Các nhiệm vụ khi tham gia các khóa học Nhân sự do Kc giới thiệu

Dear ACE,

Trước hết cám ơn ACE đã đăng ký học thông qua Cường. Theo đúng những gì C đã trao đổi lúc đầu Trao đổi về khóa học HRM và CPO thì chúng ta sẽ bắt đầu qúa trình song song với quá trình học ở Eduviet. Cụ thể ACE sẽ cùng C trải qua một số quyền lợi cũng là yêu cầu như sau:

Network: mỗi một module bạn phải làm quen với 5 người thuộc 5 công ty khác nhau làm trong lĩnh vực đó. Mức độ làm quen đó là đi uống cafe, add nick chat và trao đổi qua mail một lần.
Offline: mỗi một module bạn phải tham gia một lần và làm diễn giả một lần.
Online:
- Phải có một blog viết riêng về nghề và mỗi một module phải có một bài viết riêng về công việc đó.
- Tham gia mỗi một module phải tham gia group mail của những người làm việc đó. Ví dụ học tuyển dụng thì sẽ tham gia group mail của những người làm tuyển dụng.

https://groups.google.com/group/hr_net (Vui lòng click vào đây để tham gia nhóm các thành viên do C hỗ trợ)

Các nhiệm vụ này C sẽ hướng dẫn dần để chúng ta cùng hoàn thành.

Ngoài các nhiệm vụ trên, ACE có thể tham khảo thêm các nhiệm vụ khác trong 20 mục tiêu nên làm trong năm 2011 để phát triển sự nghiệp Nhân sự …

C sẽ theo dõi và thông báo với ACE tình hình.

Việc đầu tiên là ACE lập một blog mới chỉ để viết riêng về nghề giống như sau:
http://blognhansu.net hoặc http://triviet.wordpress.com/

Đăng ký tại đây: http://wordpress.com

Việc dùng wordpress thì tốt hơn vì:
- Nên có 1 blog chỉ dành riêng cho nghề như vậy sẽ không bị lẫn lộn giữa tình cảm và công việc. Như thế hình ảnh cũng như thông tin sẽ không bị lẫn lộn.
- WordPress có chức năng hỗ trợ SEO (chức năng marketing online) tốt từ đó nó giúp chị có nhiều bạn hơn.
- WordPress có chức năng đưa bài viết của chị sang các mạng xã hội khác như facebook, yaoo, linkedin, tiwtter.

Tùy quyết định của anh chị em.

Sau khi lập xong thì báo lại cho C nhé. ACE cố gắng bỏ chút thời gian tầm 15 - 20 phút là ok ý ạ.

HC,

Brochure CPO
Brochure HRM
Brochure BSC va KPI

Tải phiêu đăn ký tại đây
Lịch học:
Eduviet_Lich_Khai_giang_nam_2012

Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24's Search

5 thoughts on “Các nhiệm vụ khi tham gia các khóa học Nhân sự do Kc giới thiệu

 1. em đang lang thang tìm trên mạng những thông tin về nghề nhân sự, may quá lại tìm thấy site của anh KC! mới đọc đc mấy entry nhg em thấy rất hữu ích. Có lẽ phải dành cả mấy ngày để đọc hết những bài viết của anh và dành nhiều thời gian để đọc những tài liệu anh gợi ý :)

 2. Mình mới vào nghề, đọc thông tin của bạn có nhiều bổ ích.. Hiện tại mình đang làm vị trí tuyển dụng và muốn đăng tuyển trên mạng HR .. Bạn vui lòng chỉ dẫn ..

 3. Đọc entry của anh KC em đã làm ngay cái blog. Hic mỗi tội em lười viết. Thôi thì cứ lập biết đâu có 1 lúc nào đấy lại có cảm hứng :)

 4. Quách Thanh Nga 04.02.2012 at 14:14 - Reply

  Dear Cường!
  Chị đang lăn tăn về việc chọn học ở EduViet hay PTI. Đọc bài viết của e thì chị cũng thấy nên chọn EduViet. Tuy nhiên về các nhiệm vụ khi tham gia khoá học do e giới thiệu thì có nhiệm vụ phải có blog về nhân sự chị thấy khó nhất, vì chị ko biết tạo và duy trì nó như thế nào. Chị rất cảm ơn nếu em có thể giúp chị! À cho chị hỏi nếu đăng ký trực tiếp với EduViet và qua e giới thiệu thì có khác gì nhau ko: cả về quyền lợi và nghĩa vụ?

  • Vâng chị,

   Nếu đăng ký trực tiếp và qua em thì sẽ khác về quyền lợi và nghĩa vụ chị ạ. Cái này em viết dành riêng cho những ai muốn tham gia khóa học do em giới thiệu chị ạ. Đăng ký trực tiếp thì sẽ không có hoặc không có đầy đủ những cái em nói (cả về quyền lợi và nghĩa vụ).

   Làm blog thì dễ nhưng phải chú ý viết bài duy trì chị ạ. Chị làm theo các hướng dẫn ở bài tiếp theo chị nhé.

   Em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *