Tờ rơi quảng cáo tuyển dụng

Hôm nay thấy trên blog chị shuri thấy bức ảnh hay hay. Vậy là chôm luôn về blog mình. Chị Shuri bỏ qua cho em nhé.

Một ý tưởng hay và sáng tạo. Nếu là tôi thì sẽ để : Thích 0988 833 616. Vui và sáng tạo thật. Ai bảo nhân sự là không được sáng tạo nào ?

4 thoughts on “Tờ rơi quảng cáo tuyển dụng

 1. Cách này là phổ biến để tìm bạn thuê ở chung phòng trong các trường đại học nước ngoài KC à. Tuy nhiên, nó không phù hợp lắm cho tuyển dụng vì số lượng người cần quan tâm đến rất nhiều, không đủ chỗ cho người ta xé

  • Vậy hả anh. Em thấy áp dụng cái này cho lao động phổ thông tại các miền quê có khi lại hay. Có một thực tế là các HR tại nhà máy thường kêu ca là không tuyển được người mà.

 2. Dear Cường,
  Nếu theo Tiếng Việt thì chị hiểu Định biên lao động: Là số lượng lao động được sử dụng trong năm kế hoạch được xây dựng trên cơ sở kế hoạch kinh doanh, kế hoạch công việc hàng năm của các đơn vị được cấp có thẩm quyền phê duyệt hoặc quyết định.

  Nhưng nếu theo tiếng Anh thì chính là HR planning, mà HR Planning thì cần chia thành từng giai đoạn: <1 năm (quý), 1-3 năm, 3-5 năm …

  Đúng là không rõ ràng.

 3. Ở Long Thành là Khu công nghiệp nên lao động chủ yếu số lượng lớn là công nhân còn ứng viên quan tâm vị trí này chắc chắn là ít nên chắc là đủ. Thông thường mình đăng tuyển các vị trí này cũng chỉ có từ 5-7 ứng viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *