Công ty 1 năm tuổi và những công việc nhân sự phải làm

Hôm nay tôi nhận được mail cần hỗ trợ của 1 bạn. Đọc mail tôi thấy đây là tình huống khá hay có thể lấy ra để các anh chị em đang làm startup rút kinh nghiệm. Cũng giống như đầu bài, anh chị và các bạn có biết, công ty startup được 1 năm tuổi sẽ gặp vấn đề gì không ?

Đối chiếu tình huống này với bài tôi đã từng viết về setup các công việc nhân sự như thế nào đối với 1 startup thì đây đúng là một ví dụ hoàn hảo : Setup công việc nhân sự cho startup – công ty mới khởi nghiệp như thế nào ?

Vô tình tìm hiểu trên web, em đọc được các thông tin trên blog của anh, nó rất hữu ích.

Cty em vừa nhận việc được thành lập hơn 1 năm, tuy nhiên không có người phụ trách về mảng hành chánh – nhân sự vì cty khá nhỏ.

Công việc trước đây của em là kế toán (chưa phụ trách kế toán lương) nên em khá rối trong việc hoàn chỉnh và sắp xếp lại hồ sơ lien quan nhân sự này.

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:

4 thoughts on “Công ty 1 năm tuổi và những công việc nhân sự phải làm

  1. cái gì mà khắt khe quá vậy?, bằng đại học là được rồi còn đòi hỏi bàng điểm, có CMND thì thôi cần giấy khai sinh chi nữa, nhiêu khê và phiền phức hơn vào công chức,,,

  2. Quá đáng, đòi hỏi những yêu cầu không cần thiết. Nhân sự là phải đơn giản hóa mọi giấy tờ để tinh gọn và hiệu quả dựa trên kết quả công việc, chứ không phải những tờ giấy bạm liệt kê ở trên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *