Tôi đi off với AE Nhân sự Bất động sản và con số 100.000 views

Tuần vừa rồi có 2 điều tuyệt vời xảy ra với tôi. Một đó là tôi lại có một buổi offline thú vị với ACE làm nhân sự và lần này là anh em HR trong lĩnh vực bất động sản. Và thứ 2 đó là Vậy là http://blognhansu.net đã đạt mốc 100.000 views.

Bạn biết đấy, đi offline với anh em cùng nghề luôn có cái gì đó thú vị. Thú vị ở nhiều điểm nhiều chỗ. Bạn có thêm những người bạn mới bạn có thêm những kiến thức mới. Lần off này là với ACE làm Hr trong lĩnh vực bất động sản. Sau một tháng chuẩn bị và kêu gọi, danh sách đăng ký đã lên đến 20 người với > 15 AE làm công ty khác nhau. Dường như HR bất động sản quan tâm tới Offline nhiều hơn là HR ngân hàng. Cuối cùng giờ G cũng đã đến, 15h20 tôi đến Duyên Trà Quán. Cứ nghĩ tôi sẽ đến sớm nhất nhưng không ngờ tôi còn đến sau 2 người: Chị Phương (Thai An Real Estate JSC ) và Hải (Goldland). Sau tôi là anh Lê (Dau Tu Mai Linh). Rồi dần dần ACE đến, cuối cùng con số dừng lại ở 11. Buổi off đầu tiên với 11 người tham dự. Vậy là đủ vui và đủ để chúng ta có thể nhớ nhau.

Buổi off diễn ra đầm ấm và vui vẻ. Sau màn giới thiệu thường lệ, mọi người cùng nhau chia sẻ về các vấn đề công việc. Trong nhiều chia sẻ, C thấy rất thú vị với 2 chủ đề đó là Tuyển dụng và Phong Thủy. Dường như Phong Thủy được ACE chú ý nhiều hơn. C thực sự ấn tượng về kiến thức phong thủy của chị Phong (Bất động sản Xuân Cầu). Việc chúng ta làm nhân sự, nhất là nhân sự bất động sản thì việc biết về phong thủy có lẽ là không thừa. Không phải ngẫu nhiên mà các sếp khi tuyển nhân viên toàn tuyển 84 và 85. Vì đây là 2 tuổi vàng (chuột vàng và trâu vàng), đây là 2 cái tuổi hợp với nhà đất. Mọi người đều kết luận, đã là sếp thì sẽ hay có xu hướng quan tâm tới phong thủy. Không ít thì nhiều, họ sẽ xem xem tuổi của lính có ổn không? Hướng ngồi ra sao ....

Không chỉ chia sẻ về nghề, ACE còn chia sẻ với nhau các thông tin dự án công ty đang triển khai. Mỗi công ty có một dự án riêng. Rồi các câu chuyện về đầu tư được kể. Những kinh nghiệm cần có ...

Buổi off diễn ra vui vẻ và kết thúc vào lúc 17h. Thật tiếc khi buổi offline tôi lại quên không nhắc mọi người mang máy ảnh.

Đi off về, vào blog tôi còn có thêm niềm vui đó là Blog đã đạt đến con số 100.000 views sau 14 tháng mở blog. Như vậy trung bình mỗi ngày có khoảng 400 - 500 views. Điều này chứng tỏ mọi người ủng hộ tôi rất nhiều. Xin cảm ơn ACE đã ủng hộ và cùng tôi đi suốt nhiều năm qua.

ACE nghĩ sao về một buổi offline HR nói về phong thủy nhỉ?

4 thoughts on “Tôi đi off với AE Nhân sự Bất động sản và con số 100.000 views

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *