Tuyển dụng gái gọi …..

Tuyển dụng như thế này mới gọi là tuyển dụng. Cả nhà cùng xem ở dưới nhé. Tin mới đăng ngày 9/11

"Sáng nay tôi vào ng timviecnhanh.com để xem vài thông tin tuyển dụng thì thật sự choáng khi đọc được một thông tin tuyển dụng từ đơn vị xưng là "Bánh xèo Mười Xiềm".

Sau khi chọn ngành nghề báo chí/biên tập viên, “chức danh” tuyển dụng đầu tiên đập vào mắt tôi là thông tin “Gái gọi mặc bikini đổ bx”, tên công ty là Bánh xèo Mười Xiềm!

Cả nhà bình luận gì về vấn đề này? Với tôi thì đây đúng là một hình thức PR lạ. Chiêu này quá độc :). Cái này có được gọi là HR branding không nhỉ?

6 thoughts on “Tuyển dụng gái gọi …..

  1. Theo mình nghĩ đây không phải chiêu PR của TVN, mà vì trang tuyển dụng TVN cho phép NTD đăng tin mà không kiểm duyệt trước, đa số nhiều tin về bảo hiểm, tài chính, bán hàng đa cấp. Sau vụ này có thể làm giảm uy tin của TVN. Những trang web mới ra có tính tin cậy như nghenghiepviet.com có đội ngủ duyệt tin trước khi pulish lên website, như vậy mới giúp người tìm việc an tâm hơn trong tìm việc làm.

  2. Theo Minh nghĩ đây không phải là nội dung đăng tuyển dụng thực sự của Bánh xèo mười xiềm, là một người làm tuyển dụng trong nghề, tôi dám chắc 95% là việc cho tài khoản tìm hồ sơ lẫn nhau giữa các cá nhân công ty tình cờ người xấu vào phá thôi,
    Tôi cũng chia sẻ với các bạn đang phụ trách nhân sự nhất là mảng Tuyển dụng không nên share tài khoản với bạn bè dù là thân thiết không may gặp tai nạn như thương hiệu bánh xèo mười xiềm thì khổ nữa. Tìm việc nhanh là kênh tuyển dụng online cấp trung trở xuống rất hay chi phí giá cả phù hợp các dịch vụ hậu mãi cũng tốt nữa,

  3. Cái này là do bên Mười Xiềm bị nhân viên cũ (đã nghỉ việc) lấy mật khẩu, chơi xấu. Ghê wá, bà con lưu ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *