Giới thiệu

Nói về tôi, có lẽ chỉ là vài điều đơn giản. Đó là trong công việc tôi thích nhìn một thứ hay cái gì đó phát triển. Và tôi thích đọc sách liên quan đến quản trị , kinh doanh và các sách triết lý giúp con người có cách sống và cân bằng với môi trường. Tôi thích chơi game mang tính chiến thuật và tính đồng đội ...

Bên cạnh đó, tôi hay mộng mơ. Mộng mơ được là một phần của bài hát: Một rừng cây một đời người. "Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai. Ai cũng một thời trẻ trai, cũng từng nghĩ về đời mình, phải đâu may nhờ rủi chịu, phải đâu trong đục cũng đành. Phải không anh? Phải không em?"

Chính vì thế, tôi viết blog này với mong muốn cống hiến một cái gì đó cho đời dù chỉ là chút ít kiến thức. Tôi thích nhân sự. Viết về nhân sự thì không bao giờ chán nên vì lẽ đó tôi lập ra blog này. Rất hi vọng được làm quen với tất cả ACE và mong được sự ủng hộ của anh chị và các bạn."

Một số site dự án cá nhân tôi đang ấp ủ:
http://blognhansu.net | Kinhcan24's Blog | Nguyễn Hùng Cường | Blog Nhân sự +
http://www.kinhcan.net | Kinhcan24's Search | Nguyen Hung Cuong | Search Tool Nhan Su +
http://www.kienthucnhansu.com | Kinhcan24's Train | Hr train | Đào tạo Nhân sự +
http://www.hrshare.net | Kinhcan24's Doc | Hr Share | Hr Form | Chia sẻ tài liệu Nhân sự +

Hung Cuong

TÓM TẮT:
Họ và tên : Nguyễn Hùng Cường
Địa chỉ email: kinhcan24@gmail.com
Bằng cấp cao nhất: Cử nhân
Địa chỉ : 7B4 Ha Dinh – Thanh Xuan – Ha Noi
Điện thoại : 0988 833 616
Cấp bậc hiện tại: Leader
Năm kinh nghiệm: > 3 Năm
Ngành nghề: Nhân sự
Nơi làm việc: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh

CHI TIẾT :

HỌC VẤN

 
Cử nhân Kinh Tế Thương Mại, Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2007)
Học bổng: Học bổng cho sinh viên xuất sắc của trường năm 2003
Hoàn thành khóa học Nghề Nhân sự - Eduviet – 2008
 

 
HOẠT
ĐỘNG
NGOẠI
KHÓA
 
- Tham gia câu lạc bộ Nhà Quản Trị Tương Lai ( Khoa Quản trị doanh nghiệp, Trường Đại Học Thương Mại )
- Tham gia tình nguyện năm 2004, 2005 và 2006
- Tham gia các hoạt động của Khoa 04 - 07
- Là lớp phó học tập.
- Đi từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh một mình: Tự kiếm tiền và đi xe máy qua 19 tình, 19 ngày và mất 2t5.
- Tham gia các hoạt động tình nguyện tại Phường Hạ Đình 07 - nay : bí thư đoàn cụm dân cư- ủy viên ban chấp hành đoàn Phường.
 

 
KỸ NĂNG
 
- Sử dụng thành thạo Microsoft Word
- Kỹ năng thuyết trình : tham gia học tại Trung tâm đào tạo Tâm Việt và câu lạc bộ.
- Kỹ năng xây dựng dự án: học tại câu lạc Nhà quản trị tương lai _ do giáo viên tại VCCI ( phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam ) và tiến sỹ quản trị kinh doanh ( tốt nghiệp tại Pháp của trường_ thầy Lê Quân) giảng dạy.
- Kỹ năng làm việc nhóm: học và thực hành tại câu lạc bộ.
- Kỹ năng hội họp.
- Kỹ năng design cơ bản. Có thể thiết kế các banner, standee, backdrop, tạo sự chủ động cho phòng nhân sự trong các event như tuyển dụng, đào tạo, xây dựng văn hóa …
- Kỹ năng thiết kế web html cơ bản. Có thể thiết kế các web html đơn giản, tạo sự chủ động cho các event của team.
- Kỹ năng tổ chức sự kiện: tham gian tổ chức nhiều sự kiện như các buổi offline chuyên đề cho cộng đồng nhân sự, các hội thảo tư vấn tuyển dụng tại các trường ĐH ( Hà Nội, Sư Phạm, Ngân Hàng … )
 
 
KINH NGHIỆM
LÀM
VIỆC
 
- Tháng 12 năm 2006 – 6/2007 tham gia thực tập tại khách sạn Bảo Sơn.
- 10 - 12/2007: Thực tập tại công ty cổ phần công nghệ thế giới ảo ( Cyber World ) ( lĩnh vực kinh doanh game online ) ( Sài Gòn ).
- Tháng 12/2007: Thực tập tại công ty VinaGame ( lĩnh vực kinh doanh game ) ( Sài Gòn ),

- 4/2007 – 4/2010 : Làm việc tại Eduviet – Hà Nội
+ 4/2007 – 9/2007: làm chuyên viên tuyển dụng tại bộ phận headhunter.
Tham gia xây dựng quy trình headhunter cho công ty ( đã hoàn thành cơ bản quy trình – chưa hoàn thành xong các biểu mẫu ).
Tham gia dự án xây dựng data1000  ( dự án 1000 – liên kết với các câu lạc bộ, các khoa xây dựng hệ thống data các sinh viên năm cuối để phục vụ cho headhunt )
Tham gia tổ chức các sự kiện tại các trường như hội thảo tư vấn Nghề Nghiệp ( ĐH Hà Nội, Sư Phạm, Ngân Hàng … ), hội chợ việc làm ( Ngoại Thương )

+ 9/2007 – nay: tham gia dự án phát triển cộng đồng nhân sự hrlink.vn.
Xây dựng, hệ thống lại toàn bộ các tài liệu hiện có trên internet thành 1 kho dữ liệu. Kết quả: Xây dựng thành công thư viện tài liệu về nhân sự ( 21 bộ tài liệu từ quy trình nhân sự, ISO, hành chính, bảo hiểm xã hội, quản trị tòa nhà …. ).
Liên kết và xây dựng được > 40.000 thành viên online quan tâm đến nhân sự trên cả nước.

Tham gia tổ chức sự kiện Ngày nhân sự Việt Nam: thu hút hơn 1000 khách mời tham dự tại trung tâm hội nghị Quốc Gia – Phạm Hùng. Sự kiện này là sự phối hợp của Eduviet, Hrlink, HRA ( Hiệp hội nhân sự ), Ban nhân sự FPT và các anh chị làm nhân sự tại các công ty khác.
Tham gia tổ chức nhiều sự kiện liên kết cộng đồng vềchuyên môn lẫn hoạt động giao lưu như: Offline xây dựng văn hóa doanh nghiệp ( 08 ), Offline Lương thưởng và đãi ngộ nhân sự ( 08 ), Offline lộ trình công danh ( 08 ); Offline Đánh giá nhân sự ( tháng 12/09 ), Offline Tuyển dụng ( tháng 3/10 ), Offline mừng sinh nhật cồng đồng 08, Offlien giao lưu tết 08  …

Xây dựng và định hướng nội dung cho diễn đàn Nhân sự.
Đã tìm hiểu và thử tự xây dựng các mô hình nhân sự: Mô hình quản trị tri thức, Từ điển năng lực, lộ trình công danh, Thương hiệu nhân sự, Xây dựng học viên tập đoàn, các mô hình KPI, các loại bẫy tuyển dụng, các đề thi tuyển dụng với nhiều vị trí, Đánh giá đào tạo trước vào sau đào tạo…
+ Các công việc khác: Tham gia trực lớp, khảo sát các công ty đào tạo ( tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, giá cả ). Xây dựng và thiết kế ( design ) các outline đào tạo, tham gia điều phối 1 số khóa đào tạo  ….

- 4/2010 – 5/2011: Làm việc tại CMC SI - Công ty chuyên về phần cứng và dịch vụ tích hợp hệ thống ( Hà Nội | 170+ ; Sài Gòn | 168 + ) – thành viên tập đoàn CMC. Phụ trách đào tạo và phát triển năng lực công ty.
Quản lý toàn bộ hệ thống đào tạo của công ty từ đào tạo hội nhập, đào tạo nội bộ, ... cho đến đánh giá đào tạo .
Tham gia siêu dự án tái cấu trúc công ty trong mảng nhân sự bao gồm tham gia trực tiếp các dự án: w3.10 Xây dựng quy trình, phương pháp đào tạo presale, w3.8 Quản lý thông tin năng lực nhân sự, w5.8 Lựa chọn cán bộ nguồn, w5.7 Xây dựng hệ thống thúc đẩy sáng kiển kinh nghiệm ...

Tham gia các dự án của tập đoàn : Xây dựng hệ thống mô tả công việc, xây dựng từ điển năng lực, xây dựng hệ thống tuyển dụng, ...
Tham gia các hoạt động, sự kiện khác của công ty : tổ chức các giải, trò chơi trong các sự kiện của công ty như thành lập tập đoàn, thành lập công ty, giao lưu quý, tháng ...
- 5/2011 – 12/2013: Làm việc tại Vinatest - công ty con của Eduviet
Thực hiện các dự án liên quan đến khảo sát đánh giá nhân sự: Khảo sát thực trạng quản trị nhân sự Việt Nam, khảo sát nhu cầu lao động - bộ lao động, khảo sát lương ...
Tiến hành các hoạt động xây dựng công ty từ ban đầu.
Tham gia các hoạt động đào tạo bên ngoài như: giảng viên thực tế tại trường ĐH Thương Mại, xây dựng chương trình đào tạo nhân sự online, sinh viên thực tập ...
Tham gia các dự án tư vấn nhân sự

- 12/2013 – nay: Chuyên gia tư vấn nhân sự

SỞ THÍCH:
 
- Nhìn một thứ hay cái gì đó phát triển ( chứng kiến sự thay đổi ).
- Đọc sách liên quan đến quản trị , kinh doanh và các sách triết lý giúp con người có cách sống và cân bằng với môi trường.
- Những game ( online và offline ) mang tính chiến thuật và tính đồng đội.
 

Xem thêm hình ảnh về tôi tại: Đây ( https://goo.gl/L2MD3U ) và đây: Hoạt động cộng đồng

Tái bút 31/12/2015: Xin chào anh chị em và các bạn!

Đến thời điểm viết vài dòng này, tôi đã viết blog được 5 năm. Và suốt quãng thời gian đó tôi chỉ nguệch ngoạc vài dòng rồi vứt cái CV con con của mình vào coi như là giới thiệu. Cho đến tận hôm nay, ngồi lại điểm qua 1 năm tôi mới thấy mình thật sơ xuất khi cẩu thả phác họa bản thân trước mặt mọi người. Phần giới thiệu trên có cái gì đó giống như một bản nháp mới đúng.

Vì thế, tôi biên lại vài dòng hi vọng mọi người hiểu và ủng hộ nhiều hơn. Như đã giới thiệu ở trên, tôi là Nguyễn Hùng Cường - một thành viên hoạt động trong lĩnh vực Nhân sự. Tôi tham gia Nhân sự từ năm 2008. Mọi người thường gọi tôi là kính cận / kính cẩn. Và nick của tôi là : kinhcan24.

Nói về tôi, có lẽ chỉ là vài điều đơn giản. Đó là trong công việc tôi thích nhìn một thứ hay cái gì đó phát triển. Và tôi thích đọc sách liên quan đến quản trị , kinh doanh và các sách triết lý giúp con người có cách sống và cân bằng với môi trường. Tôi thích chơi game mang tính chiến thuật và tính đồng đội …

Bên cạnh đó, tôi hay mộng mơ. Mộng mơ được là một phần của bài hát: Một rừng cây một đời người. “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai. Ai cũng một thời trẻ trai, cũng từng nghĩ về đời mình, phải đâu may nhờ rủi chịu, phải đâu trong đục cũng đành. Phải không anh? Phải không em?”

Chính vì thế, tôi viết blog này với mong muốn cống hiến một cái gì đó cho đời dù chỉ là chút ít kiến thức. Tôi thích nhân sự. Viết về nhân sự thì không bao giờ chán nên vì lẽ đó tôi lập ra blog này. Rất hi vọng được làm quen với tất cả ACE và mong được sự ủng hộ của anh chị và các bạn.

Sau nhiều năm, đến năm 30 tuổi, tôi nhận ra được một điều thiêng liêng. Sứ mệnh của tôi đó là: trở thành cầu nối để hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp cho mọi người trong cộng đồng Nhân sự, nhất là những người mới vào nghề. Khuyến khích, tạo điều kiện để các thành viên trong cộng đồng kết nối, liên kết và tạo hội nhóm với nhau. Chia sẻ tri thức, nâng tầm vị thế nghề Nhân sự lên. Tóm gọn lại, sứ mệnh của tôi là: Quản trị tri thức cho Cộng đồng Nhân sự.

Xin phép được đưa ra đinh nghĩa để cả nhà hiểu hơn về thuật ngữ ở trên. Quản trị tri thức là tất cả các hoạt động để quản lý, kiểm soát, đánh giá lưu trữ … tri thức (kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng), chuyển hóa các tri thức ẩn ( tri thức, kinh nghiệm của từng cá nhân ) thành tri thức hiện ( tri thức tập thể, sách vở … ) và ngược lại biến tri thức hiện thành tri thức ẩn.

Từ sứ mệnh, để trở thành người Quản trị tri thức cho Cộng đồng Nhân sự, tôi đã tiến hành nhiều dự án thúc đẩy tri thức cũng như gắn kết cộng đồng. Các dự án được tôi gọi chung là KC24 Group.

Một số dự án cá nhân tôi ấp ủ trong KC24 Group:

- Biến tri thức ẩn thành tri thức hiện:
+ Dự án xuất bản sách: Như anh chị em đã thấy ở trên, dự án xuất bản sách Blog Nhân sự là một trong những tâm huyết của tôi trong sứ mệnh của đời mình. Năm 2014, tôi bắt đầu sắp xếp, đọc, chỉnh sửa lại các bài viết của mình trên blog nhân sự này và đưa chúng vào những trang sách. Tại sao không phải là ebook mà là một quyển sách? Vì đối với tôi, sách vẫn là một điều gì đó rất thiêng liêng, hiện hữ và đầy ắp màu kỷ niệm.

Không biết mọi người thấy thế nào nhưng với tôi khi cầm một quyển sách, được ngửi mùi giấy, cảm giác sột soạt khi lật trang và cả cái cảm giác tung quyển sách lên đầu giường thật thú vị. Sáng dậy, mở mắt ra đã thấy sách. Lật vài trang, làm tôi cảm thấy cuộc sống vui vẻ. Sách khác hẳn ebook.

Để tham khảo về dự án, mọi người vui lòng xem thêm ở các link sau:
- Website: sachnhansu.netsachnhansu.com
- Fanpage: Sách nhân sự, sách quản trị nhân sự, sách blog nhân sự

+ Dự án Viết blog: Đây là dự án tôi khởi động đầu tiên. Khi đọc dòng này tức là anh chị em đang ở trong dự án - chính là blognhansu.net này. Tôi thích nhân sự. Viết về nhân sự thì không bao giờ chán nên vì lẽ đó tôi lập ra blog này.

- Website: blognhansu.net
- Fanpage: Blog Nhân sự, Kinhcan24s Blog

+ Dự án lưu trữ các tài liệu - cộng đồng chia sẻ các tài liệu nhân sự nhằm mục đích tăng thêm thu nhập và giá trị cho các thành viên: Dự án này bắt nguồn từ việc cảm thấy thật lãng phí khi nhìn các tài liệu Nhân sự bị bỏ không nhưng lại rất cần thiết. Từ ý tưởng này, tôi cùng 1 số anh chị em trong giới nhân sự (HR - Human Resources) - quyết định thành lập Hr Share - Cộng đồng chia sẻ tài liệu Nhân sự tăng thu nhập. Hr Share được xây dựng và hoạt động dựa trên niềm tin, mong muốn có thêm thu nhập từ những nỗ lực cố gắng của từng thành viên, với phương trâm: Có những thứ với bạn là rác nhưng với tôi là vàng. Đừng vứt đi mà hãy cho người khác cơ hội được dùng nó. Slogan cua HR share: Chia sẻ để tăng thêm giá trị

- Website: tailieunhansu.com
- Fanpage: Tài liệu nhân sự

+ Dự án Hệ thống hóa các tài liệu Nhân sự: Dự án này bao gồm các nỗ lực sưu tầm, tập hợp, chỉnh sửa các bộ tài liệu của cá nhân tôi, hợp thành 1 tổ hợp các bộ tài liệu Nhân sự - gọi chung là Bộ tài liệu CPO. BTL CPO cũng có thể được coi là 1 bộ công cụ (tool) dành cho các HR trong quá trình tác nghiệp, tái cơ cấu hệ thống, triển khai hệ thống Nhân sự mới. Hiện thời CPO có hơn 30 bộ tài liệu. Nó có thể trả lời gần như toàn bộ các câu hỏi liên quan đến Quản trị Nhân sự. Các thông tin có được từ BTL CPO rất giá trị.

- Website: tailieunhansu.net , kinhcanh.net/hrform
- Fanpage: Bộ tài liệu Giám đốc Nhân sự - CPO

+ Công cụ tìm kiếm dành riêng cho lĩnh vực Nhân sự (HR search tool): Dự án này triển khai gần như song song với tailieunhansu.com. Tức là nó cũng phải được hơn 4 năm rồi. HRsearch được hình thành từ ý tưởng sau: Đã bao giờ bạn cảm thấy bất lực khi tìm kiểm các vấn đề về nhân sự trên google? Với bản thân tôi thì đã quá nhiều lần thất vọng với việc tìm kiếm thông tin trên google. Làm sao để tìm ra những kết quả chất lượng nhất ? Đó là câu hỏi lớn. Và để trả lời câu hỏi đó, nhân một ngày đẹp trời, và cũng nhân dịp vừa nhận được một ít trợ cấp của Phường dành cho các bí thư đoàn cơ sở (tôi có tham gia hoạt động tình nguyện tại địa phương), tôi đã quyết định mua tên miền : http://kinhcan.net

Kinhcan.net sẽ được định hướng như là một công cụ tìm kiếm và nó sẽ tìm kiếm tại các trang web được đánh giá là chất lượng trong giới nhân sự. Vì nó được tùy chỉnh như vậy nên với kết quả tìm được, tôi tin rằng ACE làm nhân sự sẽ khá hài lòng.

+ Cộng đồng Hr blogger - cộng đồng các blogger trong lĩnh vực Nhân sự: Dự án này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm Beta. Tuy vậy nó cũng bắt đầu phát huy tác dụng tốt cho cộng đồng khi tạo ra được 1 sân chơi cho mọi người lưu trữ các kinh nghiệm cá nhân trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực Nhân sự. Thực chất đây là dự án tạo ra 1 site có thể lập ra các blog riêng biệt giống như blogspot hoặc wordpress.

- Website: blognhansu.com

- Biến tri thức hiện thành tri thức ẩn:
+ Phổ biến sách và các tài liệu.
+ Tạo ra các khu vực trao đổi trên mạng: Hiện tại việc thảo luận chia sẽ trên nhóm mail chung của các Google-groups trong lĩnh vực HR đang rất sôi nổi nhiều đề tài khá thiết thực. Sẵn dịp rảnh rỗi, tôi liệt kê thông tin về các nhóm Google -groups mail để mọi người muốn đăng ký tham gia vào Groups hoặc chưa đăng ký thông tin có thể bổ sung cho các Admin để hỗ trợ thêm Email của các Bạn vào.

Chi tiết hơn: HR Groups – Các nhóm Nhân sự trên cộng đồng

+ Hỗ trợ trả lời các vấn đề của mọi người.

+ Tổ chức các buổi offline liên kết trong cộng đồng: Đây là hoạt động tôi tâm huyết và thường xuyên tiến hành. Không những vậy, tôi còn tạo ra hẳn 1 site chuyên cung cấp các thông tin Offline, hội thảo, network của các nhóm Hr trong cộng đồng.

Để biết thêm về các hoạt động cộng đồng, cả nhà vui lòng vào:
- Website: hrlinkvietnam.com
- Fanpage: Cộng đồng Nhân sự

+ Dự án đào tạo Nhân sự: Với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và thực hiện một giấc mơ nho nhỏ "nâng cao năng suất Việt Nam", tôi có tạo ra và tìm kiếm được một loạt các khóa đào tạo nhân sự. Mỗi 1 khóa học là 1 sự trải thú vị. ACE cứ tham gia là sẽ thấy. Hiện tại tôi đang nghiến cứu các ứng dụng đào tạo online. Mong rằng tôi sẽ tìm ra được mô hình kết hợp giữa: giao nhiệm vụ qua mail - hoàn thành - trả kết quả trên hệ thống - đánh giá - trả nv tiếp qua mail

Tôi tin tôi sẽ tìm ra. Lúc đó chúng ta sẽ có một hệ thống đào tạo online cực ký hoàn hảo.

- Website: daotaonhansu.net
- Fanpage: Đào tạo nhân sự

Tôi tự hào vì đã góp 1 phần nhỏ để thúc đẩy sự phát triển chung của cộng đồng. Nhìn sự phát triển của cộng đồng từ 7 – 10 năm về trước và bây giờ, chúng ta sẽ thấy được cộng đồng của chúng ta đã tốt hơn rất nhiều. Từ sứ mệnh ở trên, tôi không cố tạo ra một câu lạc bộ, hay tổ chức nhân sự nào (mặc dù tôi thực lòng cũng muốn) mà tôi cố thúc đẩy mọi người tạo ra tổ chức cho họ. Tôi kêu gọi mọi người offline để kết nối chia sẻ và tôi gợi ý để mọi người tự đứng lên thành lập câu lạc bộ cho riêng mình.

Hi vọng trong tương lai không phải vì cơm áo gạo tiền mà tôi đi lệch so với những gì tôi viết ra ở đây.

Thôi, tôi xin dừng bút tại đây. Hẹn anh chị và các bạn ở một dịp cuối năm nào đó, tôi lại tiếp tục viết thêm. Chúc mọi người năm mới vui vẻ, thuận hòa!

Tôi 29/11/2015

Bài viết được Google đề xuất đọc kèm:
Pin It

19 thoughts on “Giới thiệu

 1. Do có bạn nói rằng đọc blog của kc mà không biết kc mặt mũi thế nào. Nên kc xin giới thiệu một vài hình ảnh của KC tại ngày Nhân sự 2010 – Vui lòng click vào link. Mong rằng hình ảnh của kc không làm các bạn thất vọng so với tưởng tưởng.

 2. Hi, vo tinh lang thang, vo tinh “lum duoc bi’ kip” … hrlink.vn … gio vo tinh dien kien kiencan 🙂 … vo cung cam on nhung chia se huu ich cua ban! Hy vong se co dip “vo tinh” … gap ban 1 ngay khong xa! Chuc suc khoe va niem vui cuoc song ban nhe!

 3. Chào bạn,
  Rất vui vì được vào blog của bạn, có nhiều bài viết hay vè nhân sự.
  Rất ngưỡng mộ những thành công của bạn, thể hiện qua quá trình làm việc.
  Nhưng tôi thấy mỗi nơi bạn làm 1 thời gian ngắn. Liệu với khoảng thời gian ít ỏi đó bạn đã đi sâu vào các vấn đề công việc mà bạn đảm nhận, bạn tham gia.
  Xin được tham vấn để biết thêm về vấn đề nhân sự đang rất biến động hiên nay của các tổ chức, doanh nghiệp.
  Tks,

  • Vâng. Nếu nhìn vào CV thì đúng là ngắn thật chị ạ. C vẫn còn phải học hỏi nhiều và cố gắng thêm. Còn về việc chia sẻ thì chị cứ gọi hoặc gửi mail cho C. Nếu C không trả lời được thì hy vọng sẽ giới thiệu được cho chị một anh chị nào đó giỏi và nhiều năm kinh nghiệm giúp chị giải đáp thắc mắc.

   Thanks,

 4. Mình cũng đang tìm kiếm một công việc về ngành cntt bên lĩnh vực SEO. mà gửi CV cho nhiều công ty mà cũng chưa được nữa kg biết là do kinh nghiệm hay là do CV mình wa ngan kg biet nua, các bạn co thề tư vấn thêm cho mình kg?

 5. “” ( online và offline ) , ( Hà Nội | 170+ ; Sài Gòn | 168 + ), ( tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, giá cả ). Xây dựng và thiết kế ( design )””

  Hình như dấu ngoặc là phải sát vào tí nữa chứ nhỉ?

 6. anh có dùng twitter không? nếu có anh để lên trang chủ cho mọi người dễ follow hen, hj!

 7. anh có dùng twitter không? nếu có anh đăng lên trang chủ luôn, cho mọi người dễ follow hen, hj

 8. bây giờ kiếm 1 công việc phù hợp với mình cũng khó nữa. mà mình làm mấy cái cv mà sao đang lên mạng chả ăn thua gì hết.

 9. Chào anh Hung Cuong Nguyễn, em vô tình tra cứu thông tin về ngành QTNS và thấy được blognhansu của anh, rất hay và bổ ích.
  Em học QTKD nhưng rất thích làm về QTNS nhưng vì ko có kinh nghiệm nhiều về ngành này nên ứng tuyển rất khó nhận đc cv mơ ước.
  Rất hân hạnh được biết Anh!
  Mong sẽ đuọc Anh chỉ bảo..hi
  Chúc Anh thành công

 10. Chào anh!
  Em đang tham khảo cách xây dựng lương 3P của anh.
  Xin hỏi anh về mục tiêu chí P1:
  Mấy cột: Cấp độ chuẩn, Điểm, Trọng số khác nhau như thế nào ạ. E rất cần.
  Mong phản hồi của anh.
  Cảm ơn anh!

  • Cái này chỉ logic là hiểu nên Cường xin phép không trả lời.

   Tái bút: Trọng số là mức độ quan trọng của tiêu chí. Do các tiêu chí có mức độ quan trọng khác nhau nên sẽ được gắn với 1 số. Khi tính điểm thì sẽ lấy điểm của tiêu chí x trọng số để ra điểm cuối cùng.

 11. Chào anh Cường ạ,

  em hiện đang là sinh viên năm ba và đang muốn theo đuổi nghiệp nhân sự. Em rất ngưỡng mộ những gì anh đã làm và giá trị mà anh đang xây dựng nên. em có đăng kí khóa học nhân sự cho người không chuyên của anh và đang từng bước thực hiện. Trong lúc đó, em mong muốn được đọc những bài viết của anh.

  Có một vấn đề cho em, cũng như người mới bắt đầu là không biết bắt đầu từ đâu. Em mong anh có thể gợi ý một thứ tự để tìm hiểu blog của anh ạ

  • Hơi khó cho em để đọc theo thứ tự. Em cứ click vào các link anh gửi qua email. Sau đó làm theo nhiệm vụ. Tự nhiên sẽ biết về HR. Tốt nhất em nên tự đặt câu hỏi như vậy cách học sẽ tốt hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *