Bi nhan vien lao cong chem dut ngon tay vi vut rac bua bai

Tình cờ đọc được bài báo này và tôi chợt nghĩ: nếu mình có nhân viên như thế này mình sẽ xử sự ra sao ? Các anh chị em làm Nhân sự sẽ thế nào ? Có thể đánh giá nhân viên này là người dễ bị kích động, đi làm mà mang cả dao đi thì đúng là đang ẩn chứa vấn đề gì đấy. Có vẻ như công ty không có đào tạo sơ qua. Nhưng anh chàng này có đặc điểm khá được là quyết liệt trong công việc. Cả nhà thấy sao ?

Bị nhân viên lao công chém đứt ngón tay vì vứt rác bừa bãi


Zhou Ting và bàn tay bị chém. Ảnh: China Smack

Vụ việc diễn ra vào sáng 3/11 tại thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, khi Zhou Ting, 22 tuổi, cùng chồng và một số người bạn đang ngồi ăn sáng trên một chiếc xe tải chở hàng.

Theo bà Wu, người chứng kiến sự việc, thì khi ăn xong, những người này tiện tay vứt luôn rác xuống đường. Một công nhân vệ sinh nhìn thấy đã tiến đến và yêu cầu họ nhặt rác lên. Một lúc sau hai bên xảy ra to tiếng. Không kìm được cơn tức giận, công nhân này đột nhiên mở cửa trước của xe tải, rút ra một con dao rồi tấn công chồng của Zhou Ting.

Khi Zhou Ting lao tới dùng tay bảo vệ ngực cho chồng thì bị lưỡi dao chém lìa ngón trỏ trái. Cánh tay phải của cô cũng bị thương, chảy máu đầm đìa trong khi chồng cô bị chém vào cánh tay và hông.

Sau khi chém, người công nhân nhét con dao ra phía sau lưng, rồi nhặt chổi lên và tiếp tục quét đường. Đến khi cảnh sát tới, anh ta còn leo lên tầng thượng của một tòa nhà 14 tầng ở gần đó. Sau một hồi thuyết phục, người này mới chịu xuống.

Theo China Smack thì người này tên là Guo Nengfang, 33 tuổi, đến từ thành phố Yuanjiang. Điều tra của cảnh sát cho thấy Guo mới làm công việc lao công này được khoảng 20 ngày. Trước đó, người đàn ông này chỉ lang thang kiếm sống qua ngày. Khi bị bắt, trạng thái tâm lý của Guo vẫn chưa ổn định. Trong khi đó Zhou Ting và chồng được đưa đến bệnh viện để chữa trị vết thương.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *