[Hrday2012] Mời tham dự offline Ban truyền thông Hrday2012 vào ngày 22/8

Thân gửi anh chị em và các bạn,

Sự kiện ngày Nhân sự Việt Nam năm nay đã chính thức được khởi động sau buổi họp ngày hôm qua (16/8) của ban thường trực. Tại buổi họp, các thông tin chính thức về sự kiện đã được trao đổi bàn bạc và thống nhất. Các trưởng ban, phó ban sẽ chủ động về các ban của mình để trao đổi, lên kế hoạch và tiến hành các nhiệm vụ của ban mình.

Chính vì vậy, Cường xin thay mặt ban thường trực, gửi lời mời tham dự buổi offline đầu tiên của Ban Truyền thông tới anh chị. Nội dung buổi offline bao gồm:

1. Mục đích:
- Trao đổi làm quen
- Giới thiệu về sự kiện Hrday2012
- Chia sẻ nhiệm vụ của ban.
2. Thời gian: 6h30 - 7h30 tối thứ 4 ngày 22/8
3. Địa điểm: Phòng họp số 6, tầng 3, VP EduViet, Lô B5, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội (cổng số 2 trường cấp 2 Nam Trung Yên, gần KeangNam và BigC).
4. Thành phần: Ban truyền thông và các anh chị quan tâm
5. Nội dung:
- Giao lưu
- Giới thiệu trao đổi về sự kiện
- Giao nhiệm vụ cho các thành viên
- Liên hoan bia bọt làm quen.
6. Số lượng: không giới hạn.
7. Chi phí chia sẻ: Do chúng ta có màn bia bọt làm quen sau buổi họp nên các anh chị mang theo 50k dự phòng nhé. Chúng ta làm 1 - 2 cốc bia cho vui vẻ.

Rất mong các anh chị và các bạn thu xếp tham dự. Cường sẽ cố gắng mời thêm các anh chị ở các ban khác đến tham dự để chúng ta thêm cơ hội làm quen.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ với :
- Nguyễn Hùng Cường
- Đt: 0988 833 616
- Mail: [email protected]

Anh chị em vui lòng click vào link sau để vào group mail của ban Truyền thông nhé: https://groups.google.com/d/forum/hrdaymedia

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *