Tôi mở công ty ra không chỉ kiếm tiến mà còn để "thử thuốc", những gì tôi chia sẻ không chỉ là lý thuyết, ví dụ tốt mà còn là "máu" các đồng đạo ạ.

Đây là bản BSC công ty 6 tháng đầu năm. Bản này tôi hay gọi nó là thẻ KPI của CEO. Muốn biết CEO làm ăn thế nào thì cứ xem % hoàn thành chiến lược là được.

Xem lại kết quả 6 tháng, mặc dù doanh thu không ổn nhưng tổng thể thì nó vẫn theo kế hoạch. Hơn 50% là mừng rồi. Thấy lòng cũng an yên đi chút.

Anh chị em đã tổng kết 6 tháng đầu năm chưa?

At Re.HRMs - Tư vấn tái tạo Hệ thống Quản trị Nhân sự bài bản Ẩn bớt

Nguyễn Hùng Cường (kinhcan24)

Hung Cuong Nguyễn

TÓM TẮT: Họ và tên : Nguyễn Hùng Cường Địa chỉ email: kinhcan24@gmail.com Bằng cấp cao nhất: Thạc sỹ Quản trị Nhân lực Địa chỉ : 7B4 Ha Dinh – Thanh Xuan – Ha Noi Điện thoại : 0988 833 616 Cấp bậc hiện tại: Leader (CEO/ Tư vấn Hệ thống Quản trị Nhân sự) Năm kinh nghiệm: > 10 Năm Ngành nghề: Nhân sự Nơi làm việc: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh

Share
Published by
Hung Cuong Nguyễn

Recent Posts

Quy trình các bước đăng ký nội quy lao động

Hỏi: "Anh ơi anh cho em hỏi với ạ. Nội quy lao động muốn đăng… Read More

5 ngày ago

Hướng xử lý điều chỉnh KPI cho tình huống thai sản

Hỏi: "Chào mọi người ạ, em muốn xin tư vấn về việc đánh giá lại… Read More

1 tuần ago

Hợp đồng lao động không trọn thời gian có đóng BHXH không?

Dạo gần đây nhà nước quy định hợp đồng lao động có 2 loại hình… Read More

2 tuần ago

Đừng hỏi “Sếp ơi, em nên làm gì?” – cách làm nhân viên chủ động

Hỏi: “Em là quản lý mới chưa nhiều kinh nghiệm, tự thấy mình yếu các… Read More

2 tuần ago