Mời viết bài trên blog nhân sự

Thân gửi anh chị em,

Đầu tiên. KC xin chân thành cảm ơn cả nhà đã quan tâm đến những nội dung trên blog trong thời gian qua và đặc biệt là quan tâm đến nội dung trang này. Như tiêu đề thì chắc hẳn các anh chị và các bạn cũng biết, vâng, thật lòng tôi muốn mời cả nhà viết bài trên blog Nhân sự . Net.

BlogNhânsự.net được hoạt động với phương châm và định hướng là trao đổi, chia sẻ những trải nghiệm cá nhân về Nghề quản trị, quản lý Nhân sự, về cộng đồng, diễn đàn , những thành viên trong giới Hr (Human Resources). Tôi luôn muốn duy trì nội dung luôn được cập nhật và đổi mới thường xuyên nhưng bản thân là còn phải đi làm nên đôi khi không đủ thời gian để đảm đương hết những nhu cầu mà độc giả cần. Chính vì thế Cường rất cần và kêu gọi sự hỗ trợ cũng như hợp tác của cả nhà.

Nếu anh chị là người thích chia sẻ, muốn mang những kiến thức nhỏ nhoi của bản thân mình để chia sẻ nó với những người khác cần nó giống KC thì mong anh chị cùng chung sức đăng bài lên blogNhânsự.net

Quyền lợi của cộng tác viên

- Bạn có thể chèn link website của bạn vào bài viết nhiều nhất là 2 lần ở mỗi bài viết để thu hút lượt truy cập cho website bạn.
- Số lượng độc giả mỗi ngày trên blog đông đảo giúp bạn có cơ hội nhận thêm được nhiều lời góp ý của các độc giả khác.
- Các quyền lợi liên khác như hỗ trợ tài liệu, network ...

Nội dung nào có thể đăng lên BlogNhânsự.net : tất tần tật về nhân sự nhưng hạn chế lý thuyết.

Một số quy định chung cho bài viết

- Bài viết phải có ảnh minh họa rõ ràng, nếu là hướng dẫn thì anh chị phải tự chụp ảnh.
- Bài viết không được copy ở một trang nào khác, phải được viết dựa trên các kiến thức và nhân định cá nhân hoặc bài dịch.

Cách thức tham gia

Nếu bạn thấy bạn có khả năng và thích thú với việc đăng bài lên blogNhânsự.net thì vui lòng liên hệ với tôi thông qua thông tin ở dưới đây:

Nguyễn Hùng Cường
Mail: [email protected]
Đt: 0988 833 616

Thân,

5 thoughts on “Mời viết bài trên blog nhân sự

  1. Nguyen Thi Huyen 12.06.2014 at 09:18 - Reply

    Xin chào anh,
    Em muốn chia sẻ thông tin về thư trả lời của Sở LĐ TBXH liên quan đến các hoạt động/ quyền lợi do công ty tổ chức cho người lao động.
    Nhờ anh chỉ giùm cách đưa thông tin lên blog.
    Cám ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *