Mô hình ASK hay KSA là gì ?

Lâu lâu lục lại tài liệu cũ ôn bài, tự dưng thôi thấy cái này hay hay. Mời cả nhà cùng thưởng thức:

ASK hay KSA là gì?

Phải chằng là đây: “Năng lực là sự tổng hợp những thuộc tính của cá nhân con người, đáp ứng những yêu cầu của hoạt động và đảm bảo cho hoạt động đạt được những kết quả cao”

Năng lực nghề nghiệp được cấu thành bởi 3 yếu tố ( ASK ) :
+ Tri thức chuyên môn (knowledge)
+ Kỹ năng hành nghề (Skill)
+ Thái độ đối với nghề (attitude)

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

15 thoughts on “Mô hình ASK hay KSA là gì ?

  1. Bạn Hùng Cường cho mình hỏi tại những công ty nào có kinh nghiệm trong việc thực hiện dịch vụ về KPI và competency model ở Việt Nam không?
    Cám ơn

  2. Cho mình hỏi tên chi tiết của vài công ty được không? Bên công ty mình đang dự định thực hiện về mấy mảng này mà mình không nắm được công ty nào thật sự là uy tín cả. Cám ơn

  3. Em chào anh Cường, chúc anh cuối tuần vui vẻ! em có 1 bài tập liên quan đến chủ đề này, em rất muốn có những gợi của anh để em hoàn thành bài tập tốt hơn. Câu hỏi của em là chọn 1 chuyên môn nghiệp vụ và xậy dựng khung năng lực. Em chọn nghiệp vụ tuyển dụng ạ. Mong anh giúp đỡ em ạ. Em cảm ơn anh.

  4. ngô ngọc việt 01.05.2014 at 21:31 - Reply

    Em chào anh Cường, cho em hỏi tên tác giả và năm có mô hình này với. em đang làm đề tài liên quan mà em không tìm thấy nguồn.Mong anh giúp đỡ em ạ. Em cảm ơn anh.

  5. cám ơn bạn đã cho mình tìm thấy những gì mình cần.mình cũng đang làm bài tập liên qua đến chủ đề này? AKS cường có thể giúp đỡ cho quyên Hok? cám ơn bạn.

  6. Em chào a Cường. Em đang làm luận văn về đề tài mô hình năng lực làm việc cho cán bộ nhân viên ngân hàng. Tuy nhiên em không biết mô hình năng lực ASK của tác giả nào. Anh có thể cho em đường dẫn hoặc tài liệu thêm để tìm hiểu kỹ hơn về mô hình này được không? E cảm ơn anh rất nhiều ạ

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *