Offline tại Hà Nội: Cách tìm kiếm ứng viên hiệu quả

Buổi offline tuyển dụng này chắc sẽ thú vị. Anh chị em ở Hà Nội thì tham gia nhé. Loan thì tôi biết và cũng gặp khá nhiều. Loan bằng tuổi tôi. Một trong những người tuổi trẻ tài cao. Lần đầu tiên gặp Loan, là lúc Loan còn ở 1 công ty headhunt và là đại diện của họ ở Hà Nội. Cũng lâu lắm rồi, chắc cũng phải đến 4 năm, nhớ lần đó kinhcan đến xin tài trợ cho 1 buổi offline của cộng đồng Nhân sự. Giờ bạn đã là giám đốc một công ty chuyên về tuyển dụng.

Chúc Loan phát triển hơn nữa trên con đường headhunt này.

Buổi Giao lưu & Chia sẻ: “CÁCH TÌM KIẾM ỨNG VIÊN HIỆU QUẢ”
HỌC CÁCH CHO ĐI – HỌC CÁCH NHẬN VỀ

Như các Anh/Chị/Bạn đã biết người làm HR luôn gắn liền với 2 chữ “Tuyển dụng”. Khoan bàn đến việc tìm được người phù hợp với môi trường văn hóa của Công ty, ta bàn đến việc làm sao để tìm được nguồn ứng viên có hiệu quả trước. Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong quá trình tìm kiếm ứng viên “chất lượng”, Loan cũng mong muốn được học hỏi kinh nghiệm từ các Anh/Chị/Bạn trong việc tìm kiếm các ứng viên ở các kênh khác nhau. Với ý tưởng này, Loan xin phép là người tiên phong đứng ra để tổ chức buổi giao lưu đầy ý nghĩa này!

Mục đích:
- Cho đi: Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong việc tìm kiếm ứng viên mà mình cho rằng hiệu quả nhất.
- Nhận về: Học hỏi bí quyết từ kinh nghiệm của các thành viên khác.

Số lượng: Tối đa 20 thành viên tham dự.
Điều kiện thành viên tham dự: Click vào dòng Comment bên dưới ghi dòng chữ “Đăng ký tham gia với chủ đề …” (Ghi ngắn gọn nhưng rõ nghĩa cách để có ứng viên hiệu quả)
https://www.facebook.com/groups/159959784079186/permalink/496052543803240/

Thời gian: 14h đến 17h30, chủ nhật ngày 4/8/2013

14h đến 14h30: Mỗi thành viên có tối đa 1 phút để giới thiệu bản thân, vị trí hoặc công việc và Công ty đang làm hiện nay.
2h30 đến 3h40: Có 10 thành viên chia sẻ đầu tiên (Mỗi thành viên tối đa có 7 phút để chia sẻ về cách tìm kiếm của bản thân)
3h40 đến 4h: Tiệc đứng & giao lưu (Mỗi thành viên chuẩn bị khoảng 20 namecard để giao lưu với mọi người, cũng là cách để mọi người nhớ lâu nhất về bạn => Không bắt buộc)
4h đến 5h10 : Phần chia sẻ của 10 thành viên còn lại.
5h10 đến 5h30: Các thành viên tham gia chọn ra 2 người có chia sẻ hay nhất và ý nghĩa nhất để trao quà.

Kinh phí: 100,000 vnđ/người (Bao gồm chi phí tea break, thuê địa điểm). Số còn lại (nếu dư) sẽ trả lại hoặc đi tăng 2.
Địa điểm: Thuê hoặc đi mượn cơ sở của 1 trong các thành viên tham gia gần khu Phạm Hùng, Trần Duy Hưng.

Thành viên chuẩn bị: Thành viên tham gia chuẩn bị bài chia sẻ dưới dạng slide hoặc thao tác trực tiếp trên máy tính cá nhân (có máy chiếu) để người nghe nhìn, hiểu & hỏi.

Rất mong được sử hưởng ứng nhiệt tình từ Anh/Chị/Bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *