Năm 2023, tôi có may mắn được cơ hội tham gia lớp đào tạo chuyên gia tư vấn của Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc-Cục PTDN, Bộ KH&ĐT do JICA tài trợ. Mỗi lần học là được ôn lại cái cũ, học thêm cái mới từ các chuyên gia. Quan trọng nữa là bức tranh về Hệ thống Quản trị Nhân sự bài bản lại thêm những nét vẽ mới.
Xin cám ơn các chuyên gia đến từ Nhật, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc-Cục PTDN, Bộ KH&ĐT và JICA đã tổ chức ra khoá học hay.
Hình ảnh lớp đào tạo Chuyên gia tư vấn Khởi nghiệp:
Hình ảnh đào tạo Chuyên gia chẩn đoán doanh nghiệp:
Đợt này đi học, gặp các thầy Nhật, vì quý nên mình luôn cố gắng tặng Sách Nhân sự. Nhất là tặng quyển 5 với nội dung chia sẻ về Bscvskpi - Kỹ thuật xây dựng và triển khai hệ thống Quản trị hiệu suất.
Ngoài lý do quý, mặc dù biết là các thầy không đọc được tiếng Việt nhưng vẫn tặng là vì muốn giới chuyên gia của Nhật hiểu ở Việt Nam, chúng ta vẫn đang cập nhật các kiến thức thế giới, có tuỳ chỉnh cho phù hợp bối cảnh Việt Nam.
Đến một ngày nào đó chúng ta sẽ xuất khẩu tri thức ra thế giới.
Nguyễn Hùng Cường
Đã từ lâu rồi, tôi có viết 1 bài dùng để khuyên các bạn trẻ… Read More
Hè đến rồi anh em ạ. Mùa này được đi biển là nhất anh em… Read More
Bạn có biết Kpi cho chiến lược “Tối ưu và hạn chế rủi ro thuế”… Read More
Mấy năm trở lại đây, từ khi AI bắt đầu lộ mặt toàn dân, các… Read More
Có 2 chủ đề tôi thấy khá thú vị mà cộng đồng thường tranh cãi… Read More
Hỏi: "Em chào cả nhà, em đang tiếp cận sang mảng lương, và có task… Read More