Cần tìm cộng tác viên có thể gắn bó để trở thành chiến hữu

Thân gửi cả nhà và các bạn,

Sau nhiều tháng nằm vùng giờ Cường đã sang đơn vị mới và chính thức làm Tư vấn Nhân sự. Và hiện tại C đang triển khai một số dự án về lĩnh vực nhân sự. Chính vì vậy C đang cần tìm 1 số bạn làm cộng tác viên mà có khả năng mai sau trở thành chiến hữu lâu dài hoặc anh em trong nghề.

Vị trí: Cộng tác viên hỗ trợ triển khai dự án
Số lượng: 2
Địa điểm: Gần Ngã Tư Sở - Hà Nội. Làm việc tại tòa nhà Hà Thành Plaza trên đường Thái Thịnh

Quyền lợi :
- Bạn có cơ hội tham gia vào công ty tư vấn và nắm bắt các công việc của tư vấn.
- Bạn sẽ được bản thân mình đào tạo và chia sẻ các kinh nghiệm trong quá trình làm việc trực tiếp (cầm tay chỉ việc).
- Có trợ cấp trong quá trình làm việc. Tuy không nhiều nhưng mình rút kinh nghiệm từ các đợt các bạn thực tập trước thì thấy rằng "cơ hội để có kinh nghiệm không bằng 1 chút tiền tiêu vặt" cho nên các bạn sẽ có hỗ trợ.

Nghĩa vụ: không có gì khác ngoài việc tuân thủ theo những gì đã thỏa thuận
- Đi về đúng giờ (tác phong làm việc chuyên nghiệp)
- Hoàn thành tốt các công việc được giao

Yêu cầu:
- Thích, học nhân sự và biết marketing
- Or Thích, học marketing và biết nhân sự
- Cộng thêm 1 loạt những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp như ở bài viết này: http://blognhansu.net/2014/02/14/10-ky-nang-can-phai-hoc-truoc-khi-di-lam-ky-nang-lam-viec-chuyen-nghiep/

Thời gian đăng ký dự tuyển: lần 1 từ 25/2/2014 - 4/3/2014; lần 2 từ 7/4 - 10/4/2014

Công việc sẽ phải làm: Nói chung là nhiều từ việc tham gia hỗ trợ các dự án tư vấn, tổ chức các khóa đào tạo nhân sự, tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng, biên soạn tài liệu nhân sự .... Ngoài ra là 1 loạt các công việc liên quan đến setup 1 công ty nữa.

Một số ví dụ về công việc:
- Dự án khảo sát lương
- Dự án tư vấn
- Xây dựng hệ thống đào tạo
- Kết nối cộng đồng nhân sự

Vậy bạn nào đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội, có thời gian, muốn học hỏi và tăng thu nhập thì vui lòng gửi CV cho mình theo địa chỉ sau:
- Nguyễn Hùng Cường
- Mail: [email protected]
- Đt: 0988 833 616

Bạn nào chưa biết cách xin việc và giao tiếp qua mail vui lòng tham gia cái này trước cho mình đỡ khổ : http://daotaonhansu.net/thuctap/

Rất mong lần này C sẽ tìm ra được những bạn thực sự tâm huyết để truyền nghề. Mình tâm huyết truyền nhưng người nhận lại không tâm huyết đón nhận thì chán lắm bạn ạ.

Trân trọng.

12 thoughts on “Cần tìm cộng tác viên có thể gắn bó để trở thành chiến hữu

 1. Chào anh Kính Cận, em là Quỳnh Lan, em học Marketing và rất yêu thích ngạch nhân sự. Hiện nay em mới ra trường và đi thực tập. Em rất muốn tìm hiểu thêm thông tin về thời gian làm cộng tác viên. Mong anh chia sẻ. Em xin cảm ơn ạ!

 2. quỳnh trang 26.02.2014 at 11:22 - Reply

  Anh ơi, cho em hỏi, thế nếu chỉ có niềm yêu thích với marketing và nhân sự thì có được apply không ạ? Em muốn học hỏi thêm về cả hai lĩnh vực này ạ

 3. Sau 1 tháng, giờ mình lại cần tìm thêm người hỗ trợ. Nhưng lần này là tìm các bạn thực tập. Điều kiện thì khắt khe hơn 1 chút, chứ không còn đơn giản là biết marketing hay thích nhân sự nữa :

  – Cần fulltime hoặc ít nhất thì 3/7 ngày full + 2/7 ngày partime
  – Học về chuyên ngành nhân sự
  – Nhà hoặc nơi trọ gần ngã tư Sở – Hà Nội
  – Có phương tiện làm việc (điện thoại đầy tiền, xe đầy xăng, laptop hàng tốt)
  – Một số ưu tiên khác nếu có: tham gia các hoạt động đoàn đội, câu lạc bộ và nếu trong nhóm leader thì càng tốt.

  Quyền lợi:
  – Hỗ trợ chi phí
  – Kinh nghiệm triển khai dự án
  – Các mối quan hệ
  – Và cuối cùng là có cơ hội việc làm vì đúng là công ty đang cần tuyển thêm 1 vài bạn nữa.

  Mình hơi kỹ tính nên các bạn đừng cố nếu không phù hợp. Có 1 bạn ở câu lạc bộ Hr Ulsa đến phỏng vấn xong. Mình hẹn hôm sau đến làm thì lại mất tích không nói năng gì. Tiếc cho bạn ý. Bạn nào có ý định đến phỏng vấn chơi thì cũng đừng đến nhé. Làm tội làm tình nhau như thế mệt lắm.

  • Em chào anh Cường, sáng mai là em phải alo cho anh nhưng đọc được cái này em vui quá nên phải replay luôn và ngay cái ạ. EM đang là sv năm 3, em học Quản trị nhân lực và em đang tìm một nơi thực tập thật sự có hiệu quả cho nghề nghiệp tương lai. Em muốn hỏi: Hiện giờ anh có cần tuyển thêm cộng tác viên nữa không anh, em thì yêu thích nhân sự và rất có tinh thần ham học hỏi anh ạ, mai em alo cho anh, em hy vọng vẫn còn cơ hội ạ :)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *