Tổng kết buổi offline gần cuối cùng năm 2012 của Hrbank

Hi all,

Trước hết, xin cám ơn cả nhà đã lưu tâm và bỏ thời gian tham dự buổi offline gần cuối cùng của chúng ta. Buổi offline diễn ra với số lượng không nhiều (7 người) nhưng không vì đó mà nó kém đi sự thú vị. Cám ơn Bình VP, Lan GP, chị Hà VC, chị Nhung và Vân Ocean, Dương Bioseed đã bỏ chút thời gian đến tham dự. Năm ngoái Dương có tham gia làm thư ký truyền thông cho Hrday, hỗ trợ Cường trong nhiệm vụ tổ chức các buổi offline cho các Group Hr.

Cứ sau mỗi một buổi offline, chắc cả nhà cũng như C lại học thêm được điều gì đó mới. Hôm qua theo đánh giá của C, được nhiều nhất là bạn Lan vì đã được nghe chia sẻ của các anh chị trong các mô hình toàn hàng lớn hơn. Rồi đến chị em nhà Ocean với việc tiếp cận bí kíp Phi Long Bất Bại (tiếp cận 1 phần). Tiếp theo đó là Cường, chị Hà, Bình và Dương có thêm cái nhìn về tình hình Hr bank.

À, trong buổi offline, anh em đã có được 1 vé Trà Đá miễn phí tại trụ sở VC do chị Hà tặng. Ai tiện đường ghé qua thì ới chị Hà xuống để lấy vé nhé.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của hội Tinh tế với khẩu hiệu:
Ế về quá tinh tế
Ế trong tư thế ngẩng cao đầu

Không biết nhà mình còn ai muốn tham gia hội tinh tế nữa không ạ ?

Cuối cùng, sau 2 tiếng đồng hồ trà dư, tử hậu, buổi offline đã kết thúc lúc 9h. Mọi người đã hẹn nhau sẽ gặp lại vào 1 ngày trong tháng 12. Nhà mình có ai có nick facebook thì vào Group HR bank close trên Facebook nhé : https://www.facebook.com/groups/202001296547089/

HC,

One thought on “Tổng kết buổi offline gần cuối cùng năm 2012 của Hrbank

  1. Ngoan nguyễn 14.11.2012 at 14:05 - Reply

    Cho em hỏi chút xíu là như thế nào thì được tham gia buổi off cùng các anh chị ạ? Em hiện đang làm nhân sự cho 1 cty, rất muốn được tham gia cùng các anh chị để học hỏi.
    Em cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *