Thân gửi anh chị và các bạn,
Một ngày Ý nghĩa nhất năm của Cộng đồng Nhân sự - Nhân sự xanh 2017 đợt 1 đã thành công tốt đẹp. Chương trình đã được sự ủng hộ rất tuyệt vời của thời tiết cũng như của toàn cộng đồng.
BTC xin chân thành cảm ơn quý Anh/chị bạn bè xa gần đã dành 1 tấm lòng, 1 ngày cuối tuần thật ý nghĩa để đến với ngày Nhân sự xanh và trao cho các cháu nhỏ những món quà động viên các cháu mau khỏi. Chúng ta đã cùng nhau sản sẻ niềm vui với các em Khoa Nhi để rồi niềm vui đó được nhân lên rất nhiều tại buổi giao lưu. Cảm ơn sự tích cực hết hình của các anh/chị HR và toàn thể tấm lòng hảo tâm của cộng đồng.
Xin cảm ơn các thành viên trong Ban tổ chức đã cùng nhau vượt qua những bận rộn công việc đời thường, cùng nhau ngồi lại bàn bạc, thống nhất và chuẩn bị mọi thứ cho chương trình. Thật không dễ dàng khi ai cũng có một công việc riêng, mối quan tâm riêng, và không ai được giao nhiệm vụ phải làm công việc tình nguyện này cả. Tất cả đều xuất phát từ lòng nhiệt tình, tấm lòng thiện nguyện, sự quyết tâm không đổi để cố gắng chuẩn bị cho chương trình diễn ra chu đáo.
Mong rằng anh chị em và các bạn tiếp tục ủng hộ các hoạt động của cộng đồng trong thời gian sắp tới!
Trân trọng!
BTC
Dưới đây là 1 số hình ảnh về sự kiện vừa rồi:
Bạn có biết Kpi cho chiến lược “Tối ưu và hạn chế rủi ro thuế”… Read More
Mấy năm trở lại đây, từ khi AI bắt đầu lộ mặt toàn dân, các… Read More
Có 2 chủ đề tôi thấy khá thú vị mà cộng đồng thường tranh cãi… Read More
Hỏi: "Em chào cả nhà, em đang tiếp cận sang mảng lương, và có task… Read More
Hỏi: Có ai đã từng bị thanh tra về các khoản phụ cấp nhà ở,… Read More
Xin hỏi: Vì sao lại thay đổi chính sách hoa hồng khi business đang chạy… Read More