Bảng lương của VCCorp – VCCloud

Lại một trưa mùa thu tình cờ, tôi lang thang trên mạng và gặp một địa chỉ blog nói về VCCorp. Và tôi phát hiện ra 1 thứ có lẽ anh em nhân sự ta quan tâm. Đó là bảng lương của VCCloud. Không biết đây có phải bảng lương thật không và chủ nhân blog đăng lên có dụng ý gì ? Vì thế nếu như anh chị quan tâm vào đọc thì nên coi những thông tin này chỉ mang tính giải trí và tham khảo.

Bài viết được lấy nguồn từ: http://vccorpnews.blogspot.com/2014/10/bang-luong-vccloud.html - Sự bất công ở VCCorp nhìn từ đồng lương!

"Theo Mr. Fat Nguyễn Thế Tân "ước tính" và trả lời báo chí, doanh thu mỗi ngày của VCCorp chúng tôi khoảng 2,5 tỉ đồng (nên nhớ đấy chỉ là theo lời "ước tính" của Mr. Fat, còn sự thật thế nào hồi sau sẽ rõ). Thế nhưng sharma Vương Vũ Thắng, Mr. Fat Nguyễn Thế Tân đã đối xử với anh em kỹ thuật chúng tôi như thế nào? Ngoài các đồng chí nằm trong mắt xanh của ban lãnh đạo (dù chẳng làm gì, chỉ biết la ó, chọc ngoáy, suốt ngày cặm cụi chơi game, xem phim sex hoặc học hỏi kinh nghiệm Liên xô đánh Mỹ) lại có đồng lương cao vật vã, đã thế lại còn đang tính toán tháng 10 này lại tiếp tục tăng. Vậy mà các anh em trực tiếp cày bừa đem lại doanh thu 2,5 tỷ đồng mỗi ngày cho VCCorp thì sao? Mức lương 3 cọc 3 đồng, còn thua cả công chức nhà nước, có những nhân viên cả 2 năm không được tăng lương dù hoàn thành tốt nhiệm vụ."Lời bình: bài viết này được viết vào tháng 10/2014, cũng trong thời điểm này VCCopr đang bị tấng công online. Các website của họ bị đánh sập. Phải chăng các vụ việc này liên quan đến nhau giống như 1 người bạn tôi đã nhận xét: "Cách quản trị nguồn nhân lực của nhiều công ty VN đáng phải suy ngẫm, vụ điển hình gần đây liên quan đến sự cố đình đám hiện nay. Không công bằng luôn là mầm mống của sự đấu tranh, "bạo động""

3 thoughts on “Bảng lương của VCCorp – VCCloud

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *