Khoa quản trị nguồn nhân lực trường Đại học kinh tế Quốc Dân

Tuour tiếp thứ 2, xin được mời cả nhà ghé thăm Khoa quản trị nguồn nhân lực trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhìn vào lịch sử thì thấy Khoa khá lâu đời và cũng đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên.

Cử nhân Kinh tế lao động - 5500
Cử nhân Quản trị nhân lực - 2500
Cao học Kinh tế lao động và Quản trị nhân lực - 100
(Số liệu đến tháng 1 năm 2008)

Với số liệu như thế này thì tôi tin trong giới Nhân sự sẽ có rất nhiều người học tại trường. Vậy mà chưa thấy có câu lạc bộ hay hội nhóm HR nào dành riêng cho các cựu sinh viên NEU nhỉ ?

Chi tiết về khoa tại đây: http://www.khoaquanlynguonnhanluc.neu.edu.vn

Các anh chị nghĩ sao nếu chúng ta mở câu lạc bộ Hr là cựu neu ? C nghĩ sẽ rất đông thành viên. Xem các môn học Khoa giảng dạy thì tôi lại thấy thiếu Luật lao động. Chắc môn này do Khoa khác đảm nhiệm.

Về khoa, tôi ấn tượng nhất là câu lạc bộ HR của Khoa và chị Ngân. :)

Địa chỉ: Nhà 6B, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Điện thoại: 844-36280280 (máy lẻ 5686) hoặc 844-38699922

Dưới đây là một số hình ảnh về khoa:


PGS. TS. Trần Thọ Đạt, Phó hiệu trưởng


PGS.TS Trần Xuân Cầu - Trưởng khoa KT và QL nguồn nhân lực


Khoa có nhà tài trợ là cựu sinh viên để xây dựng lại khu làm việc: nhà tài trợ Trịnh Thanh Giảng, cựu sinh viên lớp Kinh tế lao động khóa 23 và tập thể lớp Kinh tế lao động K23.

Hàng năm khoa có tổ chức Ngày hội việc làm. Tôi chưa biết lắm về ngày hội. Xem ra các trường đều thua trường Ngoại Thương về việc quảng bá sự kiện này.


Lễ tốt nghiệp.

Xin mạn phép khổ chủ các bức ảnh được đăng lên đây. Cường thấy trên mạng nên kéo link về, chính vì thế nên rất khó để liên hệ với khổ chủ. Chẳng may anh chị ghé thăm bài viết này thì rất mong anh chị bỏ qua. :)

6 thoughts on “Khoa quản trị nguồn nhân lực trường Đại học kinh tế Quốc Dân

 1. Đỗ Thị Hương Dịu 08.08.2015 at 06:04 - Reply

  A ơi! Ngành QT nhân lực bao gồm cả sau này ra kế toán tiền lương sphải ko ạ??? Rất mong anh hồi âm em sớm!!!!!!

 2. Dear anh C,
  Hiện tại em đang làm trong lĩnh vực nhân sự nhưng lại không tốt nghiệp từ đúng chuyên ngành, hiện nay, em đang muốn tìm học ngành nhân sự.
  Em có xem qua 1 số bài viết về các khóa thạc sỹ nhân sự, nhưng em vẫn rất băn khoăn, vì 1 số kiến thức chuyên ngành đặc thù không được dạy lại trong ctrinh thạc sỹ, trong khi e lại không có nền tảng kiến thức chính quy. Em lo mình không theo được chương trình học và không đạt được chất lượng như mong muốn.
  Bên cạnh đó, mặc dù đã tìm kiếm 1 thời gian, nhưng em vẫn chưa tìm được trường nào đào tạo ngành nhân sự văn bằng 2 (em từng nộp hồ sơ tại KTQD nhưng vì có quá ít người nộp hồ sơ nên trường không tổ chức lớp)
  Anh có thể cho em lời khuyên trong trường hợp của em được không ạ? Em xin cảm ơn anh trước ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *