NỘI QUY QUÁN ĂN

* Làm bể tô 50.000₫
* Làm bể ly 30.000₫
* Làm hư những vật dụng khác trong quán tuỳ giá trị mà tính tiền.
* Trong lúc làm việc nói chuyện vừa đủ nghe (không la lớn)
* Không làm việc riêng trong giờ làm.
* Dọn bàn không không được phát ra âm thanh (lau bàn sạch sẽ).
* Khách hàng nói chuyện phải "Dạ".
* Khách đưa tiền thối tiền "cảm ơn".
* Mọi người làm việc cho quán ăn uống vật dụng đem theo để gọn gàng sạch sẽ.
* Khu rửa rau,rửa chén nhất định phải sạch sẽ,rổ cặn canh đổ vv...
* Giữ xe nhiệt tình dẫn xe cho khách,nói chuyện nhẹ nhàng.
* Cái gì không biết phải hỏi không tự ý làm theo cảm tính.
* Phải làm tốt việc của từng người,từng khâu.
* Làm tốt sẽ tăng lương,thưởng theo năng lực.

NHỮNG QUY ĐỊNH TRÊN AI LÀM "SAI" SẼ BỊ KHIỂN TRÁCH, LÀM SAI NHIỀU LẦN SẼ CHO THÔI VIỆC CHỦ La Rầy Sai Sẽ Phải "Xin Lỗi" Người Đó Và Bồi Thường 200.000.000 Cho Người Bị "Oan"

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÁN.

Nguồn: Chị T.T.K.T. (30 tuổi), đồng thời là chủ quán phở tại quận 11 (TPHCM)

Hung Cuong Nguyễn

TÓM TẮT: Họ và tên : Nguyễn Hùng Cường Địa chỉ email: kinhcan24@gmail.com Bằng cấp cao nhất: Thạc sỹ Quản trị Nhân lực Địa chỉ : 7B4 Ha Dinh – Thanh Xuan – Ha Noi Điện thoại : 0988 833 616 Cấp bậc hiện tại: Leader (CEO/ Tư vấn Hệ thống Quản trị Nhân sự) Năm kinh nghiệm: > 10 Năm Ngành nghề: Nhân sự Nơi làm việc: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh

Share
Published by
Hung Cuong Nguyễn

Recent Posts

Hướng dẫn cách tính lương theo sản phẩm chi tiết

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tính lương và hiệu quả công việc dựa trên sản… Read More

2 giờ ago

Làm sao tính được doanh thu công ty năm tới?

Giờ cũng là đầu tháng 11, thời điểm này chỉ còn 2 tháng nữa là… Read More

23 giờ ago

Chi phí lớp Giải mã Nhân sự là bao nhiêu?

Trong sự phát triển không ngừng của ngành nhân sự, việc đào tạo và nâng… Read More

2 ngày ago