Các HR thử nhặt tiền lẻ nhé: 1000 VND/ lần thì phải – Nhanh tay thu bạc từ Baokim.vn – ăn tiền 100% trong 5 phút

Dear all,
Hôm nay tình cờ KC nhận được một link bài viết khá hay. Vậy là cái chủ để
null lại thêm được 1 bài viết nữa. ACE có ai rảnh thì thử làm xem sao nhé. Bỏ chút thời gian thư giãn luôn. Chúc tất cả chúng ta sớm có được những khoản thu nhập vừa ý.

KC,

Bạn một lúc nào đó tự dưng muốn kếm thêm 1 công việc làm thêm ở nhà nhưng không cần chuyên môn sâu mà chỉ cần có cái máy tính và internet ? Vừa được lướt net vừa có tiền. Dưới đây là tổng hợp những cách kiếm tiền trên mạng nhanh nhất ở Việt Nam, phương pháp kiếm tiền online, làm việc tại nhà tạo thu nhập thụ động.

Việc của bạn chỉ là tạo cho mình 1 blog hoặc website và sau đó:

1. Xây dựng trang web theo chủ đề bạn yêu thích và cho đặt quảng cáo

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn sở hữu một trang web với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì các công ty có muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn không? Hẳn nhiên là có rồi phải không nào?

Càng nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng cao, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất.

Vd1: Tham gia chương trình PPC của Google Adsense

Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những click quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng truy cập vào trang web của mình. Những quảng cáo bạn đặt trên trang của mình càng gần với chủ đề trang web của bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao.

adsense tieng anh

Vd2: Tham gia chương trình PPC của Youtube

Vd3: Đặt texlink vào blog hoặc website của bạn

Vấn đề cốt lõi của cách kiếm tiền online này là bạn phải chọn đúng thị trường ngách (niche) và thu hút thật nhiều lượt truy cập.

2. Tạo ra một sản phẩm và thu hút lượng truy cập trên blog

Thử nghĩ xem, nếu bạn có một sản phẩm tuyệt vời và một trang web với 2.000 lượt truy cập mỗi ngày, chỉ cần 5% số khách truy cập mua hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ 100 khách hàng, hoàn toàn tự động và bất kể ngày đêm. Cửa hàng truyền thống của bạn có thể làm được như vậy không?

Nhiệm vụ duy nhất của bạn là thu hút càng nhiều lượt truy cập mỗi ngày càng tốt, và mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để có thể làm được điều này trong những bài viết tiếp theo.

3. Tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing ngay trên website của mình

Đây là một cách kiếm tiền online có tên là tiếp thị liên kết hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho họ. Bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 90%.

affiliate-marketing-la-gi[1]

Đây là một trong những cách kiếm tiền online được rất nhiều internet marketer ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập bền vững của nó. Tương lai của ngành internet marketing tại Việt Nam sẽ bùng nổ hình thức này.

Vd1: Kiến tiền bằng cung cấp nội dung trên mobile với WAP / SMS / APP

Tại Việt Nam, kiếm tiền trên mobile được xem là cách đơn giản nhất, nhưng lại đem lại hiệu quả doanh thu lớn. Nhiều bạn đã có thu nhập tới vài trăm triệu đồng mới tháng chỉ với 1 wapsite (website dành cho mobile).

Vd2: Cụ thể hơn ở Việt Nam có Acesstrade : Đây chính là đơn vị sẽ cung cấp các sản phẩm. Bạn chỉ việc lấy sản phẩm của họ đi bán hoặc để trên blog của mình. Họ sẽ trích lại tiền cho bạn khi bán được sản phẩm. Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn đăng ký ở đây: Đăng ký làm đối tác cho Acesstrade

Sau đó làm theo các hướng dẫn và tham gia chương trình:

Đây là chương trình: bạn sẽ mời người khác làm đối tác của Acesstrade. Mỗi đối tác bạn được nhận từ 20 - 50k. Nếu mời được 10 đổi tác là bạn đã có 200k.

4. Một số cách kiếm tiền khác:

Ngoài những cách ở trên ra, trên thế giới và ở Việt Nam còn 1 số cách kiếm tiền khác khi bạn có internet và 1 blog riêng.

Vd1: Kiếm tiền thông qua rút gọn link:
- Thế giới có Adf.ly nổi tiếng: Đăng ký Adf.ly ở đây.
adfly.728x90.1
- Việt Nam có Oni.vn cũng triển khai cái này: Đăng ký Oni ở đây.

Vd2: Chia sẻ bài viết kiểm tiền
- Việt Nam có 8share.vn : Đăng ký tại đây.

Hồ Thị Kiều Quý: "8Share thực sự đơn giản đến bất ngờ! Tôi biết nhiều trang web tích lũy quà thưởng online nhưng không tin chắc vào việc nhận thưởng thực sự dễ dàng và tiết kiệm thời gian từ đó. Nhưng 8Share đã làm tôi thực sự bất ngờ với 3 bước “cực kỳ” đơn giản: chọn tin hấp dẫn, share trên facebook và nhận thưởng. Đơn giản, dễ dàng là điều đầu tiên tôi thích ở 8Share. Bên cạnh đó, 8Share còn chuyển quà thưởng trực tiếp đến địa chỉ của mình, rất nhanh chóng và thuận tiện. Giờ đây, mỗi ngày tôi bắt đầu có thói quen lướt đọc tin tức trên 8Share và thích chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. "

Nếu bạn vẫn mông lung, hãy tham gia chương trình đào tạo nhỏ này: Chương trình đào tạo hướng dẫn tăng thu nhập

Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24's Search

15 thoughts on “Các HR thử nhặt tiền lẻ nhé: 1000 VND/ lần thì phải – Nhanh tay thu bạc từ Baokim.vn – ăn tiền 100% trong 5 phút

  1. Anh chỉ cần share cho mọi người trong cộng đồng HR Link là anh cũng kiếm được 1 khoản thu nhập khá ổn rồi đấy ạ:D

  2. Hi. Không được như mọi người nghĩ đâu. Cả nhà cùng ủng hộ nhé. Không quan tâm thì cũng cứ đăng ký. :) C được 50 ACE ủng hộ rồi.

  3. ca này khó, em biến luôn 2 cái sim của e đăng ký nick gì gì rồi :D , chắc mai lên công ty lấy máy mấy vị ấy vậy

  4. Anh KC ơi e đăng ký TK trên Baokim rùi nhưng mừ e ko vào đc phần Thông Tin Đại Lý như trong phần a hướng dẫn

    • Hi! Báo cho cả nhà tin vui là mình đã có được 258 người ủng hộ và đã rút 200 vào tài khoản, 50 chuyển để mua tài liệu còn lại 8k trong tài khoản. Công nhận là nó uy tín :)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *