Mời tham gia làm cộng tác viên và viết bài trên blog nhân sự . net

Thân gửi các độc giả,

Lâu lắm rồi kể từ ngày mời cộng tác lần 1 (năm 2013), đến nay đã là được hơn 1 năm mấy tháng. Theo kế hoạch phát triển cũng như mong muốn độc giả có được cái nhìn tốt hơn và nhiều chiều hơn về lĩnh vực nhân sự, vì vậy tôi viết thư này để gửi tới quý độc giả lời mời cộng tác. Vâng, thật lòng tôi muốn mời cả nhà viết bài trên blog Nhân sự . Net.

BlogNhânsự.net được hoạt động với phương châm và định hướng là trao đổi, chia sẻ những trải nghiệm cá nhân về Nghề quản trị, quản lý Nhân sự, về cộng đồng, diễn đàn , những thành viên trong giới Hr (Human Resources). Tôi luôn muốn duy trì nội dung luôn được cập nhật và đổi mới thường xuyên nhưng bản thân là còn phải đi làm nên đôi khi không đủ thời gian để đảm đương hết những nhu cầu mà độc giả cần. Bên cạnh đó có rất nhiều anh chị với những kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm và trải nghiệm lớn và muốn đóng góp cho cộng đồng. Chính vì thế thật tốt nếu như tôi và các anh chị có được sự hợp tác hỗ trợ. Nếu anh chị là người thích chia sẻ, muốn mang những kiến thức nhỏ nhoi của bản thân mình để chia sẻ nó với những người khác cần nó giống tôi thì mong anh chị cùng chung sức đăng bài lên blogNhânsự.net

Quyền lợi của cộng tác viên:
- Anh chị có thể chèn link website của anh chị vào bài viết nhiều nhất là 2 lần ở mỗi bài viết để thu hút lượt truy cập cho website anh chị.
- Số lượng độc giả mỗi ngày trên blog đông đảo giúp anh chị có cơ hội nhận thêm được nhiều lời góp ý của các độc giả khác.
- Các quyền lợi liên khác như hỗ trợ tài liệu, network ... Tôi có để trên blog 1 số đường link tài liệu riêng mà chỉ cộng tác viên mới có thể thấy và download được. Không những vậy, cộng tác viên còn có thể xem được những bài viết gây tranh cái mà tôi đã đóng. Đây là 2 lợi ích rõ nét và khác biệt hẳn với mọi người.
- Mỗi bài viết của anh chị, tôi xin tặng 500 xu quyền download tài liệu trên hrshare : tailieunhansu.com/diendan tương ứng với 50.000 VND. Số tiền này không được quy đổi ra tiền thật chỉ để anh chị có thêm công cụ làm việc tốt hơn.

Nội dung nào có thể đăng lên BlogNhânsự.net : tất tần tật về nhân sự nhưng hạn chế lý thuyết.

Một số quy định chung cho bài viết:
- Bài viết phải có ảnh minh họa rõ ràng, nếu là hướng dẫn thì anh chị phải tự chụp ảnh.
- Bài viết không được copy ở một trang nào khác, phải được viết dựa trên các kiến thức và nhân định cá nhân hoặc bài dịch.

Cách thức tham gia:

Nếu bạn thấy bạn có khả năng và thích thú với việc đăng bài lên blogNhânsự.net thì vui lòng liên hệ với tôi thông qua thông tin ở dưới đây:

Nguyễn Hùng Cường
Mail: [email protected]
Đt: 0988 833 616

Thân,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *