Thư cám ơn đã tham dự chương trình Teambuilding kết hợp Từ thiện BIÊN SỬ NGƯỜI TRỞ VỀ tại Hà Nội

Thân gửi anh chị em và các bạn,

Chương trìnhTeambuilding kết hợp từ thiện "BIÊN NIÊN SỬ NGƯỜI TRỞ VỀ" ngày hôm qua (Chủ nhật 3/4/2016) đã diễn ra thành công hơn mong đợi của Ban tổ chức. Sự thành công này từ số lượng người tham dự (hơn 50 thành viên), độ tuổi các thành viên (7x, 8x, 9x) cho đến chất lượng các chương trình teambuilding. Ai ai cũng hân hoan trong sự "vui và sướng".

Được sự ủng hộ của thời tiết "lý tưởng", các đội chơi được tham gia một ngày chủ nhật "ý nghĩa với hoạt động từ thiện", sôi động với những trò chơi "giải mật thư tìm đường", "Hóa trang và chụp ảnh tại ngôi nhà ma", "Trèo thuyền bằng cây, que, vung xoong", "Nướng thịt kiểu hun khói", "Tạo dáng đu cáp treo qua ao", "Nấc thang lên thiên đường" và "hứng trứng"... thật sự rất rất "tuyệt vời luôn"!

Xin cảm ơn các thành viên trong cộng đồng chúng ta đã ủng hộ chương trình, bỏ cả một ngày chủ nhật quý báu ra để cùng giao lưu, kết nối và làm những điều ý nghĩa cho cộng đồng (từ thiện). Chúng ta đã cùng nhau sản sẻ niềm vui với các em Khoa Nhi để rồi niềm vui đó được nhân lên rất nhiều tại chuyển hành trình tìm kiếm và giải mật thư đầy khó khăn. Cảm ơn sự tích cực hết hình của các anh/chị HR và toàn thể tấm lòng hảo tâm của cộng đồng.

Xin cảm ơn các thành viên trong Ban tổ chức đã cùng nhau vượt qua những bận rộn công việc đời thường, cùng nhau ngồi lại bàn bạc, thống nhất và chuẩn bị mọi thứ cho chương trình. Thật không dễ dàng khi ai cũng có một công việc riêng, mối quan tâm riêng, và không ai được giao nhiệm vụ phải làm công việc tình nguyện này cả. Tất cả đều xuất phát từ lòng nhiệt tình, tấm lòng thiện nguyện, sự quyết tâm không đổi để cố gắng chuẩn bị cho chương trình diễn ra chu đáo.

Xin cảm ơn nhà tài trợ Teambuilding đã cùng đồng hành với cộng đồng, chuẩn bị và dẫn dắt các thành viên qua các trò chơi thú vị. Và cũng xin cảm ơn anh Nguyễn Tú đã tặng cho chương trình những chiếc đĩa lưu niệm thật đẹp.

Mong rằng anh chị em và các bạn tiếp tục ủng hộ các hoạt động của cộng đồng trong thời gian sắp tới!

Trân trọng!
BTC

Dưới đây là 1 số hình ảnh về sự kiện vừa rồi: http://www.hrlinkvietnam.com/2016/04/hinh-anh-chuong-trinh-off-bien-nien-su.html
Để giao lưu với các thành viên qua mail, anh chị vui lòng tham gia nhóm mail: https://groups.google.com/group/hr030416
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *