Mồng 2 Tết – xin lì xì của cả nhà lấy hên!

Hàng năm, cứ dịp này, Cường tui lại kiểm điểm bản thân xem năm vừa rồi mình đã tích phước được như nào, mình đã làm được gì cho cộng đồng. Và các đơn giản nhất để biết câu trả lời là đi xin lì xì của cộng đồng. Vì thế rất mong anh chị em và bạn bè (nếu thấy trong năm vừa rồi Cường có cố gắng hoặc đã giúp ích được gì đó cho anh chị và mọi người) lì xì cho Cường 1 chút may mắn đầu năm.

Cường xin cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục cho đi vì cộng đồng hơn nữa.

Bên cạnh đó, khi nhận được lì xì của anh chị, Cường sẽ xin được hồi đáp một món quà cây nhà lá vườn tương ứng. Các món quà, mình để dưới comment. Ra Tết bạn trợ lý sẽ liên hệ và gửi cả nhà. Vì thế, khi gửi lì xì cho Cường, mong anh chị em vui lòng để lại thông tin(sđt) giúp.

Cường cận - 18/2 (mồng 2 Tết) 2026
At HrShare - Cộng đồng Quản trị Nhân sự Việt Nam

Hung Cuong Nguyễn

TÓM TẮT: Họ và tên : Nguyễn Hùng Cường Địa chỉ email: kinhcan24@gmail.com Bằng cấp cao nhất: Thạc sỹ Quản trị Nhân lực Địa chỉ : 7B4 Ha Dinh – Thanh Xuan – Ha Noi Điện thoại : 0988 833 616 Cấp bậc hiện tại: Leader (CEO/ Tư vấn Hệ thống Quản trị Nhân sự) Năm kinh nghiệm: > 10 Năm Ngành nghề: Nhân sự Nơi làm việc: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh

Share
Published by
Hung Cuong Nguyễn

Recent Posts

Quy trình các bước đăng ký nội quy lao động

Hỏi: "Anh ơi anh cho em hỏi với ạ. Nội quy lao động muốn đăng… Read More

2 ngày ago

Hướng xử lý điều chỉnh KPI cho tình huống thai sản

Hỏi: "Chào mọi người ạ, em muốn xin tư vấn về việc đánh giá lại… Read More

6 ngày ago

Hợp đồng lao động không trọn thời gian có đóng BHXH không?

Dạo gần đây nhà nước quy định hợp đồng lao động có 2 loại hình… Read More

1 tuần ago

Đừng hỏi “Sếp ơi, em nên làm gì?” – cách làm nhân viên chủ động

Hỏi: “Em là quản lý mới chưa nhiều kinh nghiệm, tự thấy mình yếu các… Read More

1 tuần ago