Học bổng toàn phần và chương trình thạc sỹ Mỹ

Hi all,

Chắc hẳn ACE đã từng xem qua chủ đề về cách tăng thu nhập cho dân HR: http://blognhansu.net/cach-tang-thu-nhap-cho-nghe-nhan-su/. Một chủ đề hay và để lại nhiều băn khoăn. Tôi vẫn đi tìm kiếm câu trả lời cho nó. Và hôm nay C vừa nhận được thông tin khá hay từ một anh bạn. C post lên đây để cả nhà cùng xem. Nếu có thông tin hay nhu cầu, cả nhà liên hệ với C nhé. Thông tin cá nhân của C:

Nguyễn Hùng Cường (Mr.) | Thành viên BQT Cộng đồng NS Hrlink.vn
Y!h hac1232003 | Skype kinhcan24 | M 0988.833.616
Gmail [email protected] | Hrlink.vn | Kinhcan24.wordpress.com
Vinatest | www.vinatest.vn | Tổ chức Khảo sát, Đánh giá độc lập Việt Nam | 04 668 20 224

Dưới đây là chi tiết các chương trình:

I. HỌC BỔNG TOÀN PHẦN:

Giá: 4,500 USD/suất thạc sĩ 5000USD/tiến sĩ (chắc chắn 100% với hồ sơ khá trở lên, 95% với hồ sơ bình thường).

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ, TIẾN SĨ KÌ HỌC 9/2012

1. Quốc gia: Trung Quốc
2. Loại học bổng: toàn phần (học phí+ ở + tiền sinh hoạt phí hàng tháng từ 1,700-2,000 NDT) của chính phủ hỗ trợ sinh viên Việt Nam
3. Thời gian được nhận học bổng: toàn bộ thời gian học (kể cả thời gian học tiếng)
4. Ngành nghề: tất cả các ngành nghề, không phân biệt
5. Trình độ: Thạc sĩ và Tiến sĩ
6. Địa điểm: 3 nguyện vọng về trường tại tất cả các tỉnh thành của Trung Quốc
7. Yêu cầu: đã tốt nghiệp đại học (tất cả các chuyên ngành), không cần biết tiếng Trung.
8. Thời gian nộp hồ sơ: Thạc sĩ (hết tháng 3 hàng năm). Tiến sĩ (mọi thời điểm). Nộp hồ sơ sớm trước tháng 1/2012 sẽ chắc chắn có học bổng. Nộp sau tỉ lệ thấp, cạnh tranh hơn.

Lưu ý: Tất cả các bạn đều có thể nhận được học bổng này.

Ngoài ra, có các suất học bổng toàn phần 100% Hàn Quốc dành cho sinh viên VN cho đào tạo nghề: Tạo mẫu tóc, trang điểm, võ Teakwondo,.. 2 năm tại Hàn Quốc (60% tiếng Hàn + 40% tiếng Anh), học tiếp nhận bằng Cử nhân và cơ hội học bổng tiếp.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ MBA MỸ:

1. Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, bằng của Đại học Benedictine, Mỹ. Được kiểm định chất lượng và cấp phép. Yêu cầu tốt nghiệp đại học (các chuyên ngành khác nhau), có kinh nghiệm công tác. Chương trình học song ngữ (Anh Việt) với dàn giảng viên rất chất lượng. Học 12 tháng, học cuối tuần tại HN. Xét tuyển hồ sơ và không yêu cầu đầu vào Tiếng Anh.

2. Thạc sỹ Quản lý Công, bằng của Đại học Upsala Thụy Điển (thuộc top 100 đại học hàng đầu thế giới), kiểm định chất lượng và cấp phép tại Việt Nam. Chương trình rất tốt cho cán bộ công chức và quản lý nhà nước. Học 12 tháng vào cuối tuần tại HN.

Hai chương trình này có phỏng vấn đánh giá, và xét CV rất kỹ, nên các anh chị quan tâm chú ý khi làm hồ sơ nhé.

Chi tiết thêm:

1. MBA Benedictine học thứ 7 và chủ nhật. 50% là giảng viên VN rất uy tín (các giảng viên vẫn giảng bên HSB, EduViet, PTI...), giảng viên Mỹ rất tốt. Không yêu cầu tiếng Anh, bài thi tuyển cơ bản, phỏng vấn xét tuyển. Bằng được cấp phép. Học phí tổng cộng khoảng 10.500USD.
EduViet tư vấn miễn phí hồ sơ bao gồm: Dịch bằng cấp, sửa chữa CV, hướng dẫn phỏng vấn, tặng 01 khóa học tiếng Anh.

Chương trình này hay ở chỗ là học viên toàn anh chị em đi làm, cán bộ. Đi học cuối tuần nên networking rất tốt. Một số dự án khá nổi tiếng đã được thực hiện bởi các cựu học viên đi học với nhau. Chú trọng hoc tập trên lớp hay, làm việc nhóm và thi cử không đánh đố.

2. Thạc sỹ quản lý công UPSALA. Trường này rất nổi tiếng. Vụ thứ trưởng y tế của mình có bằng sau thạc sỹ mà tự nhận là tiến sỹ là của Trường này. Hầu hết học viên là cán bộ nhà nước, kiểm toán, các bộ ban ngành và UBND, hải quan, thuế quan. Lớp học rất VIP và network rất tốt.
Học cuối tuần, học tiếng Việt, một buổi học có 03 giáo viên cùng dạy. Học phí 11500USD. Lớp này có yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS tương đương 4.5 khi tốt nghiệp (nợ đầu vào). Lớp này tỷ lệ chọi thường là 2 lấy 1 nên hồ sơ cần hết sức chú ý. Hầu hết học viên đi học các khóa trước có học bổng đề án 165 cử đi học.

Hồ sơ nếu cần làm EduViet sẽ tư vấn để xây dựng.

3. Thạc sỹ Quản trị kinh doanh MBA Đại học Krems, Áo. Thạc sỹ này cũng rất có chất lượng vì học 100% bằng tiếng Anh, trên 80% giảng viên nước ngoài. Học 12 tháng, 12 môn vào cuối tuần. Học phí rẻ (6500 euros, nộp sớm được giảm 500 euros). Bằng được Bộ Giáo dục cấp phép và kiểm định chất lượng. Lớp học thường 30 học viên tối đa.

Chương trình này yêu cầu đầu vào tiếng Anh tương đương Toefl 450, phỏng vấn đánh giá khả năng học bằng tiếng Anh.

Hồ sơ nếu cần EduViet sẽ hướng dẫn, công chứng và huấn luyện kỹ năng phỏng vấn.

Cả ba chương trình này xét tuyển đợt này và ra tết đi học.

2 thoughts on “Học bổng toàn phần và chương trình thạc sỹ Mỹ

  1. Hà Nguyễn 22.12.2011 at 09:11 - Reply

    Mình làm hồ sơ rồi gửi tới đâu hả KC, hạn chót là ngày bao nhiêu? Thời gian học bao lâu? Mình rất muốn du học Trung Quốc. Cho mình xin thông tin liên hệ với. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *