NỘI QUY QUÁN ĂN
* Làm bể tô 50.000₫
* Làm bể ly 30.000₫
* Làm hư những vật dụng khác trong quán tuỳ giá trị mà tính tiền.
* Trong lúc làm việc nói chuyện vừa đủ nghe (không la lớn)
* Không làm việc riêng trong giờ làm.
* Dọn bàn không không được phát ra âm thanh (lau bàn sạch sẽ).
* Khách hàng nói chuyện phải "Dạ".
* Khách đưa tiền thối tiền "cảm ơn".
* Mọi người làm việc cho quán ăn uống vật dụng đem theo để gọn gàng sạch sẽ.
* Khu rửa rau,rửa chén nhất định phải sạch sẽ,rổ cặn canh đổ vv...
* Giữ xe nhiệt tình dẫn xe cho khách,nói chuyện nhẹ nhàng.
* Cái gì không biết phải hỏi không tự ý làm theo cảm tính.
* Phải làm tốt việc của từng người,từng khâu.
* Làm tốt sẽ tăng lương,thưởng theo năng lực.
NHỮNG QUY ĐỊNH TRÊN AI LÀM "SAI" SẼ BỊ KHIỂN TRÁCH, LÀM SAI NHIỀU LẦN SẼ CHO THÔI VIỆC CHỦ La Rầy Sai Sẽ Phải "Xin Lỗi" Người Đó Và Bồi Thường 200.000.000 Cho Người Bị "Oan"
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÁN.
Nguồn: Chị T.T.K.T. (30 tuổi), đồng thời là chủ quán phở tại quận 11 (TPHCM)
Người lao động nên ký loại hợp đồng lao động loại nào để có lợi… Read More
Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc thu hút và giữ… Read More
John Maxwell là chuyên gia lãnh đạo số 1 với hơn 75 cuốn sách bán… Read More
Phân tích công việc là một quá trình hệ thống nhằm thu thập, phân tích… Read More
Tin này update luật để anh em theo dõi. Các bạn đọc qua 1 lần… Read More
Lâu lâu tôi lại thấy có thông tin hay nên mang về chia sẻ cho… Read More