Hôm nay, ngồi xem lại danh sách anh chị em bạn bè đã từng tham gia offline cộng đồng Nhân sự do tôi tổ chức và từng ủng hộ tôi trong chặng đường mới bước vào lĩnh vực Quản trị Nhân sự, tự dưng tôi thấy một bầu trời kỷ niệm. Có nhiều người vẫn gắn bó và duy trì ủng hộ tôi. Và cũng có những người, đã từ lâu rồi tôi không có dịp được kết nối. Trong tôi dâng lên cảm giác buồn vui lẫn lộn.
Dù thế nào thì cũng đã từng có duyên nên tôi vẫn muốn níu kéo sợ dây này. Chính vì vậy, tôi muốn tặng chút quà, cụ thể là sách Blog nhân sự cho anh chị em đã từng tham gia hoạt động offline cộng đồng hoặc ủng hộ Cường cận từ 2010 trở về trước. Tôi có 4 quyển sách:
- Quyển 1: Nghề Nhân sự, liệu có kiếm đủ tiền xây nhà ở Hà Nội? - https://goo.gl/aj4bC3
- Quyển 2: Mới chuyển sang vị trí nhân sự nên bắt đầu từ đâu? - http://goo.gl/4fPmX7
- Quyển 3: Nghề Tuyển Người (3T) - Ác mộng nghề tuyển dụng - https://goo.gl/LjEgby
- Quyển 4: CEO & Quản trị Nhân sự - Hệ thống QTNS cần có là gì? - https://goo.gl/qMe7oV
Tôi sẽ tặng 1 quyển và chuyển phát đến đúng địa chỉ khi anh chị và các bạn điền thông tin vào form:
Mong rằng với món quà nhỏ, chúng ta sẽ giữ duyên với nhau dài lâu. Làm sao mà Cường nhớ được chúng ta đã có duyên? Thực đúng là Cường không nhớ được hết nhưng Cường vẫn có thói quen lưu giữ thông tin và hình ảnh. Vì vậy chỉ cần anh chị và các bạn để lại thông tin trong quá khứ là tôi sẽ được CRM (công cụ giúp duy trì mối quan hệ) báo lại.
Dưới đây là một số hình ảnh cộng đồng năm 2010 trở về trước:
Đây là một ví dụ điển hình cho mâu thẫu trong suy nghĩ giữa hai… Read More
Trong trị quốc, bậc quân vương luôn phải có thế và thuật. Thế là vị… Read More
Gần đây trên cộng đồng HR, kế toán có xôn xao 2 luồng ý kiến… Read More
Hỏi: "Dạ em chào anh. Hiện tại em đang được giao tìm hiểu và làm… Read More
Hôm nay, tôi đọc được 1 câu hỏi đặc biệt quá: "Em chào các anh… Read More
Đợt này có tình huống kiện cáo liên quan đến lao động cũng đáng để… Read More
View Comments
Học hỏi kinh nghiệm quản ly