Nếu muốn biết tên, hãy lên google anh nhé – Trần Vũ Tuấn Đăng

Mọi người đã ai lên Google để search tên mình chưa ? : )

Dạo này có vẻ như trường Ngoại Thương bị soi nhiều ghê. Trả lời ý kiến của dư luận, vị giám đốc này cho biết anh chàng ứng viên này là sinh viên Ngoại thương và khiến dư luận "sốc" khi cho rằng: "Em đã làm việc và tiếp xúc với sinh viên Ngoại thương rồi. Chúng nó cứ nghĩ mình là số 1, thật ra là cục c*t số 1 thì đúng hơn".

Đây là vị giám đốc - nhà tuyển dụng của chúng ta: Trần Vũ Tuấn Đăng - áo đỏ từ trái sang.

Ai muốn biết thêm về anh ý thì vào Facebook search : Tran VU Tuan Dang như thế sẽ ra kết quả nhanh hơn là vào Google.

Anh ý đã công khai xin lỗi :

"Gửi lời xin lỗi tới toàn thể Sinh viên và Giáo viên FTU.

Thời gian qua tôi có gặp một số vấn đề khó khăn trong cuộc sống và công việc, dẫn tới việc mất tự chủ và không kiềm chế được cơn nóng giận. Tôi không có ý định ôm đũa cả nắm và đẩy hết mọi lỗi lầm cho sinh viên FTU. Với tư cách cá nhân và nhân viên công ty ĐB, tôi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến toàn thể các bạn FTU.

Mong các bạn tha thứ, xin cảm ơn!".

Lời bình: Tôi thì thấy đây chỉ là cái tôi của người trẻ sớm thành công thôi. Cứ ai có chút thành công là họ có cái gì đó hơi kiêu kiêu. Cảm giác này khá rõ khi gặp các bạn ở vị trí tuyển dụng trẻ tầm 2 - 4 năm kinh nghiệm và có chút tiếng tăm. Nhưng sau đó 1 thời gian thì họ lại bình thường (tuy nhiên thì có 1 số không được như vậy).

Tôi cũng có 1 loạt bài về sinh viên FTU. Nhà mình có ai tò mò thì xem các link ở dưới nhé.

Tái bút: các bạn HR cũng nên rút kinh nghiệm về truyền thông xã hội. Không nên dạy dỗ ứng viên (vì người ta chỉ nghe khi người ta xin lời khuyên).

9 thoughts on “Nếu muốn biết tên, hãy lên google anh nhé – Trần Vũ Tuấn Đăng

  1. Bạn này ko bit giỏi thế nào. Ko bit học trường nào ra mà coi thường FTU như thế. Đâu phải ai mới ra trường cũng có kinh nghiệm viết CV đâu. Cái chính là trình độ kìa, vào được FTU cũng đâu phải đơn giản. Ít ra nếu thấy ko ổn thì viết có tính chất xây dựng một chút nếu thực sự quan tâm đến lớp trẻ kế cận. Ngày xưa khi bạn mới ra trường thì chắc cũng chỉ là con gà mờ thôi. Haizz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *