Cần tìm bạn hỗ trợ tham gia ban truyền thông Hrday2013

Hiện thời KC đang cần tìm 1 bạn tình nguyện thực tập và hỗ trợ (trợ lý) mình trong quá trình tổ chức sự kiện Ngày Nhân sự Việt Nam năm nay.

Yêu cầu đơn giản:
- Thích nhân sự
- Học năm 4
- Có thời gian lên công ty

Công việc thì nhiều nên sẽ trao đổi cụ thể nhưng cứ đại khái là sẽ làm hết mọi thứ. Cơ bản sẽ có hỗ trợ nhưng không nên đặt nặng quá. Bạn nào đặt nặng việc sẽ được gì (tiền) thì đừng nên ứng tuyển kẻo lại mang bực vào thân. Đây là công việc tình nguyện và việc đến đây với mục tiêu làm để lấy ít tiền thì tốt nhất là không nên đến bạn ạ.

Nói ngắn gọn thế không biết có bạn nào hứng thú đồng hành với mình không nhỉ? Báo trước là phải học nhiều và làm nhiều thứ liên quan đến Nhân sự. Số lượng là 1 - 2 bạn.

Để ứng tuyển bạn vui lòng mail cho mình: [email protected]. Mình không cần CV nhưng cần thứ cam kết bạn là người thật việc thật nên sẽ phải có giấy giới thiệu của trường và 1 cái sơ yếu lý lịch. Việc nhiều, thời gian có hạn nên sang tháng chúng ta tiến hành luôn. Vì thế thông báo này chỉ có tác dụng đến 12h đêm nay thôi các bạn nhé.

5 thoughts on “Cần tìm bạn hỗ trợ tham gia ban truyền thông Hrday2013

  1. Ngọc Quyên 30.09.2013 at 14:42 - Reply

    Anh ơi cái trường e nó lại chỉ nhận tiếp sv t3 t5 nên e ko tài nào xin dc cái giấy xác nhận, liệu e có thể gửi trước CV để a xem trước được không ạ ? Em cảm ơn anh!

  2. anh Cường ơi, em đang muốn học nghề nhân sự thực sự đây. Đặc biệt mảng tuyển dụng. Anh Cường cho em làm đề ruột nhé, em sẽ theo tất cả các vụ anh cho phép ạ.
    Em đang có hướng học cao học ngành nhân sự mà e sơ ý chưa lấy bằng ra lên tháng 12 này khả năng e mới nhận được bằng ( e tốt nghiệp Bách Khoa năm 2011 rùi :( )

  3. thật tiếc vì đọc được thông báo muôn quá. hy vọng được học hỏi cùng anh nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *