Warning: imagepng(/var/www/html/blognhansu.net.vn/wp-content/uploads/2022/04/Buoi-1-Chup-chung-min-1280x720.png): failed to open stream: Permission denied in /var/www/html/blognhansu.net.vn/wp-includes/class-wp-image-editor.php on line 402
Góc khoe học viên! | Blog quản trị Nhân sự

Các lớp của mình có điểm đặc biệt là lý thuyết ít, thực hành trên mô hình doanh nghiệp giả định của học viên. Học xong có sản phẩm, video, kinh nghiệm giả định nên khả năng về áp dụng cao. Ngoài ra, tính mình cũng thích học thêm các tình huống nên sẽ sàng hỗ trợ học viên khi có thể. Do đó mọi người về ít nhiều là sẽ ứng dụng được.

Đã thế chi phí lại rẻ. Học lại vô biên. Học đến khi làm đc thì thôi. Chỉ mỗi tội lấy chứng nhận là khó nếu không thực làm.

Hung Cuong Nguyễn

TÓM TẮT: Họ và tên : Nguyễn Hùng Cường Địa chỉ email: kinhcan24@gmail.com Bằng cấp cao nhất: Thạc sỹ Quản trị Nhân lực Địa chỉ : 7B4 Ha Dinh – Thanh Xuan – Ha Noi Điện thoại : 0988 833 616 Cấp bậc hiện tại: Leader (CEO/ Tư vấn Hệ thống Quản trị Nhân sự) Năm kinh nghiệm: > 10 Năm Ngành nghề: Nhân sự Nơi làm việc: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh

Share
Published by
Hung Cuong Nguyễn

Recent Posts

Các phương án chia thưởng cho nhân viên

Các phương án thưởng: A. Phương án 1: Thưởng thực nhận = Mức thưởng *… Read More

3 ngày ago

Kinh nghiệm QTNS tại Trung Quốc

Sáng nay đọc được câu hỏi: “Có chuyện gì chỉ khi làm chủ (doanh nghiệp)… Read More

2 tuần ago

Xây dựng thang bảng lương 3P cho ngành IT

Tình huống "Xây dựng thang bảng lương 3P cho ngành IT": "[Xin ý kiến] Xây… Read More

4 tuần ago

BHXH không có quyền kiện công ty ra toà nhưng lại có quyền kiến nghị công an xử tù

Năm 2016, tôi có viết 1 bài với chủ đề nói về việc: “BHXH không… Read More

1 tháng ago