Chuyên gia Nguyễn Hùng Cường tổ chức lớp học xây dựng & triển khai BSC và KPI

Là người sáng lập của nhiều dự án nhân sự giúp phát triển và phục vụ cộng đồng, chuyên gia Nguyễn Hùng Cường liên tục tổ chức các lớp học về BSC và KPI. Cùng Blognhansu tìm hiểu xem khóa học này có gì thú vị nhé!

1. Nguyễn Hùng Cường là ai?

Nguyễn Hùng Cường hay Cường “kính cận” là một blogger/chuyên gia tư vấn hệ thống nhân sự. Hiện nay, anh đang là CEO của công ty KC24 chuyên về quản trị nhân sự, đồng thời là admin HrShare Community.

Cường “kính cận” cùng công ty KC24 đã xây dựng nhiều dự án phục vụ, phát triển cộng đồng nhân sự. Trong đó có những khóa học giúp các anh chị em trong nghề nâng cao tư duy và nâng tầm vị thế trong công việc. Khóa học BSC và KPI cũng vậy.

Tham gia cộng đồng quản trị nhân sự từ năm 2008 khi QTNS vẫn còn khá mới, Nguyễn Hùng Cường chia sẻ. “Tôi gần như không tìm thấy một khu vực nào dành cho những người làm Quản trị nhân sự giao lưu. Tìm mãi cũng được một diễn đàn nhưng không có ai chăm sóc hay trao đổi”.

Chính vì thế, anh Cường đã đề xuất công ty mở diễn đàn dành cho những người làm Quản trị nhân sự. Ban đầu là dành cho các thành viên câu lạc bộ Giám đốc Nhân sự và sau đó mở rộng cho tất cả thành viên trong lĩnh vực QTNS tham gia. Cộng đồng Nhân sự Việt Nam (HrLink) cứ thế ra đời và phát triển cho tới năm 2014.

Năm 2018, Nguyễn Hùng Cường quyết định rời Hrlink, không còn làm Admin và thành viên BQT cộng đồng nữa. Nhưng rồi anh chợt nhận ra một điều: “Sứ mệnh của tôi là: trở thành cầu nối để hỗ trợ thúc đẩy phát triển nghề nghiệp cho mọi người trong cộng đồng Nhân sự, nhất là những người mới vào nghề. Khuyến khích, tạo điều kiện để các thành viên trong cộng đồng kết nối, liên kết và tạo hội nhóm với nhau. Đồng thời, chia sẻ tri thức, nâng tầm vị thế nghề Nhân sự lên”.

2. Khám phá khóa học BSC KPI chất lượng của HrShare Community và GSA Academy

Xây dựng và triển khai BSC & KPI hiệu quả không phải là công việc đơn giản bởi nó đòi hỏi thời gian, công sức, … của doanh nghiệp. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình này, đừng bỏ qua khóa học BSC & KPI của HrShare Community và GSA Academy.

2.1 Phương pháp giảng dạy TỪNG - BƯỚC - MỘT

Khóa học BSC & KPI của HrShare Community và GSA Academy áp dụng phương pháp TỪNG - BƯỚC - MỘT. Nên dù bạn là ai, thậm chí là một ông già 60 tuổi cũng có thể làm BSC và KPI chuyên nghiệp.

Cuối mỗi buổi thực hành luôn có video quay lại và up lên Hocviennhansu.edubit.vn để học viên nghe và xem lại. Đặc biệt, mỗi khóa học là một mô hình giả định khác nhau, bao nhiêu lớp thì bấy nhiêu tình huống nhưng anh chị em vẫn học lại hoàn toàn miễn phí nhé!

# Nội dung khóa học BSC và KPI:

Buổi 1: Tổng quan về BSC và KPI với 3 phần:
- Phần 1 với các bức tranh:
+ Chụp cắt lớp doanh nghiệp với 6 tầng văn hóa
+ Sơ lược hệ thống Quản trị Nhân sự Doanh nghiệp
+ Tổng thể hệ thống Quản lý thực hiện công việc
+ Nguyên tắc khi xây dựng hệ thống QL THCV
+ Các công cụ tối thiểu cần có để QL THCV
- Phần 2 BSC với bản đồ và 4 bức tường xây dựng DN
- Phần 3 KPI với:
+ Phân biệt các loại KPI
+ Các lưu ý khi xây KPI
+ Cách thức xây KPI
Sau khi học xong phần lý thuyết, lớp học sẽ lựa chọn 1 CEO và các trưởng phòng để thành lập hội đồng chiến lược. CEO và các trưởng phòng sẽ xây dựng tình huống công ty. Sau đó hội đồng Chiến lược sẽ họp với sự dẫn dắt của Huấn luyện viên và quan sát của các học viên khác để xây dựng.

Buổi 2: Thực hành xây dựng chiến lược, ý tưởng chiến lược và lập Bản đồ Chiến lược
Buổi 3: Thực hành xây dựng BSC công ty theo tình huống học viên lựa chọn
Buổi 4: Thực hành xây dựng KPI phòng ban theo đề nghị học viên trong tình huống
Buổi 5: Thực hành xây dựng KPI cho 1 vị trí theo đề nghị học viên trong tình huống.

2.2 Lời cam kết từ một blogger uy tín với dày dặn kinh nghiệm

Nhận ra những khó khăn của những nhà quản lý nhân sự hay lãnh đạo trong nghề, tác giả/blogger/chuyên gia tư vấn Nguyễn Hùng Cường cùng Cộng đồng nhân sự Việt Nam (HrShare Community) và Học viện nhân sự (GSA Academy) tổ chức khóa học BSC KPI.

Nguyễn Hùng Cường là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng nhân sự Việt Nam. Anh đã có khoảng thời gian 15 năm gắn bó với nhân sự cùng những dự án phục vụ và phát triển cộng đồng này.

Bên cạnh Nguyễn Hùng Cường, khóa học BSC KPI còn có sự tham gia của những chuyên gia nghiên cứu, đào tạo nhân sự, quản lý doanh nghiệp cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi kiến thức về lĩnh vực nhân sự.

2.3 Thông tin khóa học BSC KPI

Thời lượng: 5 - 7 buổi
Thời gian học: 2 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng

“Thời gian khai giảng khóa học BSC KPI tiếp theo là bao giờ?” - GSA Academy và HrShare Community sẽ khai giảng khóa học trong tháng tới. Thời gian dự kiến là tháng 2023, tối thứ 3 thứ 5 từ 19h00 – 21h00 online trên zoom trong vòng 5-7 buổi.

Lời kết,

Khóa học BSC KPI của HrShare Community và GSA Academy sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp khi tiến hành xây dựng và triển khai BSC, KPI. Và hơn thế, các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể lên kế hoạch cho một chiến lược BSC và KPI hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *