Hệ số lương của nhà nước trông như thế nào ?

Làm nhân sự và ai đi làm cũng từng một lần thắc mắc, cái bảng hệ số lương nhà nước trông như thế nào ? Bạn là công chức nhà nước thì có thể nhìn thấy nhưng tôi tin rằng nhiều bạn chắc rằng chưa có dịp tận mắt chứng kiến. Hôm nay nhân dịp một chị hỏi nên C cũng post lên luôn để cả nhà cùng xem. Để biết về nó, bạn nên search từ: ND 205 - Nghị định của chính phủ Số 205/2004/NĐ-CP ngày 14 tháng 12 năm 2004"Quy định hệ thống thang lương, bảng lương và chế độ phụ cấp lương trong các công ty nhà nước" - (Văn bản này hiệu lực : Chưa xác định)

Sry bạn do không tải được lên blog nên mình tải tạm vào đây: ND 205. ACE clik tại đây.

Chúc cả nhà một ngày làm việc vui!

Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24's Search

2 thoughts on “Hệ số lương của nhà nước trông như thế nào ?

  1. Vâng, nó là thế đấy ạ. Em đi làm đến nay là 13 năm, lương của em chưa tới 3 triệu đồng/tháng, đó là em còn được lên lương sớm 2 lần rồi đấy ạ. Thế nên mỗi năm ở TP HCM cán bộ – công chức nhảy việc ra làm ngoài lên đến hàng ngàn người đó.

    • Nhưng làm việc trong khối Nhà nước vẫn là đích đến của rất nhiều người. Như vậy có thể hiểu, Với khối hành chính Nhà nước, lương chỉ là 1 phần của thu nhập?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *