập cao từ website cua mình, hãy tham gia Adnet ngay.

Ai có thể tham gia Adnet?

Để trở thành một publisher, bất kỳ một chủ sở hữu hợp pháp nào của một website, diễn đàn hay blog cá nhân… đều có thể tham gia Adnet. Chỉ cần đăng ký thành viên và đặt các mẫu quảng cáo ( gọi là widget ) trên website của mình, bạn đã trở thành một publisher trong hệ thống quảng cáo Adnet.

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Adnet?

Đăng ký tham gia Adnet vô cùng đơn giản. Nếu bạn truy cập Adnet lần đầu, hãy click Đăng ký ở góc trên cùng bên phải. Hệ thống sẽ xuất hiện trang đăng ký thành viên. Làm theo hướng dẫn trên, bạn sẽ có một tài khoản dùng để đăng nhập được vào cả ChoDienTu.VN, Ebay.VN và 4mua.VN

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ tự động gửi một email xác minh tài khoản vào hòm thư đăng ký của thành viên. Hệ thống muốn đảm bảo có thể liên lạc với thành viên qua email thường xuyên và liên tục. Hãy click vào link xác minh trên Email để chính thức trở thành thành viên của Adnet.
Cuối cùng khi đăng nhập vào http://adnet.vn bạn phải gửi tin nhắn xác minh tài khoản thông qua số điện thoại với nội dung CDT KH tên tài khoản gửi đến 8208 ( Chú ý: số điện thoại bạn gửi tin nhắn và số điện thoại bạn đăng ký tài khoản ở phần thông tin cá nhân phải trùng nhau khi gửi tin nhắn mới thành công)

Điều kiện gì đối với website để được tham gia Adnet?

dnet sẵn sàng hợp tác với với tất cả các website có mọi quy mô, tuy nhiên giới hạn các trường hợp dưới đây:

* Nội dung bạo lực, phân biệt chủng tộc, hoặc chống lại bất kỳ cá nhân, nhóm, hay tổ chức nào.
* Nội dung khiêu dâm, dành cho người lớn, hoặc dành cho người thành niên.
* Nội dung có liên quan đến cờ bạc hay sòng bạc.
* Trang web đang được xây dựng: để được chấp nhận, trang web của bạn phải đang hoạt động và chứa đủ nội dung văn bản để các chuyên gia của chúng tôi đánh giá. Các trang web đang được xây dựng hoặc có các liên kết không hoạt động sẽ không được chấp nhận.
* Quyền sở hữu tên miền: Nếu bạn gửi một traêng web mà bạn không có quyền sở hữu (ví dụ www.ebay.com), bạn sẽ không thể đặt mã nhúng widget trên trang web đó và đơn đăng ký của bạn sẽ không được chấp nhận.
* Ngôn ngữ hỗ trợ: Hiện tại chúng tôi chỉ chấp nhận các website sử dụng tiếng Việt.
* Những website không thuộc những trường hợp trên vẫn có thể không được duyệt để đặt widget nếu chúng tôi phát hiện ra những hoạt động không hợp lệ trên đó.
* Chỉ số Alexa nhỏ hơn 500000

Các khái niệm căn bản

- Publisher: chủ sỡ hữu các website bán quảng cáo.Publisher tạo và nhúng các widget trên website của mình. Những widget này sẽ hiển thị các quảng cáo được tạo ra trên hệ thống Adnet

- Advertiser: người quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ trên Adnet. Advertiser tạo ra các chiến dịch quảng cáo và lựa chọn các widget để hiển thị các quảng cáo đó.

- Widget: là một module quảng cáo phát triển bởi Adnet. Bản chất của widget là các đoạn mã nhúng Javascript hoặc Flash được tích hợp vào mã nguồn của website hoặc blog để hiển thị quảng cáo

- CPC ( cost-per-click): là số tiền mà advertiser phải trả mỗi lần có click vào quảng cáo của mình. CPC là số tiền tối thiểu mỗi click trên widget của bạn mà bạn mong muốn advertiser trả

6 thoughts on “Các cách thức để bạn có thể tăng thu nhập trong nghề nhân sự … Phần 9 – Kiếm thêm nhờ Adnet.vn

 1. bạn cho mình hỏi một chút, mình đã đăng ký là thành viên của adnet.vn rồi, nhưng đến mục “Đăng ký website” thì phần “Xác minh website” mình không hiểu lắm. Ví dụ: Blog của mình là: abc.wordpress.com thì trong “Bước 1: Bạn hãy download file Adnet.html này.” => mình đã down file Adnet.html và đã mở nó ra, trong đó có một key. Đến “Bước 2: Đưa lên host theo đường dẫn http://domain-của-bạn/Adnet.html” , có phải bước này mình mở thêm một của sổ và dán địa chỉ này vô không “http://abc.wordpress.com/Adnet.html nhưng khi mình enter thì nó hiện ra blog của mình cùng dòng chữ “Apologies, but the page you requested could not be found. Perhaps searching will help.” Vậy nghĩa là sao?
  Xin bạn giúp mình đăng ký các bước này với, mình gà về tin học lắm. Cảm ơn nhiều

  • Bạn ơi. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bên Adnet bạn ạ. Cái adnet này không dùng được với blog bạn ạ.

   • @kinhcan24: bạn viết bài hướng dẫn về adnet.vn mà sao câu trả lời của bạn mâu thuẫn vậy, phía trên bài viết có đoạn “Còn chờ gì nữa, sao bạn không vào đăng ký và đưa các quảng cáo của họ lên website hay blog của chính bạn” => blog là xài được, nhưng câu trả lời của bạn lại nói là “Cái adnet này không dùng được với blog bạn ạ.” . Vậy là sao ??? ko hiểu lắm

 2. :)) Sry bạn. Cường chỉ giới thiệu thôi chứ không tham gia. C không đủ thời gian để làm bạn ạ. Nhưng cái này không cài lên WordPress được.

  • Buoc nay chung ta khong the lam duoc dau vi phai tac dong vao host. Chinh vi the adnet khong dung dc cho Blog mien phi ban a.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *